Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Đôi khi cũng cảm thấy cô đơn, muốn đi bước nữa, nhưng có lúc lại muốn ở vậy, chỉ mong mình có sức khỏe tốt để kiếm tiền nuôi con.

Tôi là mẹ đơn thân của một bé gái. Năm nay tôi 35 tuổi đang tìm hiểu một người, nhưng thực sự cảm thấy phân vân về tình cảm của mình. Anh đang ngoài 40 tuổi, độc thân, cũng đi làm công ty như tôi với thu nhập hơn tôi chừng vài triệu đồng (lương của tôi là 20 triệu đồng). Anh hiện chưa có gì, xe cộ, nhà cửa hay sự thăng tiến đều chưa xác định.

Cha mẹ, gia đình cũng không có gì nên chắc chắn anh sẽ không có vốn liếng gì hết (ở quê cũng không có nhà cửa và cha mẹ anh đang ở nhờ nhà anh trai). Tôi chắc chắn rằng anh là một người tốt, không cờ bạc, rượu chè và chấp nhận quá khứ của tôi thế nên tôi mới tìm hiểu và thoáng lên trong đầu muốn đi bước nữa.

Tôi cảm mến anh lúc đầu, thế nhưng sau giai đoạn tìm hiểu, tôi thấy anh thụ động, nhút nhát, không giỏi giao tiếp và còn bị chi phối bởi mẹ và chị gái. Cũng bởi vì bán tính đó nên anh chưa có được sự thành công trong sự nghiệp. Bởi vậy, tôi thấy mình dần mất cảm xúc với anh, không đủ can đảm đi bước nữa, chưa kể anh có ngoại hình không đẹp nếu không muốn nói là xấu, ăn mặc thời trang cũ kỹ, xuề xòa, luộm thuộm.

khong du can dam di buoc nua vi ban trai chua co gi trong tay

Có thể nếu tôi kết hôn lần đầu sẽ bỏ đi những điều đó và đến với anh. Thế nhưng, vì áp lực cơm áo gạo tiền mà tôi đã lỡ một lần đò dẫn tới xảy ra nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải. Bởi vậy, hiện giờ tôi thấy lo lắng cho tương lai sau này.

Tôi bị áp lực kiếm tiền từ khi có con nên luôn tìm mọi giải pháp để kiếm tiền. Tôi nghĩ rằng, không chắc tương lai chúng tôi sẽ khá hơn nếu đi bước nữa và người đó là anh bởi anh đã ngoài 40 tuổi, còn tôi lấy anh rồi sinh con, tiếp tục bế tắc trong vòng luẩn quẩn lo lắng vì cơm áo gạo tiền bởi sẽ phải tiếp tục thuê trọ ở Sài Gòn. Tôi thực sự thấy chán với cảnh đèo bòng nay đây mai đó rồi.

Tôi có quan điểm là con cái sẽ được chăm sóc một cách đầy đủ nhất nếu cuộc sống dư giả, còn nếu kinh tế không vững thì sinh con ra sẽ rất tội nó. Điều đó khiến tôi suy nghĩ nhiều nếu muốn đi bước nữa, lên xe hoa lần 2. 

Nhiều lúc tôi muốn ở vậy, chỉ mong mình có đủ sức khỏe để kiếm tiền nuôi con khôn lớn, nhưng đôi lúc tôi cũng thấy rất cô đơn chỉ muốn đi bước nữa vì muốn có một ai đó bên cạnh thương mình, cùng mình đi về phía trước. Thế nhưng, có nên hay không khi lấy một người tương lai không sáng lạn?

Chắc chắn khi viết ra bài tâm sự này, sẽ có những ý kiến nghĩ rằng tôi thực dụng khi tính đến điều kiện của bạn trai dù đang phải “đi bước nữa”. Tuy nhiên, chỉ hiểu được điều đó khi đặt vào hoàn cảnh của tôi. Hy vọng quý độc giả sẽ để lại lời khuyên chân thành cho tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư