Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Trước thềm Gala chung kết chương trình “Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022”, mẫu nhí Nguyễn Hà Phương – một trong những ứng viên được đánh giá cao trong cuộc thi lần này tất bật chuẩn bị và luyện tập, cố gắng thể hiện toàn bộ tài năng của mình.

Chương trình “Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022” được coi là một sân chơi tuyệt vời để các bạn trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên tìm thấy sự tự tin ở bản thân và xa hơn là tài năng tiềm ẩn trong chính mình. Đây cũng là cơ hội giúp ươm mầm gương mặt tài năng trẻ cho ngành giải trí Việt hướng đến một thế hệ trẻ có đầy đủ kỹ năng, tư duy và chuyên môn, nâng cao bản lĩnh và tạo ra gương mặt vàng có tầm ảnh hưởng tích cực tới thế hệ trẻ miền Trung trong tương lai. Thông qua chương trình sẽ giúp các con có cơ hội trình diễn trên sân khẩu chuyên nghiệp, xuất hiện trên truyền hình, gặp gỡ những người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang….

Vượt qua nhiều vòng loại, Nguyễn Hà Phương với niềm đam mê cùng sự quyết tâm rực cháy , tiến sâu vào vòng chung kết. Được biết, cô nàng sinh ngày 07-5-2011 với sở thích vẽ, đàn, hát, nhảy hiện đại, catwalk,…

h1

Mẫu nhí Nguyễn Hà Phương

Tuy là một gương mặt mới, thế nhưng với những hình ảnh mà Nguyễn Hà Phương thể hiện trong hành trình tham gia chương trình, có thể thấy tố chất của một người mẫu trẻ tuổi sớm được bộc lộ. Gương mặt xinh xắn, ánh mắt có thần, ở cô gái trẻ này đã tỏa ra năng lượng tích cực.

h3

Tố chất của một người mẫu trẻ tuổi sớm được bộc lộ ở Nguyễn Hà Phương

Trước thềm chung kết, cũng giống như những thí sinh khác, Nguyễn Hà Phương đang từng ngày gấp rút chuẩn bị kĩ lưỡng, mong muốn thể hiện bản thân tốt nhất để có thể tỏa sáng rực rỡ trong đêm Gala cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022”.

h6

Nguyễn Hà Phương gấp rút chuẩn bị kĩ lưỡng trước thềm chung kết cuộc thi

Dù được đánh giá là một đối thủ nặng ký trong cuộc thi, thế nhưng Hà Phương luôn nhắc nhở bản thân chỉ dựa vào tài năng thôi là chưa đủ, bản thân quyết tâm, cố gắng không ngừng nghỉ mới có thể có cơ hội giành giải thưởng cao quý và khẳng định mình. Với những vất vả, gian khổ ngày đêm luyện tập cùng với đam mê, nhiệt huyết của bản thân, người mẫu nhí tin rằng mình nhận lại kết quả xứng đáng.

h4

Nguyễn Hà Phương luôn quyết tâm, cố gắng khẳng định tài năng của mình

Dự kiến đêm Gala cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022” sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2022.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư