Mua tinh dầu hồi thờ cúng ở đâu để đem vượng khí về nhà

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Ba, 7 Tháng Tám 2018 8:04 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Sử dụng ngọn đèn dầu đốt tinh dầu hồi thờ cúng là pháp khí bảo về ngăn không cho các năng lượng xấu, và xua đuổi tà ma, bùa chú… giúp cho những vong linh được thờ (thần thánh, gia tiên) không bị quấy phá hay ngăn cản không thể ngự được và giúp vượng cho gia chủ. 

Tinh dầu hồi đuổi muỗi, diệt khuẩn không khí cực mạnh

Mách bạn cách sử dụng tinh dầu hồi trị đau nhức xương khớp

Tinh dầu hoa hồi dùng để làm gì mà nhiều người săn lùng đến thế ?

Tinh dầu hồi dùng để làm gì? 7 cách sử dụng phổ biến nhất

Mẹo chữa cảm cúm lành tính bằng tinh dầu hồi mà không cần dùng thuốc


Chúng ta thường hay tâm linh rằng, chỉ khi thắp lửa đèn, khi dâng hương, người Việt mới khấn vái, cầu mong gia tiên phù hộ độ trì, thành kính mời ông bà, ông vải về ăn cỗ cúng và tin rằng tấm lòng thành kính của người thắp hương sẽ quyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng liêng.
Xét riêng về mặt phong thủy chung ta thấy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Có như vậy mới đạt được sự cân bằng và kích hoạt được phúc lộc.
Ngoài lúc thắp hương hay thắp nến có yếu tố hành hỏa, còn lại thì không có, như vậy sẽ thiếu hụt đi sự cân bằng theo thuyết ngũ hành. Tuy nhiên, không thể 24/24 thắp hương cho các cụ, ông bà. Vì vậy, ở mỗi gia đình, người ta thường có thêm đèn dầu, luôn thắp tinh dầu để mang lại ” lửa ” và giử lửa cho gia đình.
Việc này giúp cho gia chủ không bị quấy phá bởi vong linh mà còn được phù hộ bởi gia tiên.
Sắp tới đây là rằm tháng 7, là ngày ” xá tội vong nhân ” theo một số nhà tâm linh, tính từ ngày 2-14/7 âm lịch là các ngày “mở cửa địa ngục”, các cô hồn được xá tội, thoát về dương thế, vảng vất khắp nhân gian.
Theo quan niệm dân gian, ngày mở cửa ngục ân xá cho vong linh nên các gia đình cũng thường sắm cỗ cúng các vong linh không nhà cửa không nơi nương tựa để được bình an, ma quỷ không quấy phá. 
Việc xông tinh dầu hồi hàng ngày ở nơi thờ tự ông bà, cha mẹ trong gia đình sẽ giúp đem vượng khí, xua đuổi tà khí, giúp tinh thần gia chủ thoải mái, vui vẻ, bình an.
Cách sử dụng : Khi cúng lễ gia tiên chúng ta mở nắp lọ tinh dầu ra để cho mùi hương tỏa ra phòng thờ. Sau khi cúng, chúng ta dùng tinh dầu để đốt hương cho phòng thờ, rửa khăn lau, rửa đồ thờ cúng. Chúng ta có thể dùng tinh dầu để tắm gội tẩy tịnh trước khi cúng trong những lần sau.

Sử dụng tinh dầu hồi nguyên chất cho đèn đốt bàn thờ

Các cách sử dụng tinh dầu hoa hồi cho làn da sạch mụn, săn chắc và mịn màng

Xuất hiện loại tinh dầu massage làm “khuynh đảo” giới spa

Xông mặt bằng tinh dầu hoa hồi: Phương pháp tẩy da chết lành tính

Phụ nữ không nên bỏ lỡ 4 tác dụng tinh dầu hoa hồi

Làm đẹp với tinh dầu hoa hồi giúp “thổi bay” bụi bẩn ở lỗ chân lông, giảm stress….

Mua tinh dầu hồi nguyên chất để thờ cúng ở đâu ?

Bạn có thể mua tinh dầu hồi nguyên chất ở hệ thống của Công ty Cổ phần Sản Vật Dân Tộc Thế Hoàng– Đây là công ty phân phối sản phẩm tinh dầu hồi Thế Hoàng, với tem mác xuất xứ đầy đủ, giúp bạn yên tâm về chất lượng.
Khi mua tinh dầu hồi ở đây bạn sẽ không phải lo tinh dầu nguyên chất giá bao nhiêu, có đắt không bởi giá của tinh dầu thật nguyên chất cũng như các loại dầu nền khác đều được bán với mức giá vừa phải, hợp lý, cạnh tranh mà hoàn toàn có thể yên tâm.

Có thể mua tinh dầu hồi Lạng Sơn ở đâu?

Mùa đông bị lạnh thì nên dùng tinh dầu hồi thế nào đúng cách? Địa chỉ bán tinh dầu hồi tại Hà Nội ?

Có thể mua tinh dầu hồi Lạng Sơn ở đâu?

Tinh dầu hồi Thế Hoàng có tốt không ?

Chất lượng tinh dầu hồi Thế Hoàng được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha trộn tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Liên hệ mua sản phẩm: 

Điện thoại: 0962.553.993

Website: Sản Vật Dân Tộc

Kênh Youtube: Sản Vật Dân Tộc

Sàn thương mại điện tử: Shop Báo VNEXPRESS


Xem thêm