Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

CEO Công ty Truyền thông và Giải trí MC Media – Cindy Hanh Chu và mong muốn giao lưu văn hóa các nước thông qua ngôn ngữ thời trang .

gvggg

Bà Cindy Hanh Chu (giữa) cùng Ban Tổ chức tại buổi casting cho Runway Collection 2022.

Ngày 1/12/2021, Minh Châu Media đã tổ chức chương trình casting cho 100 mẫu nhí đăng ký, trong một không gian được được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt. Ban giám khảo cùng các mẫu nhí đã có những màn khởi động đẹp mắt về kĩ thuật, thăng hoa về cảm xúc để chuẩn bị cho Runway Collection 2022.

cff

Á hậu của Miss World Lào năm 2019 Xanita Savengxok.

Sự xuất hiện của đương kim Á hậu của Miss World Lào năm 2019 Xanita Savengxok tại buổi casting là một nhân tố bất ngờ và đầy thuyết phục của chuỗi chương trình Runway Collection 2022. Á hậu Xanita Savengxok, với vốn tiếng Việt lưu loát đã đưa ra những lời nhận xét xác đáng để giúp các mẫu nhĩ hoàn thiện phong cách, thần thái khi trình diễn.

sffs

Buổi casting mẫu nhí được Ban Tổ chức, phụ huynh đánh giá cao về tính chuyên nghiệp.

Kết quả vòng sơ tuyển, Ban Tổ chức đã tìm ra 26 mẫu nhí có triển vọng để tham gia vào vòng casting tiếp theo, để tìm ra 10 gương mặt sáng giá tham gia chương trình Runway Collection 2022.

fssfsf

Bà Cindy Hanh Chu- Trưởng Ban Tổ chức của Runway Collection 2022.

Theo bà Cindy Hanh Chu- Trưởng Ban Tổ chức của Runway Collection 2022, đây là một chương trình có tính kết nối văn hoá mạnh mẽ giữa các quốc gia. Thông qua ngôn ngữ thời trang, Runway Collection 2022 đưa ra thông điệp giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và quốc tế. Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, , Runway Collection 2022 tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhà thiết kế, người mẫu học hỏi và sáng tạo.

Runway Collection 2022 quy tụ nhiều giám khảo có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo người mẫu, các nhà thiết kế thời trang tiên phong của thời trang ứng dụng, đồng thời chương trình được sự ủng hộ lớn từ các nhãn hàng lớn.

hfg

Runway Collection 2022 hứa hẹn là một chương trình giao lưu, kết nối thời trang và văn hoá hoành tráng giữa các quốc gia.

Minh Châu Media đã tổ chức thành công các chương trình lớn về thời trang, trong đó phải kể đến dấu ấn của Fashion Runway Spring – Summer 2021. Là một công ty truyền thông-giải trí của Việt Nam, Minh Châu Media đang tiếp tục vươn mình ra thị trường quốc tế bằng các dự án kết nối thời trang và văn hoá trong xu thế hội nhập toàn cầu

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư