Tiêu điểm

Mùa Vu Lan, mẫu nhí Uyên My xúc động gửi lời thương đến Mẹ

“Có ai hơn mẹ trên đời
Yêu thương, lo lắng, ngọt bùi cho con
Ơn chín tháng mẹ cưu mang
Sinh thành, dưỡng dục non ngàn sánh đâu!”

(Mùa Vu Lan nhớ mẹ – Hà Thanh Hoa)

Tiết trời bắt đầu sang thu, mùa Vu Lan đến, mùa báo hiếu về. Đó là dịp đặc biệt để những người con thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn với bậc sinh thành. Nguyễn Thảo Uyên My – nàng mẫu nhí đáng yêu cũng nhân dịp này gửi đến Mẹ những lời yêu thương từ trái tim.

Mẫu nhí Uyên My có nickname là Sophie

Dù mới chỉ 5 tuổi nhưng Uyên My đã rất hiểu lý lẽ, lễ phép, ngoan ngoãn. Mẹ của cô bé là doanh nhân Nguyễn Kiều Hương – CEO Công ty TNHH TMDV Solife. Dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng chị Kiều Hương luôn dành thời gian bên con. Không chỉ là những bữa ăn, giấc ngủ, những khi vui đùa; chị còn là người bạn, người đồng hành cùng con gái trong các hoạt động nghệ thuật. Có lẽ vì thế mà Uyên My luôn quấn quýt và dành tình yêu đặc biệt cho mẹ.

Uyên My hạnh phúc trong vòng tay mẹ – DN Nguyễn Kiều Hương

DN Kiều Hương luôn dành thời gian cho cô con gái nhỏ

Ở nhà, Uyên My đã có ý thức làm việc nhà cùng mẹ, chăm sóc mẹ mỗi khi mẹ mệt mỏi. Chị Kiều Hương chia sẻ: “Tình yêu thuần khiết luôn thường trực trong trái tim bé bỏng của Uyên My. Có những khi con khiến tôi “tan chảy” bởi những lời nói, hành động đầy yêu thương. Chỉ cần thế thôi, tôi đã cảm thấy mình là một người mẹ hạnh phúc”.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng Uyên My đã biết cầu nguyện cho mẹ được khoẻ mạnh, bình an

Qua những câu chuyện mẹ kể, Uyên My biết được tháng 7 là mùa Vu Lan báo hiếu. Cô bé thưởng thủ thỉ với mẹ rằng: “Con mong mẹ luôn mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi nấng con. Con yêu mẹ nhiều lắm!”. Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là cô bé ý thức được rằng việc thể hiện tình yêu và sự biết ơn không chỉ là trong mùa Vu Lan. “Con lúc nào cũng yêu mẹ chứ! Con sẽ ngoan ngoãn để mẹ yên lòng. Sau này mẹ già đi, con sẽ chăm sóc mẹ như mẹ chăm sóc con”, câu nói của Uyên My chắc chắn đã khiến nhiều người phải nhìn nhận lại chính mình.

Mùa Vu Lan này, hãy cùng mẫu nhí Uyên My gửi những lời thương đến cha mẹ mình, bạn nhé!

Ngắm những hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con Uyên My:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *