Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Sáng 27/01/2022, tại số 2 Trần Nhân Tông, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Thiện An (phòng khám Thiện An) với Trường trung cấp y khoa Việt Nam và Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Edugroup Việt Nam (Công ty Edugroup Việt Nam). Cùng dự buổi lễ, có bà Dương Thị Hương, chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT) phòng khám Thiện An; bà Phạm Thị Hiên, Hiệu trưởng Trường trung cấp y khoa Việt Nam; ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch HĐQT kiêm tổng Giám đốc Công ty Edugroup Việt Nam; ông Đàm Xuân Quang, Giám đốc Dự án Công ty Edugroup Việt Nam cùng các bác sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong nước và nước ngoài.

pk01

Bà Dương Thị Hương và Ông Đàm Xuân Quang GĐ Dự án Edugroup

Việt Nam có nền y dược cổ truyền lâu đời, phong phú có nhiều đóng góp to lớn trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân cũng như phòng và chữa bệnh. Mặc dù sự ra đời và phát triển của Y học hiện đại, điển hình là phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Tây là một thành tựu to lớn và có ý nghĩa của loài người, tuy nhiên Y học cổ truyền vẫn có vị thế và vai trò quan trọng được các nước trên thế giới công nhận. Không chỉ châu Á, nhiều nước Âu, Mỹ đã bắt đầu xu hướng “trở về với tự nhiên” qua việc sử dụng ngày càng nhiều các loại thuốc có nguồn gốc cây cỏ hay các phương pháp điều trị của y học cổ truyền để dự phòng, chữa trị và nâng cao sức khỏe.

pk04

Bà Dương Thị Hương – Chủ tịch HĐQT phòng khám Thiện An

Với xu hướng mới “phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh” và “chữa bệnh khi bệnh mới phát” luôn luôn đúng. Sử dụng liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên được xem là xu hướng tiến bộ và được sự đồng thuận cao của nhiều chuyên gia y tế, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Thiện An muốn được chia sẻ và đem đến các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất theo phương pháp y học cổ truyền dân tộc của mình như một sự đóng góp cho cộng đồng trong việc duy trì và hướng đến các bài thuốc y học truyền thống của dân tộc.

Theo thống kê từ các bệnh viện lớn ở nước ta, hiện nay các bệnh về xương khớp, vai gáy, dạ dày ngày càng gia tăng do ngồi bàn giấy văn phòng nhiều, cường độ làm việc cao, ít có thời gian tập luyện. Các bệnh này, xảy ra với mọi người, nhưng tập trung nhiều ở các ngành lớn như cán bộ giáo viên trong các trường học, các cơ quan hành chính. Điều đó, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc suy giảm, đặc biệt, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của gia đình.

Để thực hiện thành công mục tiêu “Nâng cao sức khỏe cộng đồng”, phòng khám Thiện An đã ký hợp tác với Trường trung cấp y khoa Việt Nam, đơn vị đào tạo kiến thức chuẩn y khoa cho học viên có đủ kiến thức để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời, phòng khám Thiện An cũng ký hợp tác với Doanh nghiệp Edugroup Việt Nam, đơn vị  hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp hệ thống nước uống sạch cho các trường học ở nhiều tỉnh thành trên cả nước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, với công nghệ tiên tiến nhất, thiết bị hiện đại nhất từ các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Hà Lan, Bỉ…. Mục đích của việc hợp tác là chăm sóc sức khỏe về thể chất cho các thầy cô giáo đang công tác tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều địa phương khác.

pk02

Bà Dương Thị Hương chụp ảnh cùng đối tác

Đất nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển, Thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh thành trên cả nước bắt đầu vận hành chính quyền điện tử, xây dựng những thành phố thông minh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó, tất yếu sẽ có giáo dục thông minh, trường học thông minh, học sinh thông minh. Điểm cốt lõi để thực hiện được điều đó, các nhà trường đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu giáo dục, đào tạo học viên trở thành những con người toàn diện “đức, trí, thể, mỹ”. Phòng khám Thiện An phối hợp với trường Trung cấp Y khoa Việt Nam và Công ty Edugroup Việt Nam nguyện sẽ đóng góp công sức, trí tuệ, năng lực chuyên môn của mình để nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe chủ động bằng phương pháp y học cổ truyền cho các thầy cô giáo trong các nhà trường, từng bước hướng tới chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh, tạo đà cho họ bước vào hội nhập để phát triển.

Năm 2022 đang đến rất gần, một năm tiếp tục thách thức chúng ta chủ động vận hành gắn với một xã hội đang đồng lòng chống dịch theo chỉ đạo quyết liệt của Nhà nước, Chính phủ. Phòng khám Thiện An quyết tâm đồng hành cùng Trường trung cấp y khoa và Doanh nghiệp Edugroup Việt Nam, kiên trì thực hiện mục tiêu kép đã đề ra là: vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa tiếp tục “Nâng cao sức khỏe cộng đồng” năm 2022 và những năm tiếp theo.

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Phòng khám Thiện An quyết tâm cùng với Công ty Edugroup Việt Nam và trường trung cấp y khoa Việt Nam chung tay, chủ động đón nhận thách thức và thời cơ mới, thành mục tiêu đã đề ra để tiếp tục lan tỏa, đóng góp cho xã hội những giá trị thiết thực mới./.

pk03

pk 06

Ảnh tại chương trình phòng khám Thiện An ký với Edugroup Việt Nam và Trường trung cấp Y khoa Việt Nam

 

 

Minh Châu

 

 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư