Máy xông hơi ướt HARVIA cho gia đình và spa

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Bảy, 31 Tháng Mười 2020 12:14 chiều

Harvia là công ty về máy xông hơi và spa hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1950 bởi Tapani Harvia, nhà sản xuất máy xông hơi Harvia phòng xông hơi tắm kiểu Phần Lan đã phát triển thành một thương hiệu quốc tế được biết đến.

Xông hơi là phương pháp đơn giản. Tất cả mọi người đều có thể xông hơi. Xông hơi giúp cho cơ thể giảm sự mệt mỏi, căng thẳng sau

một ngày làm việc, chúng ta sẽ cảm thấy sảng khoái tinh thần bắt đầu công việc của một ngày mới hay một giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó,

xông hơi khô còn giúp cho cơ thể giảm một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Xông hơi khô rất hiệu quả cho những ai có nhu cầu giảm cân.

Xông hơi khô kết hợp với thực đơn ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một cơ thể lý tưởng mà không nhăn da. Các tế bào chết và độc tố ở lỗ chân lông cũng được giải phóng trong quá trình xông hơi làm da mịn màng hơn.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT

– Điện thế đầu vào cho phép thay đổi trong khoảng ±10%

– Hiệu chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 30-55oC khi máy bắt đầu hoạt động

– Lắp đặt vị trí máy đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

– Phải dùng loại dây cáp điện có khả năng chịu tải thường xuyên trong thời gian dài để đấu nối cung cấp nguồn điện cho máy xông hơi.

Máy xông hơi ướt HARVIA

Harvia là công ty về máy xông hơi và spa hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1950 bởi Tapani Harvia, nhà sản xuất máy xông hơi Harvia phòng xông hơi tắm kiểu Phần Lan đã phát triển thành một thương hiệu quốc tế được biết đến, có các sản phẩm tiên tiến công nghệ được nhập khẩu đến hơn 80 quốc gia.

Ở Phần Lan, đi xông hơi là một phần của truyền thống. Tuy nhiên, những trải nghiệm được cung cấp bởi phòng xông hơi khô và spa đang làm tăng sự quan tâm trên khắp thế giới. Các tác động tích cực đã được chứng minh về sức khoẻ, sự quan tâm ngày càng tăng đối với phúc lợi và sự phát triển của tầng lớp trung lưu đảm bảo rằng ngày càng có nhiều hơn 15 triệu phòng xông hơi trên thế giới được xây dựng bên ngoài nước xuất xứ của chúng.

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG HARVIA

Cùng với lò sưởi phòng tắm hơi, Harvia cung cấp phòng xông hơi khô, phòng tắm hơi hồng ngoại, các module spa, các bộ phận điều khiển kỹ thuật số và các phụ kiện phòng xông hơi ướt khác phù hợp cho các phòng tắm hơi và các nền văn hoá spa khác nhau. Lựa chọn của Harvia cũng bao gồm các giải pháp nội thất từ ​​tấm bảng cho loa và ánh sáng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu và tiện nghi để bổ sung cho các phòng tắm hơi và kinh nghiệm spa. Nhóm phát triển sản phẩm riêng của chúng tôi liên tục tạo ra các cách mới để cung cấp các phòng xông hơi và spa thú vị cho tất cả các giác quan.

Doanh thu thuần của Tập đoàn Harvia

Tập đoàn Harvia có lợi nhuận và đang tăng lên vào khoảng năm 50.000.000. Công ty này sử dụng khoảng 365 người ở Trung Quốc, Estonia, Phần Lan và Nga. Nhà máy sản xuất máy xông hơi Harvia lớn nhất thế giới nằm ở Muurame ở miền Trung Phần Lan, cùng nơi với trụ sở của công ty. Áo Sentiotec GmbH là một phần của tập đoàn Harvia từ năm 2016. Từ mùa xuân năm 2014, chủ sở hữu đa số của Harvia là quỹ của công ty đầu tư vốn CapMan.

Để được nhận tư vấn, báo giá về thiết kế, thi công phòng xông hơi quý khách xin vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp tại:

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ 117

Showroom Nội thất 117, số 117 Đại La-Hai Bà Trưng-Hà Nội
Phone: 0912.348.682-0962.265.963
Email: manhkhanh.ktv@gmail.com
Website: http://noithat117.vn
Facebook: Nội thất 117 Đại La    Xem thêm