Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Tham gia trình diễn trong BST mang tên “Màu không sắc” tại sự kiện thời trang Fashion Show The Rhythm, mẫu nhí Hải Yến gây chú ý bởi những bước catwalk chắc chắn, gương mặt xinh đẹp và thần thái đầy tự tin.

qq

Mẫu nhí Hải Yến

Hải Yến có tên đầy đủ là Lê Thị Hải Yến, mẫu nhí sinh ngày 14/12/2012 đến từ Hải Phòng.

Dù nhỏ tuổi song Hải Yến sớm bộc lộ niềm đam mê với thời trang. Mẫu nhí từng chia sẻ ước mở lớn nhất của mình là lớn lên trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Hải Yến cũng thể hiện năng khiếu thông qua việc tự chọn, phối hợp các trang phục khá đẹp mắt, tinh tế và sáng tạo. Mẫu nhí cũng từng tham gia tuần lễ thời trang Hải Phòng vào năm 2020 và nhiều trải nghiệm với thời trang khác.

uu

Cô bé  tỏ ra dạn dĩ trên sàn diễn và sở hữu phong cách trình diễn rất riêng. Tham dự một sự kiện thời trang lớn, Hải Yến rất chuyên nghiệp, luôn lắng nghe những chia sẻ từ nhà thiết kế để cảm nhận về trang phục và trình diễn tốt nhất.

Hải Yến cũng được đánh giá cao ở khả năng cảm thụ âm nhạc, đây là một trong những kỹ năng quan trọng đối với những ai mong muốn theo đuổi sự nghiệp của làng mode.

oo

Trong sự kiện Fashion Show The Rhythm vừa qua, Hải Yến là một trong những gương mặt sáng giá, để lại nhiều dấu ấn cho khán giả theo dõi chương trình.

Mặc dù xác định được đam mê, đồng thời nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình, song ở thời điểm này, Hải Yến vẫn xem việc học là quan trọng nhất. Hiện mẫu nhí đang theo học tại trường Tiểu học Hùng Vương, Thành phố Hải Phòng.

Gia đình Hải Yến luôn sát cánh, đồng hành cùng mỗi bước đường phát triển của em. Với tài năng, đam mê và sự quan tâm đúng mức của gia đình, tin chắc Hải Yến sẽ sớm chạm đến ước mơ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đep của Hải Yến tại sự kiện vừa qua:

4

5

6

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư