Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khỏe Đẹp Plus – Lương y Trần Mạnh Cư chữa trị đông y, kết hợp giữa phương thức cổ truyền của đồng bào dân tộc Tày ở miền núi Cao Bằng với dược liệu đặc hữu của mảnh đất Digan đại ngàn Tây Nguyên.

Lương y Dương Thị Hiến – Cao nhân trong trị xương khớp, bệnh nan y bằng Đông y

Dòng họ dân tộc Tày 8 đời làm thuốc chữa bệnh viêm phụ khoa ở vùng biên

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng nêu cao quan điểm là duy mĩ cho y học nước Nam: Nam dược trị Nam nhân. Điều đó đã cho thấy vai trò của cây dược liệu nước ta có công dụng rất lớn trong điều trị các bệnh. Trong đó có cả những bệnh nan y được xem như bản án tử thần.

Quan điểm của đông y chữa trị ung thư là phát huy nội lực của cơ thể, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng cũng như hệ thống miễn dịch để “tự thân” cơ thể ức chế sự phát triển của các khối u. Kết quả của bệnh nhân ung thư thường nhận thấy rõ sau nhiều tháng, nhiều năm sau điều trị. Lợi ích trong việc điều trị ung thư bằng đông y có thể nhận thấy rõ nhất là giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u…

Hiểu rõ được đặc tính của phương thức chữa trị đông y, kết hợp giữa phương thức cổ truyền của đồng bào dân tộc Tày ở miền núi Cao Bằng với dược liệu đặc hữu của mảnh đất Digan đại ngàn Tây Nguyên – lương y Trần Mạnh Cư đã đặc chế nên những bài thuốc khắc chế, hóa giải và điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Đã chữa trị cho hàng ngàn người bệnh trên khắp đất nước và đồng bào ta ở hải ngoại từ các nước Đông Á, đến Châu Âu, Châu Mỹ nơi có nền y học phát triển bậc nhất thế giới. Nhiều trường hợp đã chiến thắng bệnh tật khỏe mạnh trở lại hoàn toàn, không thì cũng kéo dài được sự sống từ 3 đến 15 năm, và đó được xem là một trong những kì tích khi đã cứu chữa thành công cho những bệnh nhân mà bệnh viện đã vô phương cứu chữa.

luong y tran manh cu ban tay vang hoa giai benh nan y

Lương y Trần Mạnh Cư

Với phương pháp kích hoạt cơ chế tự thân qua sự tương hỗ của các loại dược liệu quý hiếm. bằng các phương pháp đặc trưng của Đông y.

1. Phù chính

Là kích thích, hỗ trợ cơ thể giúp cơ thể tiết ra những chất cần thiết để tiêu diệt, ngăn chặn tế bào ung thư, khắc phục và ngăn chặn các biến chứng do hóa trị liệu hoặc xạ trị liệu gây ra.

2. Hành khí hoạt huyết giải độc

Nguyên nhân gây ung thư theo đông y là do ăn uống sinh hoạt nhiều độc tố, khí huyết lại ứ trệ tích lại thành ung thư. Hành khí hoạt huyết giải độc là tiêu trừ nguyên nhân sinh bệnh.

3. Nhuyễn kiên tán kết

Dùng thuốc uống hoặc đắp ngoài để làm tiêu khối u. Qua quá trình điều trị bằng phương pháp này của lương y Trần Mạnh Cư nhiều bệnh nhân đã thu được nhiều kết quả tốt trên điều trị lâm sàng.

luong y tran manh cu ban tay vang hoa giai benh nan y 1

Lương y Trần Mạnh Cư điều trị cho bệnh nhân

Qua hàng chục năm mày mò, nghiên cứu và sự am hiểu tinh tường từng loại thảo dược, Lương y Trần Mạnh Cư có những phác đồ điều trị hợp lí, cụ thể cho từng trường hợp bệnh cụ thể. Nhiều bệnh nhân đã tắt hi vọng nhưng sau một quá trình điều trị thấy thuyên giảm đã vững lòng tin và tích cực điều trị theo phương pháp của lương y Trần Mạnh Cư đã chiến thắng được bản án tử thần.

Ngoài chữa hiệu quả, thành công bệnh ung thư, lương y Trần Mạnh Cư còn chữa hiệu quả được rất nhiều loại bệnh: từ rắn độc cắn, chó dại cắn (khỏi bệnh 100%), dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…

Bằng tấm lòng từ mẫu của mình lương y vừa trị bệnh cứu người vừa ra tay giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh. Nhiệt tâm tham gia công tác thiện nguyện như một ông Bụt sống giữa đại ngàn Tây Nguyên.

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trị bệnh cứu người và công tác xã hội Lương y Trần Mạnh Cư đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý, danh giá xứng danh với những cống hiến không ngừng nghỉ của lương y.

Bệnh nhân hãy liên hệ lương y Trần Mạnh Cư. Địa chỉ: Làng Đak Trang, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Số điện thoại: 0973.664.612. Để được chữa trị kịp thời.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư