Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Trong bối cảnh nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc và điều trị sức khoẻ, sắc đẹp ngày một nâng cao theo xu thế hiện đại hoá, lương y Đỗ Tuấn Nam được cộng đồng y học cổ truyền đánh giá là bậc thầy trong điều trị bệnh không dùng thuốc, đôi tay vàng trong làng bấm huyệt..

Ngày 18/5/2023, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng y học cổ truyền CTA do lương y Đỗ Tuấn Nam làm Giám đốc sôi nổi diễn ra Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên lớp học Bồi dưỡng Kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt và khí công dưỡng sinh. Buổi lễ bế giảng không rộn ràng cờ hoa, các học viên ở nhiều lứa tuổi nhưng trên hết, trong mắt ai cũng ngời sáng tinh thần và sự vui vẻ không giấu giếm. Sau 03 tháng học tập và được lương y Đỗ Tuấn Nam hướng dẫn nhiệt tình, đến nay, học viên của trung tâm đã tiếp thu được những kỹ năng, kiến thức chuyên sâu và các bí quyết quan trọng trong bấm huyệt, khí công để áp dụng trong điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp hằng ngày.

n1

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng y học cổ truyền CTA – Nơi khám chữa bệnh và đạo tạo kỹ năng chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp không dùng thuốc.

Cho đến nay, sau 03 năm thành lập, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền đã tổ chức đào tạo thành công 19 khoá học và đang tiếp tục đào tạo khoá học thứ 20. Số lượng trên cho thấy thành công của lương y Đỗ Tuấn Nam, một người thầy thuốc miệt mài hoạt động trong lĩnh vực y học cổ truyền để phát huy và nâng cao các giá trị y học nước nhà đến cả nước. Trong bối cảnh nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc và điều trị sức khoẻ ngày một nâng cao theo xu thế hiện đại hoá, lương y Đỗ Tuấn Nam được cộng đồng y học cổ truyền đánh giá là bậc thầy trong điều trị bệnh không dùng thuốc, đôi tay vàng trong làng bấm huyệt. Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền CTA đã thực hiện tốt vai trò của một người thầy thuốc và truyền dạy những tinh hoa y học cổ truyền cho các thế hệ tiếp theo.

n2

Lương y Đỗ Tuấn Nam cho biết: “Thập thủ đạo thường bắt đầu bằng việc khai thông huyệt đạo trước khi bước vào điều trị. Trong Thập thủ đạo, có 11 huyệt thuộc hồi sinh, trong đó 8 huyệt trụ cột ở vai gáy và 3 huyệt dưới nếp nách trái – sau. Trong trường hợp người bệnh quá yếu không thể hồi sinh thì sẽ chuyển sang biến điện. Cuối cùng, cơ chế của Thập thủ đạo là thông qua phần lành chữa phần liệt, kéo dài và không chữa liên tục hàng ngày”. Chính cơ chế này đã trở thành điều đặc biệt của bộ môn thập thủ đạo giúp giảm nhanh các triệu chứng cấp tính mà không cần dùng thuốc và có tính ứng dụng chữa bệnh rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sự tìm tòi, học hỏi của Lương y đã giúp cho bộ môn này phổ biến rộng rãi trong sử dụng điều trị các bệnh khác về phục hồi chức năng hình thể, nhan sắc.

Kế thừa và phát triển đa dạng ứng dụng tinh hoa bấm huyệt thập thủ đạo và khí công dưỡng sinh

Thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng ụng Y học cổ truyền CTA là một trong những thành quả nổi bật trong quá trình làm nghề y thuật của lương y Đỗ Tuấn Nam. Đây không chỉ là nơi tìm đến để được điều trị bệnh không dùng thuốc, mà còn là nơi kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền về bộ môn bấm huyệt thập thủ đạo và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc khác với các thế hệ học viên tham gia học tập và trở thành kĩ thuật viên bấm huyệt trong nhiều lĩnh vực.

n3

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Người thầy đáng kính, nhiệt huyết, tài năng

Xuất phát từ sự tinh thông nắm vững các huyệt vị; lương y Đỗ Tuấn Nam đã tạo ra tác động chuyển biến bệnh lý tốt, hiệu quả cho bệnh nhân. Có lẽ vì chính lý do đó mà một phần học viên của các khoá học là bệnh nhân đã được lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị bệnh thành công. Tuy họ thuộc nhiều nhóm ngành nghề lao động khác nhau nhưng trên hết, tinh thần đầu tiên của học viên khi tham gia lớp là nhằm rèn luyện, học tập kỹ năng bấm huyệt, tìm hiểu về khí công dưỡng sinh để ứng dụng trong chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Từng được trải nghiệm tay nghề của bậc thầy bấm huyệt thập thủ đạo lương y Đỗ Tuấn Nam và nhận thức được vai trò, hiệu quả của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, các học viên đã đăng ký theo học và gặt hái được nhiều kinh nghiệm hữu ích, tạo ra được nhiều giá trị nhân văn trong cộng đồng. Có những học viên tham gia liên tiếp 02 khoá học để có thể nâng cao trình độ, kỹ năng về hiểu biết chuyên sâu về phương pháp điều trị bệnh này giúp cho việc ứng dụng được linh hoạt và hiệu quả hơn.

n4

Quá trình đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng y học cổ truyền CTA và lương y Đỗ Tuấn Nam luôn lưu ý quá trình thực hành và tiến độ tiếp thu kiến thức, trải nghiệm của học viên. Kết hợp với những chương trình điều trị, chữa bệnh từ thiện miễn phí cho các cơ sở cộng đồng, học viên luôn được ứng dụng kiến thức đã được học giao thoa với quá trình trải nghiệm thực tế để có được sự tiếp thu tốt nhất, hoàn thiện kĩ năng khám chữa bệnh cơ bản và đa ứng dụng trong nhiều lĩnh vục điều trị bệnh, làm đẹp, dưỡng sinh,…

n5

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giỏi y thuật, giàu y đức

     Cùng với đó, trong quá trình điều trị bệnh, lương y Đỗ Tuấn Nam luôn thể hiện chi tiết phương pháp, cách thức thực hiện để ngoài giờ học trên lớp, học viên có thể nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn những vấn đề của biện pháp này trong thời gian rỗi rãi. Chính nhờ những kiến thức, kinh nghiệm sâu sắc cùng tính thực hành ứng dụng cao đã mang lại con số học viên ngày một nhiều và các khoá học mỗi đợt tốt nghiệp lại cho ra nhiều kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Có không ít học viên của lương y Đỗ Tuấn Nam đã áp dụng xuất sắc những kiến thức mình học trong lĩnh vực thẩm mỹ, spa và gặt hái được nhiều thành công lớn.

n6

Tâm tình của những người đã trải nghiệm

Trong suốt quá trình điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân cũng như đào tạo giảng dạy tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền CTA Hà Nội đã có không ít những tâm tình của bệnh nhân, học viên được gửi gắm. Đó là sự thức tỉnh, vỡ lẽ và biết ơn đối với lương y Đỗ Tuấn Nam đã tạo ra nhiều điều diệu kỳ trong cuộc sống của họ và làm bệ phóng cho quá trình hình thành tâm thức thầy thuốc chữa bệnh cứu người cho mỗi học viên. Trong cuốn Kỷ yếu của học viên, có những dòng tâm sự cảm động rưng rưng.

Chị Lê Thị Hoà (Sinh năm 1970 – Hà Nội) tâm sự: “Vào năm 2014, tôi bị đau mỏi cổ gai, gáy, cánh tay. Tình trạng đau ê ẩm không nâng lên được và liên tục bị nhức mỏi, đặc biệt khi nằm nghiêng bên phải. Đi chữa trị tây y cũng có, châm cứu bấm huyệt cũng có nhưng tình trạng bệnh chỉ thuyên giảm chút ít rồi đâu lại vào đấy. Gặp lương y Đỗ Tuấn Nam là một nhân duyên khi tôi được chị bạn giới thiệu. Thầy Nam đã bấm và điều trị chứng đau mỏi cho tôi, thầy bấm đến đâu tôi có cảm giác như máu tràn tới đó, cảm thấy hưng phấn cơ thể thông thoáng và vui vẻ sau mỗi lần bấm điều trị . Và sau này tôi được biết thầy đã dùng phương pháp Thập thủ đạo : KHOÁ – BẤM – DAY – ĐẨY để máu được lưu thông và kích thích các mao mạch máu, bơm máu đến những vùng đang đau.

Bộ môn này là phương pháp phòng và chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả và đặc sắc. Phương pháp này là tìm nguyên nhân gây bệnh tác động lên huyệt vị giúp hoạt huyết đưa khí huyết đến nuôi tế bào, kích hoạt chức năng của từng bộ phận trên cơ thể nhờ đó trị được nhiều bệnh…

Qua một thời gian thầy điều trị tôi thấy cái giá trị của phương pháp này tôi đã đăng ký  khoá học kỹ thuật viên chăm sóc sức khoẻ và khí công dưỡng sinh K15 của thầy. Trong bài giảng đến bài bệnh của tôi, khi thực hành thầy Nam bấm và điều trị cho tôi, thầy vừa bấm vừa tận tình hướng dẫn phương pháp và kỹ thuật bấm một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng cho tất cả các học viên, có quay phim chụp hình ghi âm bài giảng để sau có thể học theo mà thực hiện được. Thập Thủ Đạo là một trong những phương pháp trị liệu với cơ chế kích hoạt khả năng tự phục hồi của cơ thể bấm huyệt hiệu quả và an toàn phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân và được minh chứng qua quá trình chữa bệnh thực tế.

Đối với tôi, tham gia khoá học là sự học hỏi và thực hành tốt nhất để có thể trau dồi kỹ năng tự điều trị, chữa bệnh cho bản thân, gia đình và giúp đỡ cộng đồng, xã hội. Đó là cách mà tôi dành để cảm ơn và biết ơn thầy Đỗ Tuấn Nam.”

n7

Trong số học viên của lương y Đỗ Tuấn Nam, có không ít học viên là dược sỹ, kỹ sư, lương y đa khoa. Anh Nguyễn Đức Trung (Sinh năm 1985 – Lương y Đa khoa tại Nam Định) là một trong số đó. Anh Trung tâm sự: “Bản thân tôi vốn là một người làm Đông Y gia truyền, đã chữa trị khá nhiều bệnh nhân bằng phương pháp dùng thuốc theo Y Học Cổ Truyền. Nhưng kiến thức như trời biển, mỗi pháp môn đều có những đặc thù, tính hữu dụng riêng. Với lòng mong mỏi được nâng cao về chuyên môn cũng như trí tuệ, nhân duyên sắp đặt, tôi được biết tới Thầy – Đỗ Tuấn Nam, một vị thầy với tâm đức cao rộng, hiện đang ngày ngày miệt mài chữa bệnh giúp đời, và truyền dạy pháp Môn Thập Thủ Đạo đến những người hữu duyên – bộ môn với lượng kiến thức về bấm huyệt chữa bệnh vô cùng đồ sộ. Là phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc, sử dụng Thủ Pháp – Thập Thủ Đạo, tác động vào hệ thống kinh lạc, hoạt lạc, lưu thông khí huyết, kích thích tiềm năng trong cơ thể con người, tác động đến từng vùng cơ thể dù là trong nội tạng … qua đó trị dứt điểm nhiều chứng bệnh kể cả những bệnh nan y. Tác dụng vô cùng to lớn, nhưng có một số thủ pháp vô cùng đơn giản, để một người dù không có kiến thức về Y Học cũng có thể học tập và áp dụng, trước là  giúp chăm sóc sức khỏe bản thân, những người thân xung quanh mình, sau có thể giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng, và cả những điều lớn lao hơn nữa.

Nhân duyên lớn lao khi tôi được gặp thầy, được thầy truyền thụ không chỉ kiến thức về y lý, truyền thụ về thủ pháp Thập Thủ Đạo, mà còn dạy chúng tôi cách làm người, dậy chúng tôi rèn tâm, rèn đức, rèn tài, để trở thành những con người hữu ích.”

Tôi luôn mong muốn dùng hết tâm can để được tỏ lòng thành kính tới Thầy – Đỗ Tuấn Nam, một người thầy vô cùng đáng kính. Ngôn từ là không đủ để con tỏ lòng thành kính tới Thầy. Tri ân thầy, một tấm gương vĩ đại. Kính mong thầy sức khỏe luôn dồi dào, tinh thần tráng kiện, cống hiến cho đời nhiều hơn, nhiều hơn nữa.”

Và cò rất nhiều những tình cảm, sự tri ân sâu sắc của người bệnh, học viên ở khắp nơi dành tặng tới người thầy đáng kính, nhiệt huyết, tài năng – Lương y Đỗ Tuấn Nam mà trong phạm vi 1 bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết. Bạn đọc gần xa thấy được sự vi diệu trong phương pháp điều trị bệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp của thầy Đỗ Tuấn Nam, có thể liên hệ để được trải nghiệm, truyền nghề  theo thông tin địa chỉ sau

Chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Y Học Cổ Truyền – YHCT CTA

– Hotline tư vấn/ Zalo: 0977661062 (Lương y Đỗ Tuấn Nam)

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 92 phố Cầu Trì, thị xã Sơn Tây, Hà Nội

– Cơ sở 2: 25 khu phố An Sinh, ngách 2, ngõ 208 Trần Cung, Hà Nội

https://yhctcta.com/

https://www.facebook.com/yhctcta

https://www.facebook.com/dotuannamst1962

 

 

 

 

 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư