Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Phun xăm thẩm mỹ thời nay không chỉ đẹp mà còn phải hài hoà về diện tướng. Được xem là chìa khoá cho nét đẹp bền vững, phun xăm diện tướng đang dần trở thành trào lưu.

1 1655091711

Diện tướng là gì? Một cặp chân mày phù hợp diện tướng sẽ cải thiện ngoại hình cũng như thần thái cho một người như thế nào? Cùng gặp gỡ Top 05 nghệ nhân phun xăm diện tướng phong thuỷ số nổi tiếng Thế Giới để hiểu hơn về việc chuyển dịch xu hướng làm đẹp mới nhất.

Phun xăm theo diện tướng là gì?

Tiêu chuẩn của cái đẹp thay đổi qua từng giai đoạn của lịch sử. Trong mọi nơi mọi thời họ luôn khao khát làm bản thân mình đẹp hơn. Chuẩn mực cho vẻ đẹp phát triển từ thô sơ hoang dã đã trở thành thanh thoát. Từ việc ăn mặc, đến chải chuốt và “tiến hoá” đến khái niệm trang điểm, tô vẽ lên gương mặt. Và song song với quá trình đó, những quy luật, nhận định về diện tướng cũng hình thành. Một số đó đã được đề cập trong thơ văn:

“Vân xem trang trọng khác vời

Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang”

Truyện Kiều (Nguyễn Du)

2 1655091688

Và theo dòng thời gian, phụ nữ có nhiều đồ trang điểm hơn như kẻ mày bằng bút lông với muội than gỗ điên điển (có thể thay gỗ điên điển bằng nút bấc). Môi phải ửng đỏ với giấy bấc hay đất sét đỏ cổ truyền. Và đến hiện đại nét đẹp cũng phải gắn diện tướng để đạt nét đẹp hài hoà nhất. Diện tướng chỉ về diện mạo bên ngoài, sự hoà hợp giữa 12 cung, ngũ quan trên gương mặt và cao hơn nữa là góc độ tính cách, cuộc sống cũng như vận mệnh của một người.

Khi phun xăm thẩm mỹ phát triển trong sự uyên bác của lĩnh vực diện tướng học, nét đẹp trở nên độc bản. Phun xăm diện tướng phong thuỷ chính là áp dụng những quy tắc của luật diện tướng để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất, phù hợp với sự riêng biệt của từng người.

Xu hướng phát triển phun xăm theo góc nhìn của Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy

Phun xăm hiện nay vừa gìn giữ nét đẹp của dân tộc vừa phục vụ cho mục tiêu tạo ra vẻ đẹp bền vững. Không chỉ nói đến tính chất hiện đại, xu hướng của ngành phun xăm, càng ngày phun xăm càng mang theo sự tiếp biến văn hoá rất lớn. Le Huynh Anh Vy với vai trò là founder của Omm Brows – viện phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại TP.HCM, vừa là một Chuyên gia Phun xăm Diện tướng phong thuỷ số anh chia sẻ:

“Phun xăm thẩm mỹ ngày nay không đơn giản là đặt bút vào đi nét lông mày, nhu cầu tìm hiểu về diện tướng đang tăng. Thị hiếu đang hướng về việc kết hợp kỹ thuật hiện đại với phong thuỷ diện tướng từ ngàn xưa: như dáng lông mày phải mở rộng mới tốt hay sợi lông mày phải sắc nét. Trước tiên, phun xăm phong thuỷ sẽ tạo vẻ đẹp tự nhiên, sau đó là thu hút những điều tốt đẹp. Vì quan niệm ngày xưa, ngũ quan hài hoà là căn nguyên cho nét đẹp cũng như dự báo cho một cuộc sống thành công, viên mãn.”

Là top 05 nghệ nhân phun xăm diện tướng phong thuỷ số giỏi nhất thế giới, Lê Huỳnh Anh Vy đã giúp hàng trăm khách hàng tìm lại vẻ đẹp đúng chuẩn tướng số, tôn thêm nét đẹp vốn có của họ. Vì lẽ đó anh hiểu rất rõ thị hiếu và mong muốn làm đẹp của người Việt thực sự là gì.

“Nếu gọi PMU là trang điểm vĩnh cửu thì phun xăm thẩm mỹ phong thuỷ chính là làm đẹp một cách vĩnh cửu. Bởi tính chất của phun xăm thẩm mỹ phong thuỷ chính là làm đẹp tinh chỉnh tuỳ theo từng khuôn mặt. Mỗi người một vẻ, đẹp tự nhiên nhưng khác biệt.” – Ông Le Huynh Anh Vy còn chia sẻ thêm về chuẩn mực đẹp bền vững mới là gì.

“Trong hàng trăm khách hàng tìm đến với tôi, họ luôn thích thú với việc làm đẹp theo tướng mạo của riêng mình. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để phát triển vẻ đẹp một cách bền vững – vừa đẹp, vừa khác biệt và vững về bổn mạng.”

3 1655091640

Tương lai ngành phun xăm tại phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng

Là một nước thấm đẫm nét văn hoá và yêu cái đẹp, Việt Nam đang trở thành một thị trường tiềm năng cho lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Khi cái đẹp được trân quý và những giá trị văn hoá được gìn giữ thì khái niệm “đẹp bền vững” sẽ là điều mọi người hướng đến. Và phun xăm diện tướng phong thuỷ chính là chìa khoá cho nét đẹp hài hoà, độc bản và là bước tiếp biến văn hoá làm đẹp của người Việt.

4 1655091579

Với tư cách là một Chuyên gia Phun xăm Diện tướng phong thuỷ số Le Huynh Anh Vy đang dẫn đầu trong việc áp dụng lượng kiến thức sâu dày về văn hoá, tướng số của mình vào trong từng sản phẩm của mình. Đến với Lê Huỳnh Anh Vy, không chỉ làm đẹp mà còn là nét đẹp bền vững. Đẹp và hài hoà ngũ quan, phù hợp phong thuỷ để khai phá thành công, nâng cấp cuộc sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư