Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người lại càng có xu hướng tìm về những giá trị xưa cũ vẫn còn nguyên vẹn tính hiệu quả và an toàn truyền thống. Đó cũng là cách mà không ít người tìm đến các phương thức chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt, châm cứu và các loại Nam dược dân gian để tìm lại sức khoẻ. Lương y Hà Văn Thuỷ – Truyền nhân đời thứ 5 của họ Hà chuyên làm thuốc Nam, Bắc và xoa bóp bấm huyệt nổi tiếng ở Bắc Giang là một trong những điểm tìm đến để điều trị các nhóm bệnh về cơ xương khớp và dạ dày của bệnh nhân trên khắp cả nước.

Truyền thừa và phát triển y thuật của gia tộc

Là truyền nhân của họ tộc, Lương y Hà Văn Thuỷ luôn ý thức được trách nhiệm và bổn phận cao quý của nghề thầy thuốc. Kế thừa những bài thuốc quý, những phương thức phối dược mang lại hiệu quả cao và bí thuật châm cứu xoa bóp bấm huyệt gia truyền của gia đình, của đồng bào dân tộc Nùng nổi tiếng với những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn giúp bệnh nhân thuyên giảm nhanh cơn đau và phục hồi sức khoẻ nhanh chóng. Tuổi đời còn trẻ nhưng Lương y Hà Văn Thuỷ đã trở thành thầy thuốc danh tiếng được nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân từ Nam đến Bắc. Trong suốt quá trình hoạt động y thuật và làm nghề, người thầy thuốc ấy đã không ngừng học tập, nghiên cứu, thực hành qua các lớp đào tạo y thuật cổ truyền để có thể nâng cao tay nghề, làm điêu luyện thêm phương thức điều trị mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Xuất phát từ yếu tố gia truyền, những công sức rèn luyện của Lương y Hà Văn Thuỷ như sóng bồi đắp thêm kinh nghiệm, làm dày dạn thêm y thuật vốn đã tinh thông. Quá trình ấy là cả một hành trình dài của người lương y trẻ trên con đường theo đuổi y thuật truyền thống.

K2

Điều trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền:

Lương y Hà Văn Thuỷ chuyên điều trị các bệnh về dạ dày như chứng trào ngược dạ dày, viêm dạ dày, đại tràng,…. Và các nhóm bệnh về cơ xương khớp ở mọi lứa tuổi như viêm khớp, vôi hoá khớp, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… Quy trình điều trị của Lương y Hà Văn Thuỷ là “hiểu đúng trị trúng bệnh và tận tâm với từng bệnh nhân”. Có một lần ghé thăm cơ sở điều trị của lương y Hà Văn Thuỷ mới thấy được tấm lòng của người thầy thuốc với từng bệnh nhân. Giữa hàng chục người đang xếp hàng chờ đến lượt, lương y Hà Văn Thuỷ vẫn thực hiện quy trình xoa bóp, châm cứu, bôc thuốc cho từng bệnh nhân một.

K1

Các triệu chứng bệnh ngoại thương về xương như trật khớp xương, khớp tay, khớp háng,… được Lương y Hà Văn Thuỷ chữa trị rất nhanh và hiệu quả. Sau quá trình xoa bóp, nắn cơ lại cho bệnh nhân, lương y sử dụng các loại cao, thuốc đắp để làm dịu cơn đau và giúp cho người bệnh được thẩm thấu dược tính của thuốc qua da để tạo nên hiệu quả điều trị.

Đối với các bệnh nội, lương y luôn bắt mạch, điều trị bằng các phương thức tác động cổ truyền như châm cứu và bốc thuốc cho bệnh nhân. Các biện pháp tác động cổ truyền giúp người bệnh được đả thông khí huyết và thuyên giảm cơn đau nhờ tác động ngoại lực hợp lý lên các huyệt vị gây ra chứng bệnh. Không phải thầy thuốc nào cũng có thể tinh thông được các huyệt vị và yếu tố gây bệnh đối với từng nhóm bệnh trạng khác nhau, Lương y Hà Văn Thuỷ đã nắm vững các kiến thức y thuật được truyền lại và cộng thêm bề dày kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Lương y vẫn thường đặt lời khuyên cho các bệnh nhân nên trực tiếp đến  thăm khám và điều trị sẽ nhanh khỏi và hiệu quả hơn. Chính bởi bề dày truyền thống nhiều đời chữa bệnh cứu người của gia đình và sự miệt mài không ngừng học tập, nghiên cứu đã hun đúc cho anh tình yêu, kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân nhờ anh họ đã được lành bệnh, tìm lại được niềm vui khỏe trong cuộc sống. Tiếng lành đồn xa, người khỏi giới thiệu cho người bị bệnh, dần dần người ở xa mấy cũng nghe tin Lương y Hà Văn Thuỷ chữa bệnh hiệu quả, uy tín nên đến nhờ cậy thầy chữa giúp.

Sản phẩm thuốc viên và cao cô đặc điều trị bệnh hiệu quả

Sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền Núi phía Bắc, nơi hội tụ nhiều phương thức y thuật bí truyền và nhiều vùng dược liệu cổ truyền rộng lớn của cả nước, Lương y Hà Văn Thuỷ đã nghiên cứu, tạo ra nhiều bài thuốc quý từ các nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, có dược tính cao. Qua quá trình phối dược bài bản, điêu luyện trong gia giảm dược liệu đã cho ra những sản phẩm từ thuốc Nam, Bắc lành tính, hiệu quả, giúp người bệnh điều trị được nhiều nhóm bệnh mà không bị ảnh hưởng về tác dụng phụ. Đặc biệt là các nhóm bệnh về tiêu hoá và dịch khớp cơ thể. Bởi lẽ với nhiều phương thức điều trị hiện đại, bệnh có thể nhanh thuyên giảm nhưng đồng thời có nhiều thành tố khiến bào mòn dịch vị dạ dày và nhanh chóng tái bệnh. Đối với sản phẩm thuốc điều trị dạ dày của lương y Hà Văn Thuỷ bào chế đã khắc phục được những nhược điểm đó. Chiết xuất từ thành phần các loại dược liệu thiên nhiên, lành tính, là những dược liệu đã được cha ông ta sử dụng và kiểm chứng qua hàng trăm hàng nghìn năm lịch sử, các sản phẩm thuốc điều trị dạ dày và cơ xương khớp của Lương y Hà Văn Thuỷ vừa mang tính truyền thống kết hợp với hiện đại. Sản phẩm được điều chế dạng viên hoàn, cao dễ sử dụng và thuận tiện cho bệnh nhân ở mọi vùng miền, mọi nơi, mọi lúc.

K3

Lời thân tình của bệnh nhân:

Chị Nguyễn Thị V (Hữu Lũng, Lạng Sơn) bị thoái hoá cột sống, đã điều trị ở nhiều bệnh viện mà không khỏi, nghe được danh tiếng của Lương y Hà Văn Thuỷ, vợ chồng chị đã vượt đường xa, đến Bắc Giang để được lương y hỗ trợ điều trị. Chị thuê nhà trọ ở gần đó rồi mỗi ngày đến cơ sở để lương y Hà Văn thuỷ bắt mạch, châm cứu và xoa nắn xương khớp, chỉ qua 4 ngày điều trị, khớp xương của chị đã khỏi hẳn. “Tôi thật sự rất vui, trước đây bác sĩ từng khuyên tôi nếu quá khó đi lại cần phải điều trị vật lý trị liệu và phẫu thuật chỉnh xương, không ngờ chỉ với vài lần châm cứu lương y Hà Văn Thuỷ đã vực dậy được cuộc sống cho tôi”.

Sau quá trình được Lương y Hà Văn Thuỷ chữa trị thành công, chị V tiếp tục đặt lấy thuốc để điều trị các chứng bệnh khác cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, chị còn lấy thuốc ở lương y Hà Văn Thuỷ để điều trị Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng cho mẹ chồng và Trào ngược dạ dày thực quản (GERD) cho chồng chị. Sau khi dùng thuốc của lương y Hà Văn Thủy  mẹ chồng và chồng chị đều rất hợp thuốc và có kết quả rất tốt. Chỉ sau một thời gian dùng thuốc đi kiểm tra bệnh dạ dày của mẹ chồng và chồng chị đều đã khỏi.

Không chỉ chữa hiệu quả các chứng bệnh dạ dày, cơ xương khớp mà lương y Hà Văn Thủy còn được biết đến là người thầy thuốc chữa hiệu quả nhiều chứng bệnh khác mà an toàn, ít tốn kém

Hoạt động y thuật bằng hết sức của một người thầy thuốc hội tụ đủ tâm – tài – đức, Lương y Hà Văn Thuỷ đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của người lương y như từ mẫu, cứu chữa được nhiều bệnh nhân, đem lại niềm vui cuộc sống cho xã hội và cộng đồng. Chúc cho người thầy thuốc có tâm, có tài ấy nhiều sức khoẻ để có thể cứu chữa cho nhiều bệnh nhân, mảnh đời hơn nữa.

Lương y Hà Văn Thuỷ

Địa chỉ cũ: Bản Đèo Sặt, Đồng Hưu, Yên Thế, Bắc Giang

Địa chỉ mới: Cổng Châu, Đồng Hưu, Yên Thế, Bắc Giang

Số điện thoại: 0985166825

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư