Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Chữa bệnh không dùng thuốc bằng Thập thủ đạo là một trong những cách thức chữa bệnh hiệu quả, có tác dụng nhanh chóng và tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Phương thức chữa bệnh hiệu quả không dùng thuốc

Chữa bệnh không dùng thuốc, chữa bệnh tại nhà từ lâu đã xuất hiện trong đời sống thường nhật của người Việt Nam. Việc ứng dụng những phương pháp chữa bệnh này đã phần nào giúp cho con người giảm được những ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc trong quá trình điều trị. Phương pháp chữa bệnh bằng Thập thủ đạo là một trong những cách thức chữa bệnh hiệu quả, có tác dụng nhanh chóng, không dùng thuốc và tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn. Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền CTA tại Hà Nội là một bậc thầy trong bộ môn bấm huyệt Thập thủ đạo và phổ biến ra toàn thể cộng đồng.

a1

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống y thuật làm nghề chữa bệnh cứu người với cha là bác sỹ, thầy thuốc nhân dân Đỗ Tuấn Thanh – Thành viên Hội chữ thập đỏ Liên Hiệp Quốc. Ngay từ khi còn trẻ, Lương y Đỗ Tuấn Nam đã được sống trong môi trường đào tạo bài bản về y học. Thầy đã thành lập Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA thuộc Hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Trung tâm được nhiều người trong và ngoài nước biết đến và liên hệ để được hỗ trợ chữa trị bệnh bằng Thập thủ đạo và học hỏi kinh nghiệm, thực hành bộ môn này.

a2

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Người thầy tài năng, y đức

Vị lương y đam mê học thuật, không ngừng mở rộng lĩnh vực ứng dụng

Trong suốt quá trình làm nghề y, lương y Đỗ Tuấn Nam không ngừng học tập, nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển các phương pháp chữa bệnh bằng Thập thủ đạo; kết hợp với các bạn bè đồng môn để không ngừng hoàn thiện việc chữa bệnh và mở rộng lĩnh vực ứng dụng của bộ môn này. Bằng tài năng, học thuật, kinh nghiệm cùng đôi bàn tay điêu luyện và sự tinh thông nắm vững các huyệt vị và phác đồ điều trị bằng Thập thủ đạo, Lương y đỗ Tuấn Nam đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi chữa các chứng bệnh kinh niên về cơ xương khớp, thoát vị đĩa điệm, cột sống,…. Điều đặc biệt nhất ở đây, có lẽ là sự ứng dụng mới mẻ của Lương y Đỗ Tuấn Nam trong việc sử dụng phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo vào chữa các bệnh giúp phục hồi nhan sắc, hình thể cho con người. Đây là điều mà tưởng chừng như xưa nay chỉ có các ngành y học can thiệp phẫu thuật mới có thể làm được. Chính điều đó đã chứng tỏ năng lực, tài hoa của vị lương y này.

Ứng dụng Thập thủ đạo vào chữa lành, phục hồi hình thể và nhan sắc cho bệnh nhân

a3

Điều trị phục hồi nhan sắc, hình thể và sức khoẻ bằng phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo như các nhóm bệnh về mắt, méo lệch cơ xương mặt, chân thấp chân cao đều được Lương y Đỗ Tuấn Nam tiến hành điều trị và đem lại kết quả tích cực nhờ bộ môn kỳ diệu này. Các nhóm bệnh về mắt như mờ mắt, đục lòng mắt, mắt lác, gai thị mắt, sụp mí mắt,… để điều trị được cần tốn rất nhiều thời gian và can thiệp y học nhưng chưa chắc có khả năng khỏi hẳn mà tỷ lệ tái bệnh lại rất cao. Tuy thế, khi đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA và được Lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị bằng phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo. Những bệnh nhân được điều trị khỏi hoàn toàn đã rất vui mừng khi trở thành người được ứng dụng phương pháp chữa bệnh diệu kỳ này và lấy lại được vẻ đẹp của đôi mắt mà vẫn đảm bảo sức khoẻ lâu bền.

a4

Bà Lê Thị Tân (Quảng Ngãi) thường xuyên bị mờ mắt, sụp mí mắt. Dù đã đi vào TP.HCM tìm đến các bệnh viện lớn để phẫu thuật nhưng tình trạng trên vẫn bị tái lại. Sau 02 lần điều trị can thiệp y học, bà quyết định sống chung với bệnh tật chứ không tìm hướng điều trị nữa. Bà Tân tâm sự cuộc sống của mình vô cùng khổ sở. Việc mí mắt cứ sụp xuống, hình ảnh nhìn thấy mờ đục khiến bà không muốn đi đâu vì bước ra khỏi nhà phải trông nhìn cẩn thận rất vất vả. Một lần, con bà đi công tác ở Hà Nội về kể cho bà nghe về Lương y Đỗ Tuấn Nam và kiên quyết bắt bà đi ra đó để điều trị, để con vui lòng và cũng tặc lưỡi nghe theo. Tuy nhiên kết qua mang lại thật sự bất ngờ. Sau liệu trình điều trị 1 tháng, bà Tân đã thoát khỏi tình trạng sụp mí mắt và đã nhìn thấy rõ ràng hơn. Chính vì thế, bà quyết định đăng ký khoá học bấm huyệt Thập thủ đạo ở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA của Lương y Đỗ Tuấn Nam để có thể thuận tiện trong việc tự chăm sóc sức khoẻ tại nhà cho bản thân và người thân.

a5

Tìm đến Lương y Đỗ Tuấn Nam có không ít người trong độ tuổi thanh niên mong muốn được cải thiện sức khoẻ và hình thể để có thể tự tin hơn trong cuộc sống đồng thời làm điều kiện nền tảng để có thể dễ dàng xin việc, lập thân, lập nghiệp. Những căn bệnh gây ra khó khăn trong giao tiếp sinh hoạt hằng ngày như liệt cơ mặt, cơ hàm bị đẩy, chân thấp chân cao, gù lưng, đi chân vòng kiềng… tuy không có ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ chung nhưng khiến người bệnh không có cảm giác tự tin, mong muốn được sinh hoạt như những người bình thường. Có không ít người hoạt động trong ngành thời trang và giải trí tìm đến lương y Đỗ Tuấn Nam để được điều trị, cải thiện tình trạng hình thể và sức khoẻ để có thể thuận tiện hoạt động trong ngành làm việc.

Chị Hiền (Hà Nội – 27 tuổi) hoạt động trong ngành thời trang. Chị thường xuyên chụp ảnh quảng bá cho các nhãn hàng và làm mẫu ảnh cho các cửa hàng. Tuy nhiên, điều khiến chị luôn cảm thấy thiếu tự tin là đôi bàn chân bị lệch chữ V và đi chân vòng kiềng. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nhưng chị cho biết phải thường xuyên từ chối những buổi chụp với trang phục quần bó hoặc váy ngắn. Thường nhật chị chỉ chọn các set chụp có váy dài, phong cách thời trang thuần xưa để che đi khuyết điểm. Được bạn trong nghề mách, chị tìm đến Lương y Đỗ Tuấn Nam. “Một phần mình muốn cải thiện hình thể, một phần, mình muốn có sự tự tin để có thể thoải mái bản thân thử thách những phong cách mới lạ hơn thay vì gò bó bản thân trong những hình tượng quen thuộc. Mình rất muốn được thử các buổi chụp với trang phục trẻ trung, năng động khoe hết nét đẹp của hình thể bản thân”. Điều trị ở Trung tâm Lương y Đỗ Tuấn Nam trong vòng 18 ngày, chị Hiền đã cải thiện được khá nhiều vấn đề của đôi chân. Chị Hiền cũng là một trong những học viên trẻ của Trung tâm để học bộ môn chữa bệnh bằng phương pháp Thập thủ đạo để có thể tự chữa, cải thiện hình thể của bản thân mỗi ngày tại nhà.

Tâm huyết được truyền thừa và phát triển

a6

Thập thủ đạo là phương pháp chữa bệnh diệu kì, an toàn, cân bằng lại cơ thể, dẫn truyền khí huyết giúp cơ thể tự cân bằng, tự điều chỉnh. Chính cơ chế này đã trở thành điều đặc biệt của bộ môn Thập thủ đạo giúp giảm nhanh các triệu chứng cấp tính mà không cần dùng thuốc và có tính ứng dụng chữa bệnh rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sự tìm tòi, học hỏi của Lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp cho bộ môn này phổ biến rộng rãi trong sử dụng điều trị các bệnh khác về phục hồi chức năng hình thể, nhan sắc.

a7

Với niềm say mê học y thuật và tấm lòng nhân ái thương người, Lương y Đỗ Tuấn Nam luôn mong muốn bộ môn Thập Thủ Đạo được phổ biến rộng rãi và được nhiều người ứng dụng trong cộng đồng. Lương y Đỗ Tuấn Nam và Trung tâm Trắc nghiệm và tư vấn của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người thường xuyên mở lớp hướng dẫn bấm huyệt, luyện khí công dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, đã đào tạo cho nhiều người biết phương pháp này để chăm sóc sức khỏe cho chính mình, gia đình và cho mọi người. Các học viên được chỉ dẫn tận tình, trong quá trình tham gia học luôn đi đôi với hành. Đến nay, Trung tâm đã triển khai bồi dưỡng được hơn 16 khoá học, các học viên sau khi tham gia điều trị và học tập đã tiếp thu kiến thức vững vàng để có thể áp dụng trong thời gian sau này.

a8

Các khoá học được khai giảng định kỳ và đăng tải thông tin trực tiếp trên các trang quản lý của Trung tâm. Với tình hình bệnh tật không chừa một ai, việc trang bị những kiến thức về y học đặc biệt là y học cổ truyền và khí công để tập luyện hằng ngày nâng cao sức khoẻ, phòng chống bệnh tật là biện pháp phòng chống bệnh tật tốt nhất cho bản thân mỗi người và mọi người xung quanh. Tham gia khoá học, học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng về bộ môn Bấm huyệt Thập thủ đạo và khí công, có thể tự chữa bệnh cho mình và người thân; được cung cấp giáo trình tài liệu ôn tập độc quyền, được trực tiếp Lương y Đỗ Tuấn Nam giảng dạy và cầm tay chỉ việc, được thực hành tại lớp và cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết xin liên hệ:

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA

Tầng 3 – số nhà 25 – ngách 2 – ngõ 208 Trần Cung – P.Cổ Nhuế – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0977661062

https://www.facebook.com/yhctcta

https://www.youtube.com/c/YHCTCTA

https://yhoccotruyencta.com/

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư