Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Thập thủ đạo là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, có tác dụng nhanh, hiệu quả với nhiều bệnh như: Đau, mỏi, cứng vai cổ gáy, rối loạn tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ,  thiểu năng tuần hoàn não,  ù tai, tê tay,  tay múa vờn, thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau lưng cấp, tê chân, chân tay yếu liệt…

Có một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, hiệu quả, an toàn lại chữa trị được nhiều chứng bệnh đó là phương pháp Thập Thủ Đạo. Hiện có nhiều người theo học và thực hiện để không những tự chăm sóc chữa bệnh cho mình, mà còn hỗ trợ chữa bệnh cho người thân.

Thập Thủ Đạo – Phương pháp chữa bệnh tuyệt vời

“Thập thủ đạo” là phương pháp dùng các đầu ngón tay kích thích các đường kinh trong cơ thể, khai thông huyệt đạo. Phương pháp này tìm nguyên nhân gây bệnh, tác động lên các huyệt vị giúp hoạt huyết, đưa khí huyết đến nuôi tế bào, kích hoạt chức năng của từng bộ phận trên cơ thể, nhờ đó trị được nhiều bệnh.

Lương y Nguyễn Trọng Nhung cho biết môn bấm huyệt Thập Thủ Đạo sẽ kích thích các mạch máu bơm máu đến những “điểm chết” để giúp chữa trị hữu hiệu các bệnh. Thập thủ đạo là một phương pháp bấm huyệt đặc sắc, do cố lương y Huỳnh Thị Lịch đặt nên móng vào vào những năm 1960. Bà đã dành cả đời tâm huyết để nghiên cứu và phát triển phương pháp này. Và may mắn thay lương y Nguyễn Trọng Nhung đã học tập được bí quyết chữa trị độc đáo này.

z3445839114462 efe784c58b0910b5f017dbaaf26f69f6

Thập thủ đạo là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, có tác dụng nhanh, hiệu quả với nhiều bệnh như: Đau, mỏi, cứng vai cổ gáy, rối loạn tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ,  thiểu năng tuần hoàn não,  ù tai, tê tay,  tay múa vờn, thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau lưng cấp, tê chân, chân tay yếu liệt…

Thập thủ đạo có bộ huyệt riêng,  đường kinh riêng,  phương pháp tác động riêng nên người bệnh nhạy cảm có thể cảm nhận rõ ràng khí được tác động. Ví dụ:  Bấm,  khóa vai phải có cảm nhận bên vai trái,  bấm khóa huyệt ở ngực có cảm nhận như có  điện chạy từ gáy xuống tận gan bàn chân, bấm ở tay cảm nhận ngay ở tai…

Lương y Nguyễn Trọng Nhung: Người học trò xuất sắc, người Thầy tài năng – tâm huyết

Thầy thuốc nhân dân, lương y Nguyễn Trọng Nhung kế tục xuất sắc những phương pháp quý của cố lương y Huỳnh Thị Lịch để chữa bệnh cứu người theo tôn chỉ của phương pháp Thập Thủ Đạo. Bằng đôi bàn tay điêu luyện của mình lương y đã giúp kích thích, đồng thời huy động toàn cơ thể đáp ứng lại các kích thích bằng 3 loại phản xạ: Tại chỗ, tiết đoạn và Toàn thân. Giúp các đáp ứng của cơ thể dưới sự điều khiển của hệ thống thần kinh – thể dịch điều nhằm nâng cao khả năng tự bảo vệ, điều hòa các rối loạn bệnh lý.
Trong suốt nhiều năm qua, hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lí khác nhau đã được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa khỏi, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống. Bệnh nhân đến với lương y Nguyễn Trọng Nhung chủ yếu bị các bệnh liên quan đến xương khớp như: đau vai gáy cổ, tay không giơ cao được, tay teo, chân teo một bên, chân ngắn chân dài, đau đầu gối, thoái hóa, thắt vị đĩa đệm đốt sống lưng, cong veo cột sống, đốt sống cổ, rối loạn hệ thần kinh hông to thần kinh tọa, mắt lác, mắt mờ, mắt bị thoái hóa hoàng điểm, cận thị, u bướu cổ, áp se vú, u vú, rối loạn kinh nguyệt, viêm nội mạc tử cung, bệnh câm điếc, liệt dây thần kinh số 7 mắt không nhắm được, miệng méo, tê liệt chân tay sau tai biến mạch máu não, các bệnh về tim mạch,…Có nhiều trường hợp bệnh nặng, đã chuyển thành nan y ấy thế mà chỉ sau một thời gian ngắn chữa trị đã giúp đánh bay bệnh tật, đem đến sức khỏe bình thường trở lại cho người bệnh.

Không chỉ là truyền nhân xuất sắc của bộ môn Thập Thủ Đạo chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả mà lương y, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Trọng Nhung còn là người thầy tài năng, tâm huyết, hết lòng truyền dạy những kiến thức kĩ năng cho các học viên của mình vốn trước họ là bệnh nhân của ông. Những bệnh nhân được trải nghiệm chữa bệnh, được khỏi bệnh và rồi may mắn được lương y Nhung truyền dạy kĩ năng phương pháp của bộ môn Thập Thủ Đạo để không những họ có thể tự chữa bệnh cho mình cho người thân, quả thật là rất tuyệt vời!

Thực hiện mục tiêu kế thừa và phát triển phương pháp “Chữa bệnh không dùng thuốc” an toàn, hiệu quả Thập Thủ Đạo, thầy Nhung cùng đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm thường xuyên mở lớp truyền nghề bấm huyệt Thập Thủ Đạo cho các học viên, thời gian học rất linh động: Ban ngày, buổi tối, cuối tuần… Sau khóa học : Học Viên được cấp giấy chứng nhận của hội.và được cấp thẻ hội viên Thập thủ đạo. Nắm bắt được kỹ thuật cơ bản của Thập Thủ Đạo : Thông thạo các đường kinh mạch của Thập Thủ Đạo, thành thạo kỹ thuật Bấm Huyệt TTĐ, khai thông kinh mạch… Tự chữa được những bệnh đơn giản : đau đầu, đau vai gáy, đau lưng, thần kinh tọa, mất ngủ, hội chứng tiền đình, ngất xỉu…cho bản thân và gia đình.

1

Lương y, thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Trọng Nhung đang hướng dẫn học viên bấm huyệt Thập Thủ Đạo ở trên lớp về kỹ năng chuyên sâu

Nhiều năm qua, môn Bấm huyệt Thập thủ đạo đã phát huy tác dụng tích cực trong công tác phòng và chữa bệnh. Bộ môn Bấm huyệt Thập thủ đạo đã được nhiều người quan tâm,  học tập. Nhiều người đam mê học hỏi bộ môn này đã giúp cho nhiều người đỡ,  khỏi bệnh. Hiện nay, văn phòng Thập Thủ Đạo chuyển về số 13 Ngõ 66, Nguyễn Hoàng(gần bến xe Mỹ Đình), Hà Nội. Thầy Nguyễn Trọng Nhung(Phó chủ tịch Hội Thập Thủ Đạo Việt Nam)  – Người có đủ tâm huyết, hiểu biết sâu sắc về bộ môn Bấm huyệt Thập thủ đạo, người Thầy của hàng trăm học viên, đã chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân…, trực tiếp phụ trách. Bệnh nhân và người yêu môn chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ đạo có thể liên hệ đến địa chỉ này.

Hàng ngàn bệnh nhân may mắn được Lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa lành bệnh bằng phương pháp Thập Thủ Đạo

Trong suốt nhiều năm qua, lương y, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Trọng Nhung với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc Thập Thủ Đạo đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi được lành bệnh, vui niềm vui sức khỏe. Đã có rất nhiều ca bệnh nan y khó chữa, các bệnh viện trả về, bệnh nhân bị liệt bẩm sinh gọi là teo não – tự kỷ – liệt do tai biến – liệt 1 tay 1 chân – cột sống cong vẹo vôi hoá thái hoá – chệch đĩa đệm. Ngoài ra các bệnh cổ vai gáy, thoái hoá đốt sống cổ, đau đầu mất ngủ kinh niên và nhiều bệnh nan y khác chỉ một liệu trình là 10/lần bấm là ổn định.

2

Bệnh nhân điển hình nhiều bệnh bao gồm – Đa khớp và thái hoá cột sống, bị gút, đau đầu mất kinh niên nhiều năm đi lại khó khăn đã đi chữa bệnh nhiều nơi như Tây y và Đông y trước khi đến với Trung Tâm BHTTĐVN. Sau liệu trình 20 ngày bệnh nhân đã ổn định, đi lại ăn uống ngủ được.

3

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác may mắn được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa khỏi bệnh bằng phương pháp Thập Thủ Đạo mà trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không kể hết. Mong sẽ có nhiều bệnh nhân không may mắn được sớm biết đến lương y Nguyễn Trọng Nhung và phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, hiệu quả Thập Thủ Đạo để họ vơi đi nỗi đau bệnh tật, được sống vui khỏe, hạnh phúc.

Để tiện cho các bệnh nhân gần xa, cho những ai mong muốn trở thành học viên của bộ môn Thập Thủ Đạo. Qúy báo xin cung cấp địa chỉ cụ thể dưới đây:

Lương Y Nguyễn Trọng Nhung – Phó Chủ tịch Hội Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Bấm huyệt Thập Thủ Đạo.
Hội bấm huyệt thủ đạo Việt Nam

Địa chỉ: 13B ngõ 66 đường Nguyễn Hoàng, Hà Nội 

Điện thoại: 0915378472
https://www.facebook.com/hoibamhuyetthapthudaovn/posts/15109465389

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư