Tiêu điểm

Nút thắt vô lý trong phim “Về nhà đi con”

Khỏe Đẹp Plus – Mình xem phim Về nhà đi con thấy có 2 nút thắt ở thời điểm hiện tại rất chi vô lý. Đấy là vụ Khải gây tai nạn phía bị hại đe doạ Khải rằng, công an chưa sờ đến Khải là đang chờ vào quyết định của phía bị hại.

Dinh thự Vua Mèo Hà Giang dự định đóng cửa, Bộ VHTTDL lên tiếng

Nhưng thực tế theo Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 thì việc khởi tố theo yêu cầu từ đại diện của bị hại không có Tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ. Nghĩa là phía công an hoàn toàn có thể khởi tố nếu phát hiện có dấu hiệu tội phạm căn cứ vào thương tích của nạn nhân.

Gây tai nạn xong Khải đòi nhà vợ 700 triệu để ký đơn ly hôn. Trường hợp này càng phi lý. Vợ Khải hoàn toàn có quyền đơn phương ly hôn nếu có căn cứ về hành vi bạo lực gia đình hay vi phạm quyền và nghĩa vụ của chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không thể đạt được.

Thế thì sao phải xoắn khi Khải vũ phu thường xuyên còn cờ bạc, gái gú các kiểu…

Phim “Về nhà đi con” đang hút khách trên sóng truyền hình

Bạn PB.N cũng bày tỏ quan điểm rằng: “Mình cũng thấy chi tiết tống tiền 700 triệu là vô lý. Quan trọng hơn là nó truyền bá kiến thức sai cho những người không biết luật. Ở vùng nông thôn nào đó, người phụ nữ sẽ nghĩ rằng mình không thể tự ly hôn mà cam chịu. Nói không đâu xa, mình có quen một người chị, anh chồng chị ấy cũng giống Khải, và hắn tuyên bố: sẽ hành hạ chị đến chết chứ không cho chị bỏ hắn.. Câu chuyện đó 15 năm rồi. Chị ấy không biết luật mà cứ cam chịu như thế.. Thời nay sao lại để hạt sạn lớn như thế vào phim”

Trừ những “hạt sạn” đấy ra thì nói chung phim hay và đáng xem. Không có ý PR cho phim nhưng công nhận dàn diễn viên đóng đạt quá.

Chu Bá Định

Free WordPress Themes, Free Android Games