Lương y Vy Văn Chiến – Bậc thầy chữa bệnh trĩ

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Năm, 9 Tháng Bảy 2020 4:35 chiều

Lương y Vy Văn Chiến thấu hiểu được nỗi khổ của bệnh nhân, quyết tâm nghiên cứu, ứng dụng kiến thức qua nhiều năm kinh nghiệm điều chế ra bài thảo dược điều trị hiệu quả cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Trĩ là bệnh đứng hàng đầu trong các bệnh lý hậu môn đến nhập viện. Bệnh trĩ không quá nguy hiểm nhưng lại gây đau, khó chịu, mất máu, và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh.

Theo đông y, việc các búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ. Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim. Nếu chỉ sử dụng thủ thuật hay phẫu thuật cắt trĩ trong y học hiện đại (Tây y) trong điều trị bệnh trĩ thì quá trình điều trị mới chỉ hoàn thành một nửa. Bởi vì, việc dùng thủ thuật hay phẫu thuật cắt trĩ mới chỉ giải quyết biểu hiện của bệnh là chữa phần ngọn mà chưa điều trị được nguyên nhân gây ra bệnh. Sau phẫu thuật một vài tháng nguy cơ tái phát bệnh là rất cao và thực tế cho thấy có nhiều bệnh nhân chỉ sau 4 tháng lại phải sống chung với bệnh trĩ. Kế thừa ưu điểm của việc chữa bệnh trĩ bằng Đông y, bài thuốc điều trị bệnh trĩ của lương y Vy Văn Chiến đang được nhiều người bệnh biết đến và sử dụng do chú trọng trị bệnh tận gốc, từ nguyên nhân gây ra bệnh, trị bệnh triệt để và cho hiệu quả lâu dài.

Với gần 25 năm kinh nghiệm bốc thuốc cứu người, lương y Vy Văn Chiến thấu hiểu được nỗi lo lắng của người bệnh về việc đi tìm nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả, ông đã quyết tâm nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức qua nhiều năm kinh nghiệm khám chữa cho các bệnh nhân để điều chế ra bài thảo dược điều trị hiệu quả cả trĩ nội và trĩ ngoại. Bài thuốc điều trị bệnh trĩ của lương y Vy Văn Chiến được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên quý, do đích thân ông lên núi hái thuốc, xao thuốc và chia cho người bệnh.

Đến nay, lương y Vy Văn Chiến không thể nhớ hết số bệnh nhân đã từng khám và điều trị bệnh trĩ, nhưng mỗi ngày, vẫn rất đông khách hàng được giới thiệu tìm đến ông để trị bệnh, nếu ở xa, người bệnh sẽ gọi điện đến để ông tư vấn và gửi thuốc về tận nhà. “Tiếng lành đồn xa”, không ít bệnh nhân từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An … cũng biết đến và sử dụng bài thuốc này. Hiệu quả của bài thuốc này được chứng minh bằng số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh trĩ.

Chia sẻ cùng nhóm PV, chị Nguyễn Thị Mai (Thị trấn Phú Minh, Huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết: Trĩ là căn bệnh “khổ mà khó nói” khi mắc căn bệnh này tôi khá ngại đến bệnh viện để khám nên đã tìm cách điều trị theo dân gian tại nhà bằng lá trầu không, nhưng bệnh không có dấu hiệu đỡ mà ngày càng nặng thêm. Rồi tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu đến lương y Vỳ Văn Chiến để khám và bốc thuốc. Sau liệu trình đầu tiên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của lương y, bệnh của tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm, đi ngoài dễ hơn, không còn đau rát hay chảy máu. Hiện tại tôi vẫn tin tưởng và kiên trì sử dụng bài thuốc này. Ưu điểm là không hề có tác dụng phụ, vì thảo dược tự nhiên rất an toàn lành tính.”

Hay như trường hợp của khách hàng Nguyễn Quang Vinh (Ba Vì, Hà Nội), bị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại rất nặng, rất đau rát, thậm chí bung cả máu ra ngoài. Anh đã chữa trị khắp nơi, uống đủ các loại thuốc mà bệnh vẫn không khỏi, khi được người quen giới thiệu, anh đến với lương y Chiến và được kê cho liệu trình 2 tháng vừa uống vừa bôi.. Anh uống chưa hết liệu trình đã thấy không còn đau rát ở hậu môn, đi ngoài dễ dàng hơn. Sau 2 tháng thì búi trĩ co lại hoàn toàn đứng lên ngồi xuống vô cùng thoải mái.

Đa số bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc của lương y Vy Văn Chiến đều khỏi chỉ sau 1 đến 2 liệu trình và không hề tái phát. Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa.

Hy vọng những người không may bị bệnh có thêm một địa chỉ tin cậy, cũng như biết đến những bài thuốc quý của lương y Vy Văn Chiến để chữa trị.

 

Xem thêm