Tiêu điểm

Mẫu nhí Đoàn Thanh Hương đăng quang Hoa khôi thời trang tại cuộc thi GOT TALENT Đông nam Á mở rộng 2023.

Khoedepplus – Mẫu nhí đến từ Thành phố hoa phượng đỏ, Đoàn Thanh Hương (sinh năm 2014, học viên New Chance academy) đã đăng quang hoa khôi thời trang 2023 trong Cuộc thi chung kết tối (28/10) tại Bắc Ninh – Việt Nam.

 

 

Chung kết cuộc thi tài năng Đông nam Á năm 2023 với chủ đề “Talent and Beauty”, với sự tham dự của 400 tài năng đến từ nhiều quốc gia trong khu vực, chung kết diễn ra tối 28/10 tại thành phố Bắc Ninh – Việt Nam. Đây là cuộc thi hội tu rất nhiều tài năng của Việt Nam và các nước trong và ngoài khu vực.

Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua vòng thi: trình diễn trang phục dạ hội , và tài năng cá nhân, tập thể.

 

Người mẫu nhí Đoàn Thanh Hương (số báo danh 29) hiện là thực tập sinh của New chance academy điểm cầu Hải Phòng, Hương đã vượt qua 400 thí sinh tài năng để dành vị trí Hoa Khôi thời trang cuộc thi năm nay .

Bên cạnh giải thưởng cá nhân ,Thanh Hương còn có thêm một giải thưởng tập thể khi cùng nhóm nhảy New Star dành giải nhì hạng mục nhảy múa .

 

 

Với giải thưởng này Thanh Hương đã khẳng định được nỗ lực của bản thân có sự thay đổi vượt trội, trao đổi với Pv huấn luyện viên của Hương có chia sẻ : “ Khi Hương mới tới với lớp Model của tôi, con còn khá yếu về chuyên môn và thần thái , bên cạnh đó kỹ thuật cũng chưa được rèn luyện bài bản, nhưng Hương rất ham học hỏi, chỉ sau một thời gian ngắn Hương thay đổi hoàn toàn, bởi ở Hương hội tụ các điểm mạnh . Ham học, tiếp thu rất nhanh và không ngại bộc lộ điểm yếu, từ những yếu tố đó giúp Hương có được vị trí trong cuộc thi này”.

Cuộc thi GOT TALENT ĐÔNG NAM Á là một trong những cuộc thi tài năng được tổ chức thường niên có quy mô lớn, chuyên nghiệp, nhằm thúc đẩy phát triển tài năng của thanh thiếu nhi tỏng khu vực, tạo điều cho tài năng của các nước có cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau.
Cuộc thi khép lại với rất nhiều giải thưởng lớn thuộc về đoàn Việt Nam nói chung và học viện đào tạo nghệ thuật NEW CHANCE nói riêng, đây cũng là tấm gương học viên xuất sắc để các bạn nhỏ học tập và noi theo.

Ngoài ra Thanh Hương còn có tài năng nhảy múa , ca hát và đặt biệt là diễn xuất , khi mới đây Hương tham gia 2 bộ phim ngắn “ Món quà ý nghĩa và Lời hứa của cha” với 2 vai diễn hoàn toàn đối lập về tâm lý và tính cách, với thái độ học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của bản thân, hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được xem những sản phẩm nghệ thuật của Thanh Hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *