Tiêu điểm

Nguyễn Ngọc Khánh An: Mẫu nhí 6 tuổi sở hữu thành tích đầy ấn tượng

Sinh năm 2016 nhưng với nhiềm đam mê nghệ thuật luôn bùng cháy, Nguyễn Ngọc Khánh An đã sở hữu thành tích đầy ấn tượng. Mẫu nhí là một trong những cái tên hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thời trang, được nhiều thương hiệu uy tín lựa chọn.

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh An

NTK Huyền Trương – Nhà sáng lập thương hiệu Cherry An đã từng nhận định Khánh An sẽ tiến xa trên con đường nghệ thuật bởi năng khiếu và cả thái độ nghiêm túc học hỏi, chuyên nghiệp trong vai trò mình đảm nhận.

Sở hữu gương mặt sáng sân khấu, phong thái đầy tự tin và kỹ thuật catwalk tốt, Khánh An luôn để lại dấu ấn trong các phần trình diễn.

Khánh An sở hữu gương mặt khả ái và phong thái đầy tự tin

Đặc biệt dù nhỏ tuổi nhưng Khánh An luôn có tinh thần cầu thị, tiếp thu nhanh những chia sẻ từ người đi trước. Mẫu nhí cũng được yêu mến bởi sự lễ phép với người lớn, hòa đồng với các bạn diễn.

Khép lại năm 2022, Khánh An đã có một năm đầy nỗ lực và dành được những thành tựu xứng đáng, tiêu biểu như: Top 35 Model xuất sắc chương trình truyền hình thực tế So You Think You Can Model do VTC9 tổ chức, đạt danh hiệu Ikids Khả Ái 2022 trong chương trình IKids Việt Nam do tạp chí Beauty Family tổ chức, Top 10 gương mặt ngôi sao thương hiệu VFADÉ STAR 2022 – danh hiệu Best Body, Top 5 siêu mẫu nhí ấn tượng của cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Hà Đông Bản năm 2022, Á Quân cuộc thi the Face Hachio 2023, Top 21 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ thương hiệu nhí Kangen Toàn cầu, Top 10 vinh danh gương mặt thương hiệu 2022 – thương hiệu CherryAn của NTK Huyền Trương.

Năm 2022 là một năm Khánh An dành được nhiều thành tựu.

Hiện tại Khánh An đang theo học lớp 1 tại trường tiểu học Mậu Lương. Song song với nhiệm vụ chính là học tập thật tốt, Khánh An được gia đình ủng hộ và cho phép tham dự các chương trình để theo đuổi đam mê, cọ sát thực tế và trưởng thành hơn trên con đường nghệ thuật.

Đặc biệt, những trải nghiệm có được cũng giúp mẫu nhí mạnh dạn hơn, tự tin hơn và biết cách tự lập, chủ động trong học tập.

Ngoài kỹ năng trình diễn thời trang, Khánh An còn có khả năng uốn dẻo, nhảy hiện đại và mẫu ảnh. Mẫu nhí là một trong những gương mặt quen thuộc tại các sàn diễn của thương hiệu Cherry An do Nhà thiết kế Huyền Trương sáng lập.

Khánh An sở hữu biểu cảm gương mặt và đôi mắt đầy ấn tượng

Với niềm yêu thích và nền tảng có nhiều thuận lợi của mình, tin chắc Khánh An sẽ tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *