Lưu ý khi sử dụng máy xông tinh dầu phun sương

Đăng bởi: Thao Dao Thứ Ba, 23 Tháng Mười 2018 7:00 chiều

Khỏe Đẹp plus – Hiện nay các loại máy khuếch tán xông tinh dầu ngày càng nhiều loại, nhu cầu sử dụng cũng cao hơn. Trong đó, có máy xông tinh dầu phun sương đang được rất ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần lưu ý khi sử dụng loại máy này.

6 kinh nghiệm không được quên khi chọn máy xông tinh dầu phòng khách, văn phòng, phòng ngủ

Tạo mùi hương cho không gian ô tô với máy xông tinh dầu mini

4 mẫu đèn xông tinh dầu văn phòng, phòng ngủ được ưa chuộng nhất 2018

Máy xông tinh dầu phun sương là gì?

Đây là dòng máy khuếch tán tinh dầu mạnh nhất trong những sản phẩm máy xông tinh dầu. Nó không sử dụng nhiệt hay nước để khuếch tán tinh dầu mà khuếch tán trực tiếp tinh dầu ra ngoài môi trường nhờ sự hỗ trợ của motor khuếch tán tinh dầu ra ngoài phá vỡ các kết cáu phân tử trong tình dầu tạo ra hương thơm tinh dầu ngoài môi trường.

luu-y-khi-su-dung-may-xong-tinh-dau-phun-suong

Các ưu điểm của máy xông tinh dầu phun sương

  •  khuếch tán áp dụng 100% tinh dầu nguyên chất rất hiệu quả cho sức khỏe và thân thiện
  • Giữ nguyên vẹn mùi tinh dầu nguyên chất theo ý bạn trong suốt thời kì sử dụng, không dùng đèn điện để tạo ánh sáng nên giúp tiết kiệm điện.
  • Sử dụng máy xông tinh dầu phun sương sẽ an toàn hơn trên trẻ sơ sinh, trẻ em, người già, và vật nuôi vì không có yếu tố gia nhiệt để đun sôi nước.
  • Khuếch tán ra được không gian lớn hơn nhiều so vào với những mẫu khác. Có các loại công nghiệp có thể phun ra không gian từ 50m2 đến hơn 5000m2.
  • Nó cũng có một bộ đếm thời gian mà giữ tư liệu cho bạn. Không có hệ thống ánh sáng được cung cấp lẫn với bộ xông khuếch tán này đây.

luu-y-khi-su-dung-may-xong-tinh-dau-phun-suong

 Những lưu ý khi sử dụng máy xông tinh dầu phun sương

– Một máy tạo độ ẩm với một bồn chứa nước 2 đến 3 lít công suất sẽ chạy 12-16 giờ trước khi phải châm thêm nước. Hãy chắc chắn để đọc các sách hướng dẫn đi kèm với máy. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc bạn chạy nó trên một thiết lập thấp hoặc cao. Kiểm tra nước trong máy xông tinh dầu phun sương của bạn mỗi buổi sáng cho hoạt động liên tục hàng ngày.

– Luôn đặt máy tạo độ ẩm nơi mà trẻ em, người già, và thú nuôi không thể với tới nó. Khu vực cao hơn là tốt nhất và tránh đặt máy xông tinh dầu phun sương sát vào tường.

– Luôn rút phích cắm các thiết bị khi bạn châm nước vào hoặc vệ sinh. Các yếu tố làm nóng trên một máy tạo độ ẩm ấm phun sương có thể gây nguy hiểm cho bạn.

– Hãy chắc chắn rằng máy xông tinh dầu phun sương luôn sạch sẻ, đủ nước và tinh dầu trước khi bật nút sử dụng.Khi bạn ngưng sử dụng hãy vệ sinh máy sạch sẽ và phơi khô, cất giữ để chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo được tốt nhất.

– Khả năng tạo độ ẩm không có nghĩa là lượng nước chứa giữ trong máy xông tinh dầu phun sương. Năng lực có nghĩa lượng sương mù ẩm phân tán vào không khí. Kể từ khi các ngăn chứa nước nhỏ hơn, bạn sẽ cần phải đổ thêm nước vào bể vài lần một ngày cho công suất đầu ra 2-gallon. Sản lượng cũng phụ thuộc vào độ ẩm chạy tại một thiết lập thấp hoặc cao hơn.

❤️ Đặt hàng bằng cách cmt – inbox – call 
Ship cod toàn quốc và freeship với đơn hàng từ #500k 
? 30c, Ngõ 358 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
? 0962.553.993 
Daily Open 08:00 – 20:00 ( T2 – CN ) 
❤️ Trong rất nhiều sự lựa chọn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chọn SẢN VẬT DÂN TỘC THẾ HOÀNG

Xem thêm