Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

   Vệ sinh nhà cửa, thể dục tại nhà, bổ sung dinh dưỡng là những thói quen sinh hoạt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình khi ở nhà nghỉ dịch Covid-19

   Dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Trong đó, sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của con người có thể chịu tác động khi chúng ta phải ở nhà giãn cách. Để những ngày ở nhà trong mùa dịch trở nên ý nghĩa và an toàn, xây dựng thói quen sống mới lành mạnh là cần thiết.

Vệ sinh nhà cửa

    Nhà cửa bừa bộn, không ngăn nắp có thể ảnh hưởng đến chất lượng không gian sống và sức khỏe gia chủ. Dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà cửa thường xuyên giúp diệt vi khuẩn, mầm bệnh, bản thân luôn bận rộn, thoát khỏi sự buồn chán, thụ động trong thời gian dài.

Tập thể dục tại nhà

   Lựa chọn vài động tác thể dục phù hợp với bản thân, có thể dễ dàng tập luyện tại nhà, giúp các bộ phận trên cơ thể được vận động linh hoạt. Điều này giúp tăng sức bền, góp phần lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực đến bản thân, gia đình.

639 1623050146 6494 1623120664

Tập thể dục hàng ngày là thói quen cực kì nên rèn luyện

Thiền định

   Bạn tìm một chỗ ngồi lý tưởng tại nhà để thả trôi tâm trí vào trong thiền tập, điều hòa hơi thở trong khoảng 15 – 30 phút mỗi ngày. Điều này sẽ mang đến một tinh thần phấn chấn, bỏ bớt những suy nghĩ tiêu cực khi đang sống trong mùa dịch.

Bổ sung dưỡng chất, tăng sức đề kháng

   Nạp năng lượng từ tất cả các loại trái cây, rau củ tươi giàu vitamin, dưỡng chất, xây dựng cơ thể một sức khỏe tốt, giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, việc bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào từ các thành phần tự nhiên có sẵn giúp tăng sức đề kháng, phục hồi thể lực, hệ tiêu hóa chắc khỏe.

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư