Tiêu điểm

Mẫu nhí Emily Minh Châu tự tin diễn First Face BST Màu Không Sắc

Thần thái tự tịn, những bước catwalk chắc chắn và gương mặt vô cùng cuốn hút là những lý do để Emily Minh Châu được NTK Huyền Trương chọn mặt gửi vàng cho vị trí First Face trình diễn BST Màu Không Sắc tại chương trình Fashion Show The Rhythm.


Mẫu nhí Emily Minh Châu

Đến từ thành phố Hoa Phượng Đỏ, Emily Minh Châu khiến khán giả phải tan chảy bởi ngoại hình xinh xắn, đôi mắt to tròn và khuôn miệng chúm chím.

Đặc biệt, dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Emily Minh Châu lại có khả năng biến hóa hình ảnh rất linh hoạt. Có lúc sao nhí chiếm được trái tim người hâm mộ bằng vẻ đáng yêu, ngây thơ nhưng khi cần diễn nét cá tính Emily Minh Châu cũng vô cùng thần thái.

Bắt đầu bộc lộ đam mê với nghệ thuật từ năm 4 tuổi, Emily Minh Châu sở hữu tài năng trong các lĩnh vực múa, hát, diễn kịch và trình diễn thời trang. Sao nhí cũng từng biểu diễn ở nhiều chương trình thời trang lớn như: Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng, vai trò First Face trong BST của NTK Đắc Ngọc..

Lần này, biểu diễn vị trí First Face tại một sự kiện thời trang đình đám, Emily Minh Châu được NTK Huyền Trương và ekip sản xuất dành nhiều lời khen ngợi bởi sự chuyên nghiệp, ngoan ngoãn và tiếp thu nhanh những yêu cầu từ NTK.

Emily Minh Châu cùng NTK Huyền Trương và các mẫu nhí chào khán giả

Dù tham gia chương trình với hàng trăm mẫu nhí và các nghệ sĩ tên tuổi đến từ mọi miền đất nước như: Quán quân Giọng hát Việt Nhí 2019 – Kiều Minh Tâm, Quán quân Thiếu nhi Tinh hoa Việt 2019 – Phú Thái, Á quân Miss Fitness Model 2021 – Siêu mẫu Cẩm Tú, Top 10 The Next Face Việt Nam – Siêu mẫu Thu Trúc….nhưng Emily Minh Châu vẫn gây được sức hút rất riêng của mình.

Tại show diễn vừa qua, Emily Minh Châu hóa thân thành cô bé lọ lem xinh đẹp đi trẩy hội chẳng may đánh rơi chiếc hài và gặp được hoàng tử. Sao nhí đã hoàn thành vai trò First Face đầy ấn tượng.

Đây cũng là bước đánh dấu sự trở lại sôi động hơn của Emily Minh Châu sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh.

Dù đam mê nghệ thuật nhưng Emily Minh Châu từng chia sẻ ước mơ của mình là trở thành bác sĩ. Sao nhí được gia đình ủng hộ việc tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật để trải nghiệm và tự tin hơn nhưng cũng luôn sát sao việc học của con ở trường.

Sắp tới, Emily Minh Châu sẽ bước vào giai đoạn Tiểu học, sao nhí sẽ được gia đình đồng hành, sắp xếp thời gian hợp lý để vừa đảm bảo việc học lại có cơ hội tỏa sáng trong các chương trình nghệ thuật.

Với tài năng và nền tảng hỗ trợ từ gia đình, tin chắc Emily Minh Châu sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *