Tiêu điểm

Một vài tips chọn áo hai dây giúp nàng tự tin diện đồ gợi cảm

Dưới đây là những tip giúp bạn tìm được kiểu áo tank top phù hợp nhất.

 Những mẫu áo tank top, áo 2 dây mát mẻ được các cô nàng thi nhau chọn diện bởi nó mang đến vẻ trendy, gợi cảm. Tuy nhiên, phải làm sao để tìm được kiểu áo phù hợp thì không phải ai cũng biết cách. 1. 1. Nếu bạn có bờ vai ngang: Chọn áo có phần vai rộng

Các cô nàng có bờ vai gợi cảm thì sẽ chọn được đồ dễ dàng hơn nhưng với những cô nàng có bờ vai ngang và to, thô thì bạn nên chọn kiểu áo tank top có phần vai may rộng. Những chiếc áo này sẽ giúp che bớt nhược điểm, tạo ảo giác phần vai trông nhỏ nhắn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mẫu áo có màu sắc nổi bật, từ đó sẽ giúp phân tán sự chú ý.

2. Nếu bạn có bờ vai mảnh mai: Chọn áo hai dây

Dù bờ vai mảnh mai cũng không phải chọn bừa áo hai dây. Bạn đừng dại chọn những mẫu áo có đường bờ vai quá lớn vì sẽ dễ “nuốt” vóc dáng mà nên ưu tiên mẫu áo có đường bờ vai nhỏ, áo hai dây. Kiểu áo này còn giúp vóc dáng của bạn thêm yêu kiều, sexy hơn nhiều.

3. Nếu bạn có bắp tay lớn: Áo độn vai

Những nàng có bắp tay lớn thường e ngại khi diện áo tank top, đừng lo bạn hoàn toàn có thể chọn loại áo độn vai để khắc phục nhược điểm này. Phần độn vai sẽ tạo cảm giác phần vai to hơn, tương xứng với kích cỡ phần bắp tay hơn. Kiểu áo này cũng tạo cảm giác hiện đại, thanh lịch cho người diện.

4. Nếu bạn có phần cổ dài: Áo dáng yếm

Những nàng có phần cổ dài lời khuyên dành cho bạn lànên chọn những kiểu áo dáng yếm với phần quai dây vòng qua cổ. Như vậy vừa giúp phần cổ trông mảnh mai hơn đồng thời lại ghi điểm nữ tính, quyến rũ và còn mang đến cảm giác gợi cảm hơn.

5. Nếu bạn có phần cổ ngắn: Áo cổ chữ V

Các cô gái có phần cổ ngắn thì bạn nên chọn những mẫu áo tạo hiệu ứng kéo dài khiến phần cổ trông dài hơn. Và áo xẻ chữ V chính là item mà bạn nên lưu ý, đường xẻ chữ V sẽ hướng ánh nhìn theo chiều dọc. Phần cổ cũng như vóc dáng của bạn trông cao ráo, thon thả hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *