Ngắm homestay Lolo Eco House tuyệt đẹp ở Hà Giang

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Tư, 20 Tháng Một 2021 2:27 chiều

LOLO ECO HOUSE ở thôn Lô Lô Chải (Lũng Cú – Đồng Văn – Hà Giang), nằm dưới chân cột cờ Lũng Cú, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, có view nhìn qua cột cờ Lũng Cú, xung quanh là lúa, mùi cải thơm lừng, mỗi phòng đều có khung cửa sổ to nhìn ra vườn. Gió lùa qua cành lá.

Thủ tục kinh doanh homestay từ A-Z dành cho tất cả các host – mới nhất 2021

☘ Căn phòng Bungalow bằng gỗ sa mộc ấm áp, để cậu ngắm trăng và mưa và sao và mây mỗi khi đêm xuống qua khung cửa kính.

☘ Căn phòng trong nhà đất nhỏ, ấm áp được thiết kế nguyên vẹn theo kiến trúc nhà của người dân tộc Lô Lô.

☘ Có phòng 𝗱𝗼𝗿𝗺 siêu xinh dành cho các nhóm bạn, vừa hợp lí về chi phí, lại vừa đảm bảo riêng tư khi đi du lịch nhóm mà vẫn muốn ở chung phòng để bàn bạc lẫn bài bạc.

Phòng dorm nằm trên tầng 2 trong ngôi nhà trình tường đất truyền thống của người dân địa phương. Tại đây chúng ta có thể chia sẻ không gian và vui đùa cùng nhau nhiều hơn. Phòng dorm chúng mình hiện đang cung cấp 8 giường, với trang thiết bị đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn tạo một không gian chung vô cùng ấm cúng tong ngôi nhà.

☘️ Mỗi phòng đều có ban công riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra ruộng nương của người dân tộc địa phương và cột cờ Lũng Cú- điểm cực Bắc thiêng liêng của tổ quốc.

☘️ Nội thất theo phong cách bản địa mộc mạc và đơn giản, nhưng rất thoải mái. bungalow có kích thước bằng nhau và được xây dựng như những ngôi nhà phòng ngủ đơn mộc mạc từ gỗ địa phương, mái ngói âm dương truyền thống và các vật liệu địa phương tự nhiên khác.

☘️ Phòng nhà đất nằm trong ngôi nhà trình tường bằng đất truyền thống của người dân tộc Lô Lô, ngôi nhà vẫn giữ nguyên kiến trúc cổ của người dân tộc địa phương.

☘️ Dịch vụ và tiện ích sau:

– Ăn sáng tại nhà hàng

-Truy cập internet tốc độ cao miễn phí Wifi trong phòng và các khu vực công cộng thuộc phạm vi khu nghỉ

– Miên phí nước uống (2 chai), mỗi ngày cho tất cả các phòng

-Máy sấy tóc, dép

– Dịch vụ ăn uống.

– Mỗi phòng có máy sưởi.

Dưới đây là một số hình ảnh về homestay LoLo Eco House

 

Xem thêm