Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao giá bao nhiêu?

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Sáu, 9 Tháng Tám 2019 9:47 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng về dòng mỹ phẩm dòng se khít cao cấp này.

Doctor Saman Khít Khao – Chuyên gia se khít vùng kín

Dòng họ dân tộc Tày 8 đời làm thuốc chữa bệnh viêm phụ khoa ở vùng biên

Doctor Saman Khít Khao là dòng mỹ phẩm cao cấp, có khả năng se khít âm đạo rất mạnh mẽ. Sức mạnh của loại mỹ phẩm này được đánh giá là chưa có đối thủ ở thời điểm hiện tại – Mỗi tháng chỉ cần dùng 2 lần…

Mỹ phẩm Doctor SamanKhít Khao se khít vùng kín rất mạnh mẽ

Theo Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam – Hoàng Sầm: Mỹ phẩm Khít Khao có lịch sử sử dụng rất lâu dài. Nhiều hoạt chất có trong mỹ phẩm Khít Khao trước đây được người dân sử dụng chữa chứng sa tử cung. Kết quả cho thấy, việc co hồi tử cung, se khít âm đạo là rất tốt.

Xuất phát từ lịch sử sử dụng lâu dài đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu, chiết xuất hoạt chất có trong các loại thảo dược quý ở vùng Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang để phát triển dòng mỹ phẩm mang tên Khít Khao.

Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao – chuyên gia se khít vùng kín

Qua các nghiên cứu khoa học cho thấy, sức mạnh se khít vùng kín từ trong ra ngoài của mỹ phẩm Khít Khao là rất mạnh mẽ. Người trên 50 tuổi có thể dùng mỗi tháng 2 – 3 lần, những người có cơ địa phù hợp chỉ dần dùng mỗi tháng 2 lần đã cho chất lượng se khít vùng kín hơn cả mong đợi.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng; sau khi dùng khoảng 15 phút, các hoạt chất sẽ thấm vào cơ, làm nóng và kích hoạt quá trình co khít. Quá trình co khít diễn ra cũng có nghĩa là các thớ cơ được masage dẫn đến tiết dịch âm đạo nhiều hơn và là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm giác “nhớ chồng hơn” sau khi dùng sản phẩm.

Cơ chế này đã giúp cơ thể tự cân bằng nội tiết tố nữ (estrogen), giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng ham muốn và giữ gìn hạnh phúc gia đình, giúp vợ chồng viên mãn hơn.

Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao giá bao nhiêu?

Thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp và chất lượng thì như đã nói ở phần trên – Mỗi tháng chỉ cần dùng 2 lần đã cho đố se khít như ý. Thêm nữa, nguyên liệu dùng để sản xuất dòng sản phẩm này và công nghệ chế biến phức tạp nên sản phẩm được định giá ở mức 2.400.000đ.

Theo nhà sản xuất, mức giá này không phải là đắt nếu so với chất lượng và sự tiện lợi. Chẳng hạn, 1 lọ sản phẩm dung tích 20ml có thể dùng được 10 – 12 tháng và 1 tháng chỉ cần dùng 2 lần chứ không phải dùng liên tục hàng ngày.

Chưa dừng lại, qua nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng, ngoài tác dụng se khít vùng kín rất mạnh mẽ, sản phẩm này còn giúp chống khô hạng, chống viêm nhiễm hiệu quả. Hiệu quả có thể cảm nhận được chỉ sau lần dùng đầu tiên.

Thành phần sản phẩm 

Cách dùng mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao cũng rất đơn giản: Trước tiên là vệ sinh vùng kín, sau đó lắc đều sản phẩm rồi vặn nắp ra. Bên trong lọ đã có sẵn ống phân liều, chị em chỉ cần lấy ống đo đưa vào vùng kín 3 – 4cm rồi ấn nút đẩy gell ra. Đợi khoảng 60 phút sau có thể quan hệ vợ chồng bình thường.

Đây là những thông tin chính thức giải đáp những thắc mắc Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao giá bao nhiêu?

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Viện Y học Bản địa Việt Nam

Điện thoại: 0977049618


Xem thêm