Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Ở tuổi 26, không muốn tiếp tục là cô nhân viên văn phòng, Nguyễn Thanh Trúc đã thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô gặt hái được thành công và có bước thay đổi lớn trong sự nghiệp.

 Lần đầu tiên thử sức ở cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thanh Trúc, người đẹp Long An đã đoạt danh hiệu Miss Community cuộc thi Miss Photo – Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh 2017. Sau đó, người đẹp tiếp tục dành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Mighty Entrepreneur Asia – Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á 2019. Sau khi trải qua 2 cuộc thi nhan sắc, Thanh Trúc có nhiều cơ hội với nghệ thuật hơn khi nhận được lời mời tham gia đóng phim, MV ca nhạc, quảng cáo, biểu diễn thời trang…

Thanh Truc 5

“Nếu cuộc thi Miss Photo 2017, mình có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật và truyền thông cộng đồng thì cuộc thi Miss Mighty Entrepreneur Asia – giúp mình đến gần hơn với những người đẹp cùng chung đam mê về kinh doanh và khởi nghiệp”, Thanh Trúc cho biết cô thử sức ở cuộc thi sắc đẹp với mong muốn khám phá về bản thân, tìm kiếm giá trị của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.

Thanh Truc 6

Tham gia đấu trường nhan sắc khá muộn so với các người đẹp, ở cuộc thi đầu tiên, Thanh Trúc gặp nhiều trở ngại. Vì vậy, tuy người đẹp không đặt ra mục tiêu quá cao nhưng cô cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Không dừng lại ở hoạt động cộng đồng và tham gia các dự án nghệ thuật, cách đây 2 năm, Thanh Trúc từng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giày dép. Dù chưa gặt hái được thành quả như mong đợi, người đẹp nói rằng cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Là người phụ nữ hội tụ cả tài năng và nhan sắc, Thanh Trúc vẫn luôn cho rằng bản thân không phải người sinh ra đã là viên kim cương đắt giá mà phải qua thời gian khám phá, trui rèn. Chia sẻ về hình ảnh mẫu phụ nữ lý tưởng, Thanh Trúc tâm sự rất ngưỡng mộ sự độc lập, quyết đoán và tình yêu thương dành cho con của mẹ: “Từ nhỏ, mình luôn được mẹ ủng hộ mọi quyết định, thoải mái phát triển và theo đuổi cuộc sống mong ước. Nhờ vậy, mình có một thanh xuân nhiều màu sắc và tràn đầy nhiệt huyết, được sống, học tập, làm việc và trải nghiệm mọi thứ để trở thành chính mình ngày hôm nay”.

Thanh Truc and Mommy

Thanh Trúc và Mẹ của mình

Ngoài sự ủng hộ của mẹ, trong cuộc sống, Thanh Trúc học cho mình bản lĩnh không bỏ cuộc trước khó khăn, luôn kiên định trên con đường đã chọn. Bên cạnh đó, Thanh Trúc không đánh giá hạnh phúc của bản thân thông qua một người đàn ông hay mối quan hệ nào đó mà dành cả thanh xuân để hướng đến những giá trị tốt đẹp cũng như không ngừng tìm kiếm một tình yêu đích thực có thể dung hòa trái tim mình.

Bảo Duy

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư