Người phụ nữ đau đớn nhìn con bị bệnh ung thư hành hạ trong ngày giỗ chồng

Khỏe Đẹp Plus – Ngày nhận tờ giấy kết quả ghi con mình bị bệnh ung thư, chị chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Con trai chị cũng đủ nhận thức để hiểu bệnh mình. Cháu bé không sợ những cơn đau mà chỉ sợ nước mắt mẹ rơi. Cháu chẳng biết nói gì với mẹ lúc này. Cháu không muốn mẹ thấy cháu khóc theo. Cháu trùm chăn kín mít rồi cũng khóc theo.

Nỗi lòng người cha bán sạch cơ nghiệp để chữa ung thư cho con gái

Con bị ung thư uống thuốc độc tự tử, bố vay tiền ngân hàng và bán cả nhà

Xúc động hoàn cảnh 2 vợ chồng thanh niên xung phong mắc bệnh ung thư

Một biến cố lớn ập đến căn nhà vốn dĩ hiu quạnh của 3 mẹ con chị Đinh Thị Chuyển (quê tại xóm Nguyễn,xã Đồng Nguyên, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Cách đây 9 năm, khi mới đẻ con trai là cháu Trần Xuân Trường (sinh năm 2007), chồng chị không may bị tai nạn lao động rồi qua đời.

Thương các con, sau ngày mãn tang chồng, chị quyết định ở vậy nuôi 2 con ăn học. Chị làm lụng quanh năm xoay sở đủ kiểu mới đủ sống. Một niềm động viên nho nhỏ cho chị là cả 2 con đều học rất giỏi. Đặc biệt cháu Trần Xuân Trường thường xuyên được trường cho đi thi các cuộc thi học sinh giỏi.

Nhưng đúng vào thời điểm được an ủi phần nào, cách đây 2 tháng, cháu Trường không may mắc bệnh bệnh ung thư (u nguyên bào thần kinh). Chị Chuyển suy sụp hoàn toàn. Căn bệnh u nguyên bào thần kinh ác tính vốn dĩ ở tuổi cháu Trường rất hiếm gặp. Mọi thứ như sụp đổ trước mắt chị.

Con bị bệnh ung thư là nỗi đau vô bờ biến của người mẹ. Ảnh minh họa.

Một ngày nọ trong viện, cháu Trường nói với mẹ: “Con thích cái áo đó lắm và nếu mẹ mua cho con thì con sẽ để dành 2-3 năm nữa con lớn hơn sẽ mặc”. Nghe đến đây, chị Chuyển ôm mặt khóc nức nở vì chị hiểu thời gian đang là thứ đáng sợ nhất. Và chẳng biết con trai chị đủ thời gian để mặc chiếc áo để dành đó hay không.

Ngày hôm nay, ngồi trong bệnh viện nhìn con đau đớn, chị sực nhớ ra hôm nay là cái giỗ thứ 9 của chồng. Vậy mà chị chẳng được về thắp nổi cho anh nén hương. Nhìn xa xăm, người mẹ không biết tương lai mình sẽ ra sao khi trước mắt là đứa con lại mắc bệnh ung thư.

Free WordPress Themes, Free Android Games