Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Module Trang điểm nghệ thuật – Kỹ năng nghề quốc gia 2021 đang bước vào giai đoạn đầu tuyển sinh trong thời kỳ đại dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp . Đây cũng là một khó khăn cho BTC cũng như khó khăn cho các bạn thí sinh.

Đại dịch Covid 19 đang là mối quan tâm chung của đất nước. Nhiều địa phương bị phong toả , hạn chế đi lại điều này cũng ảnh hưởng tới ít nhiều tâm lý của thí sinh khi tham dự cuộc thi. BTC đã kịp thời có những biện pháp khắc phục để phù hợp tình hình thực tế. Theo Phó Ban Trang Điểm – Mrs Trang Lê cho biết :‘Việc lùi lại thời gian thi và nhận hồ sơ là vô cùng đúng đắn trong thời điểm này. Đồng thời BTC cũng sẽ có những sự hỗ trợ nhất định cho các thí sinh để các bạn có thêm động lực đến với cuộc thi. Trước ngày thi trực tiếp BTC sẽ tặng các khoá đào tạo Online về tay nghề và kỹ năng mềm cho thí sinh. Các khoá sẽ do những chuyên gia đầu ngành trực tiếp giảng dạy. Thí sinh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và cập nhật thêm được những xu hướng mới.’

dChuyên gia trang điểm Trang Lê – Phó BGK Module Trang Điểm Nghệ Thuật

Vượt qua những khó khăn của thời điểm hiện tại đã có rất nhiều hồ sơ gửi về cho BTC . Các thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc cũng đã dần lộ diện sau một tuần tuyển sinh. Chúng tôi cũng đã liên hệ với những thí sinh đăng ký dự thi đầu tiên để tìm hiểu những khó khăn mà các bạn gặp phải khi đang trong thời gian giãn cách xã hội.
Theo như thí sinh Phát Nguyễn ( đến từ TP HCM ) cho biết : Việc giãn cách gây cản trở việc đi lại , chuẩn bị tìm mua các nguyên vật liệu cho bài thi. Và đối với em một tác phẩm đẹp sáng tạo hoàn chỉnh thì ngoài kỹ thuật tốt thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như phụ kiện , mẫu, chất lượng hình ảnh…Vì đến với cuộc thi tầm cỡ quốc gia e muốn sự chỉn chu và hoàn hảo nhất cho tác phẩm của mình.


Thí sinh Phát Nguyễn – Thí sinh dự thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021

Với việc không thể ra ngoài thì từ trang phục đến phụ kiện cho các tác phẩm dự thi sẽ gặp nhiều khó khăn với một số thí sinh. Điều này sẽ khiến cho các ý tưởng của các bạn đôi khi không thực hiện được do thiếu tài nguyên làm bài. Nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn thử thách khía cạnh khác của bản thân mình khi các bạn sẽ phải biến khó khăn thành thời cơ. Các bạn sẽ sáng tạo hơn biến hoá những vật dụng xung quanh mình trở thành những phụ kiện độc đáo có một không hai. Không thể ra ngoài thì các bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để chỉnh sửa và hoàn thiện tác phẩm tốt hơn trước khi nộp bài thi.
Thí sinh Tú Anh ( Thái Bình ) cho biết ngoài việc khó khăn tìm kiếm phụ kiện vì giãn cách xã hội thì đây cũng là cơ hội để có thể chuyên tâm ôn luyện và trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghệm trước khi đến với kỳ thi.

vLê Thị Tú Anh – thí sinh dự thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021

BTC cũng đang liên tục nhận được các hồ sơ đăng ký dự thi và danh sách liên tục được update trên Fanpage : Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam và trên website : bantrangdiemvietnam.com

bNguyễn Thị Hồng Vân cũng là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký dự thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021

Thử thách cũng chính là cơ hội để các bạn trẻ khám phá và khai thác những điều mới lạ mà trước đây chưa nghĩ tới. Đồng thời thử thách sẽ khiến thành công ý nghĩa và có giá trị hơn. BTC tin rằng sẽ nhận được thật nhiều tác phẩm chất lượng có tính giá trị thẩm mỹ cao từ các thí sinh năm nay.
Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tác phẩm mà các thí sinh Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021 thực hiện.

rTác phẩm hoá trang tới từ Phát Nguyễn

eTác phẩm Makeup Fashion tới từ Tú Anh

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư