Ngắm công viên nước Thanh Hà sắp khai trương

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Bảy, 8 Tháng Sáu 2019 11:08 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Công viên nước Thanh Hà (khu đô thị Mường Thanh – Thanh Hà) được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương vào ngày 10/6/2019. Được biết, nơi đây sẽ được ban tổ chức Seagame 31 lựa chọn là điểm thi đấu.

Bảo bối tinh dầu hồi sẽ khắc phục những sự cố khi đi du lịch

Công viên nước Thanh Hà bị đề nghị đình chỉ hoạt động vì bé trai đuối nước

Theo tìm hiểu, Công viên nước Thanh Hà được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A Khu đô thị Thanh Hà (phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội). Chủ đầu tư xây dựng là Tập đoàn Mường Thanh.

Toàn cảnh Công viên nước Thanh Hà

Dự án công viên nước Thanh Hà được khởi công từ tháng 10/2018, dự kiến khai trương vào đầu tháng 6. Công viên nước Thanh Hà nằm ở ngoại thành phía Tây Nam Hà Nội, trục đường kết nối 4 quận huyện thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm lý tưởng để quý khách tránh sự ồn ào, khói bụi thị thành.

Công viên nước Thanh Hà là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Hạ tầng có các trò chơi, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao,  ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, nhiều khu vực giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Công viên này được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Công viên nước Thanh Hà và nhà thi đấu đa năng Thanh Hà sẽ được ban tổ chức Seagame 31 lựa chọn là điểm thi đấu. Nơi đây cũng được rất nhiều tổ chức quốc tế đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt mỹ về Công viên nước Thanh Hà

Toàn cảnh Công viên nước Thanh Hà

Khu vực tạo bể sóng nhân tạo

Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc

Khu vực trò chơi 4 làn máng trượt

Góc nhìn khác về khu máng trượt 4 làn

Khu vực lâu đài trò chơi của Công viên nước Thanh Hà đang dần hoàn thiện.

Đường trượt xoắn ốc


Khu vực trò chơi máng trượt khổng lồ

Khu vực trò chơi vòng quay vũ trụ


Khu vực quầy bar giải trí ở Công viên nước Thanh Hà

Khu vực trò chơi đu ngựa quay

Khu liên hợp thể thao đa chức năng

Một góc khu đô thị Thanh Hà

Giá vé vào công viên nước Thanh Hà cũng khá đa dạng. Đối với người lớn, giá vé trung bình từ 140.000-170.000đ/người, giá vé trẻ em từ 110.000-140.000đ/người tùy vào ngày và giờ cụ thể.

Du khách đi theo đoàn và các đoàn học sinh, sinh viên, giá vé sẽ giảm 10.000đ – 20.000đ/người. Giá vé sau 17h chiều cũng giảm chỉ còn 90.000đ/người vào tất cả các ngày trong tuần.

Sắp tới đây, Công viên nước Thanh Hà được khai trương sẽ là địa điểm hấp dẫn của nhiều gia đình ở Thủ đô và du khách địa phương khác đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đối với các gia đình có con nhỏ thì đây sẽ là khu vui chơi lý tưởng khó bỏ qua.

Xem thêm