Nhiều Phụ nữ Hải Phòng nhận suất làm đẹp trị tổng giá trị hơn 500 triệu đồng

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Hai, 9 Tháng Mười Hai 2019 4:13 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” do báo Sức khỏe  cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức, nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng là các suất làm đẹp miễn phí, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Hơn 500 phụ nữ tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”

Hội thảo `Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0

Phụ nữ Hải Phòng khám phá bí quyết làm đẹp thời 4.0

Chương trình roadshow “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” cho phụ nữ Việt

Hơn 300 phụ nữ Hải Phòng tham dự Hội thảo sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất năm

Hội thảo thu hút đông đảo sự tham dự của phụ nữ TP Hải Phòng tham dự. Không chỉ có những phụ nữ trẻ và trung tuổi. Hội thảo còn có sự góp mặt của nhiều phụ nữ U50.

Ngay từ đầu giờ chiều, rất nhiều phụ nữ đã xếp hàng để nhận mã số vào dự Hội thảo

Tại Hội thảo, Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải chia sẻ nhiều kiến thức làm đẹp thiết thực mà chị em quan tâm như vấn đề chăm sóc da, chăm sóc răng và đặc biệt là những dịch vụ thẩm mỹ đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay.

Bác sĩ Tống Hải dành thời gian tư vấn cho chị em trước khi Hội thảo bắt đầu

“Làm đẹp ngày nay không giới hạn về độ tuổi, giới tính. Làm đẹp để cho chính bản thân chúng ta đẹp lên mỗi ngày, nhờ đó tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống thường ngày. Đặc biệt với vai trò của người phụ nữ hiện đại, làm đẹp không còn là nhu cầu nữa mà đó là việc làm cần thiết mà mỗi người phụ nữ cần lưu ý.” , Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải cho biết.

Mẹ đơn thân Duyên Phạm chia sẻ câu chuyện của mình cùng những chuyên gia của chương trình.

Bác sĩ cho biết thêm, người phụ nữ ngày nay họ hướng đến vẻ đẹp toàn diện và phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay được chị em lựa chọn để nối dài thanh xuân, tân trang nhan sắc của mình. Đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn khi sở hữu ngoại hình xấu bị miệt thị.

Duyên Phạm – hiện tượng PTTM thành công 2018 xúc động khi chia sẻ câu chuyện của mình trước khi đến với hành trình “lột xác”

Tại Hội thảo, nhiều câu chuyện xúc động của các nhân vật đã “lột xác” nhờ thẩm mỹ được chia sẻ như mẹ đơn thân Duyên Phạm, Đỗ Ngọc Phương, Bùi Thị Vượng, Ngọc Châm… đã truyền cảm hứng làm đẹp đến những người phụ nữ họ luôn tự ti về bản thân, khao khát hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Bên cạnh những câu chuyện xúc động tại Hội thảo đã thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục, phần trò chơi bốc thăm trúng thưởng là các suất làm đẹp miễn phí các dịch vụ như: nâng mũi, mí, răng, trẻ hóa da,… Được biết những suất làm đẹp này có tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng.

Sự kiện làm đẹp cũng có sự tham gia của rất nhiều cánh mày râu. Trong phần  chơi bốc thăm trúng thưởng có những phần thưởng thẩm mỹ đã thuộc về khách mời nam lớn tuổi. Sự may mắn đó càng làm cho sự kiện sắc đẹp trở nên thú vị bởi sự công tâm, khách quan từ BTC.

Hai khán giả nam nhận giải là các dịch vụ thẩm mỹ

Bác sĩ Tống Hải trao phần giải thưởng cho khán giả may mắn

Ngoài ra, rất nhiều phụ nữ đã may mắn trong phần trò chơi minigame trả lời đúng câu hỏi nhận ngay 500 nghìn tiền mặt của BTC.

Những câu hỏi được đặt ra là những thông tin liên quan đến Thẩm mỹ Như Hoa, đối với nhiều khách hàng thường xuyên theo dõi và quan tâm đến hoạt động của Thẩm mỹ Như Hoa có thể dễ dàng trả lời nhận phần quà ý nghĩa từ chương trình.

Trò chơi minigame nhận tiền mặt được khán giả vô cùng hào hứng

Sau Hội thảo, những khách hàng may mắn trúng giải sẽ thực hiện dịch vụ mà họ nhận được. Để dõi theo hành trình họ xinh đẹp, hoàn thiện nhan sắc của mình có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm