Tiêu điểm

Những gợi ý lên đồ hoàn hảo cho chị em đi làm sau dịch vừa hack dáng vừa thanh lịch

Tăng cân sau khi thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn no ngủ kỹ, chị em mau mau giắt túi các bí kíp giấu dáng khi đi làm trở lại ngay thôi.

Sau nới lỏng giãn cách xã hội, lớp lớp người lại nô nức kéo nhau ra đường để… đi làm. Đã lâu lắm rồi chị em chưa quần là áo lượt, đã thế còn tăng vài (chục) cân. Chính vì vậy cần phải bỏ túi những bí kíp giấu dáng khi đi làm trở lại ngay thôi!

Hoạ tiết sọc dọc

Hoạ tiết kẻ sọc sẽ tạo hiệu ứng thị giác, đánh lừa người ngoài rằng thực ra bạn chỉ là một cô nàng “cò hương” mà thôi. Nhờ đó, kể cả bạn mặc những item sáng màu như trắng, kem, xanh da trời… thì vẫn đảm bảo trông mi nhon và hack dáng gấp bội lần. Nhưng chú ý dựa vào vóc dáng mà chọn họa tiết sao cho phù hợp nhé.

Chi tiết cổ chữ V

Tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cổ áo lại có khả năng thay đổi vẻ cá tính gợi cảm của bạn đấy. Nhất là cổ chữ V có tác dụng tích cực đối với những nàng có thân hình mũm mĩm, giúp phần thân trên của các nàng trở nên gọn gàng, nhỏ nhắn hơn, tạo vẻ quyến rũ, sexy cho các nàng nữa đó.

Ton sur ton

Các nàng có thể lựa chọn phối đồ theo kiểu ton sur ton. Một cành đồ đồng màu và phân đậm nhạt lớp lang chuẩn bài có thể giúp cải thiện sắc vóc, hack dáng hiệu quả. Cụ thể, một outfit nguyên khối, liền lạc như vậy sẽ khiến các nàng hack dáng thêm vài phân.

Quần/ váy cạp cao

Nếu do nghỉ dịch quá lâu nên bạn chưa kịp học lại cách mix&match ton sur ton thì bây giờ là lúc để làm việc đó. Quần cạp cao giúp các nàng che được sự “lùm lùm” ở vùng bụng; mặt khác, chúng giúp các nàng hack được chân trở nên dài ra. Thêm sơ vin và xắn tay áo, gấu quần đảm bảo hack dáng sành điệu.

Giày mũi nhọn/ giày nude hợp tông da

Bên cạnh đó, các nàng cũng nên chú trọng vào phần giày dép nữa nhé vì đây cũng là một chi tiết then chốt trong toàn bộ set đồ đó. Trong đó, giày mũi nhọn là item giúp phần bàn chân trở nên thuôn gọn, vươn dài. Còn giày nude có công dụng mở rộng độ dài của chân đấy nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *