Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Dàn mẫu việt “ đổ bộ” đi casting Model International Fashion Design.

Hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khán giả những “bữa tiệc thời trang” đẳng cấp và mãn nhãn, cùng với đó là những bộ sưu tập thời trang sáng tạo nhất, độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn tạo ra xu hướng cho thị trường Việt.

anh1 scaled

Một trong những giai đoạn quan trọng nhất của MIFD đã diễn ra: casting người mẫu. Buổi casting này đã trở thành nơi quy tụ gần 200 người mẫu trẻ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, có cả sự tham gia của một bộ phận đông đảo các chân dài unisex và các bạn model ngoại cỡ.

Với dự án thời trang lần này, 𝐌𝐎𝐃𝐄𝐋 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 mang đến câu chuyện “𝐁𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐞𝐬𝐭 𝐬𝐞𝐥𝐟”

“Be your best self” – Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Không một tiêu chuẩn nào là cố định.

Mọi quy tắc đều có thể phá vỡ. Mỗi một cá thể đều có một vẻ đẹp riêng biệt. Dù bất cứ hình thể hay vóc dáng nào. Chúng ta đều có quyền tự tin quyết định về cơ thể và cuộc sống của chính mình. Chúng ta có quyền quyết định tất cả

1710084191392 scaled

Hãy tiếp tục truyền cảm hứng cho bất kỳ ai đam mê Thời Trang và Nghệ Thuật, bứt phá mọi rào cản và thực hiện niềm đam mê người mẫu theo cách của riêng mình.

Với 𝐌𝐎𝐃𝐄𝐋 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 luôn quan niệm “cứ là mình”. Và vì thế mà dù không sở hữu một chiều cao lý tưởng, một khung xương đẹp, nhưng hãy nhớ bạn là độc bản duy nhất của chính mình hãy tự tin sải bước trên tất cả các sàn catwalk, tham gia những buổi photoshoot như những người mẫu chuyên nghiệp khác.

 Và với sự đồng hành của dàn Ban Giám Khảo Nam Vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn, Giám đốc sáng tạo Trình Hồ, NTK Trần Minh, Nhiếp ảnh gia Di Dương….. 𝐌𝐎𝐃𝐄𝐋 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 rất hy vọng sự có mặt và kinh nghiệm của dàn Ban Giám Khảo sẽ chọn ra những profile phù hợp nhất với tiêu chí của Fashion Show.

Giữ vai trò giám khảo chính, Giám đốc sáng tạo Trình Hồ có nhiều lời khuyên, chia sẻ và động viên các thí sinh. Anh cũng đại diện BTC đưa ra những tiêu chí tuyển chọn, giúp các thí sinh tự tin thể hiện cá tính phù hợp với từng bộ sưu tập của nhà thiết kế. 

anh3 scaled
Giám đốc sáng tạo Trình Hồ

Kết thúc buổi tuyển chọn, ban giám khảo gửi lời cảm ơn các thí sinh đến tham gia và hẹn gặp lại những bạn trúng tuyển trong chương trình “Model International Fashion Design 2024” diễn ra dự kiến ngày 27/4/2024. 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư