Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có khái niệm nào đúng tuyệt đối về “vẻ đẹp” hay “cái đẹp”. Mỗi năm, chúng ta đều được thấy xu hướng làm đẹp luôn thay đổi, có những xu hướng làm đẹp phát triển và thoái trào. Nhưng có một vẻ đẹp luôn sống cùng năm tháng, đó là đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên qua từng thời kỳ đều có những yếu tố khác nhau, vậy trong thời hiện đại 5.0 như hiện nay, vẻ đẹp tự nhiên được hiểu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vẻ đẹp tự nhiên trong thời hiện đại

Nếu ở thời cha ông ta, vẻ đẹp tự nhiên được đề cập là những vẻ đẹp có từ khi “cha sinh mẹ đẻ”, hay vẻ đẹp nguyên bản không qua bất cứ sự tác động nào thì ngày nay, khái niệm đó đã được thay thế hoàn toàn bởi một quan điểm mới: “Đẹp tự nhiên chứ không tự nhiên mà đẹp”.

Vẻ đẹp tự nhiên của con người còn được hiểu là kết quả của sự chăm sóc đúng cách và tự nhiên mà con người dành cho bản thân. Điều quan trọng là hiểu rằng vẻ đẹp tự nhiên không chỉ đến từ bên ngoài mà còn đến từ bên trong. Nó là biểu hiện của sự tự chấp nhận và tự tin trong bản thân, không bị ràng buộc bởi những tiêu chuẩn mà xã hội đặt ra.

Vẻ đẹp tự nhiên của con người có thể được cải thiện thông qua việc chăm sóc da, chăm sóc tóc và cơ thể, cũng như qua việc duy trì một lối sống lành mạnh và cân đối. Việc này không chỉ giúp nâng cao vẻ đẹp bên ngoài mà còn tăng cường sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu một người có ngũ quan hài hòa nhưng chẳng may da lại có mụn, thay vì chịu đựng, chúng ta toàn hoàn có thể can thiệp bằng các biện pháp chăm sóc da để cải thiện, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhất của bản thân. Không chỉnh sửa để trở thành người khác, mà chỉ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. Đấy là khái niệm đẹp tự nhiên trong thời đại mới.

mela viet nam ve dep tu nhien trong thoi dai moi
Khái niệm vẻ đẹp tự nhiên ở mỗi thời là khác nhau (nguồn ảnh: internet)

Vẻ đẹp tự nhiên trong thời đại mới hướng đến tính bền vững

Bền vững về mặt sức khỏe

Trong thời đại hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe là một phần không thể thiếu của việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp bền vững không chỉ đến từ ngoại hình mà còn từ sức khỏe toàn diện của cơ thể và tinh thần. Để thực sự có được vẻ đẹp tự nhiên và bền vững, việc duy trì một lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Điều này bao gồm ăn uống cân đối, tập thể dục đều đặn và giảm stress. Bằng cách này, không chỉ tạo ra vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ mà còn tăng cường sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Bền vững về mặt môi trường

Vẻ đẹp tự nhiên bền vững đòi hỏi sự cân nhắc và tôn trọng đối với tự nhiên, từ cách sử dụng tài nguyên đến việc giảm thiểu tác động đến môi trường.

Mela Việt Nam là doanh nghiệp điển hình phát triển theo hướng này. Với các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Mela Việt Nam tiên phong trong việc đồng hành cùng vẻ đẹp tự nhiên bền vững cuả người tiêu dùng đồng thời cũng góp phần vào sự phát triển của tài nguyên nguyên liệu Việt Nam.

Mela Việt Nam và sứ mệnh – hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người bằng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên

Mela Việt Nam là một thương hiệu thuần Việt, được sản xuất và phân phối bằng nguồn nhân lực Việt, được sản xuất với công thức dành cho người Việt và điều đặc biệt là sử dụng nguồn nguyên liệu là những thảo dược quý của Việt Nam.

mela viet nam ve dep tu nhien trong thoi dai moi 1
Nguyên liệu sạch được chọn lựa kỹ lưỡng

Mela không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm, mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc bản thân và thể hiện vẻ đẹp tự nhiên đích thực của mỗi người. Bằng cách kết hợp tinh hoa của thiên nhiên và công nghệ hiện đại, Mela không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đa dạng và phù hợp nhất, từ Sữa rửa mặt Nghệ – Nhân sâm đến dầu gội Bồ kết – vỏ bưởi và các sản phẩm chăm sóc cơ thể khác, đều mang đến sự hài lòng và tự tin cho người tiêu dùng.

mela viet nam ve dep tu nhien trong thoi dai moi 2
Sữa rửa mặt Nghệ – Nhân sâm Mela được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như nghệ, hoàng liên, cam thảo…

Với tầm nhìn sâu xa và cam kết không ngừng, Mela không chỉ mong muốn mang lại sự tự tin từ vẻ đẹp bên ngoài mà còn chú trọng đến sức khỏe và cảm giác an toàn khi sử dụng. Mỗi sản phẩm của Mela không chỉ là một phần của quá trình làm đẹp hàng ngày mà còn là một trải nghiệm tinh thần, khiến cho mỗi người cảm thấy thật sự tự tin và hạnh phúc trong từng khoảnh khắc của cuộc sống. Đấy chính là cách mà Mela sử dụng để hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người bằng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư