Tiêu điểm

Ở nhà vẫn học: Các khóa học thời trang online từ FACE – The Fashion Design Academy

Như một hình thức thư giãn tinh thần đồng thời đánh thức tư duy sáng tạo, bạn có thể đắm chìm trong nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới thời trang, nâng cao kỹ năng lẫn kiến thức không chỉ qua phim ảnh, tạp chí mà còn từ những khóa học online.

FACE – The Fashion Design Academy mang đến các khóa học online về thời trang, cung cấp kiến thức chuyên sâu toàn diện cùng nhiều ưu điểm về chi phí, thời gian, địa điểm, đặc biệt là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ học những điều hay điều lạ về thời trang trong những ngày giãn cách.

Khóa học Online: Fashion Marketing – Chiến lược Marketing thời trang

Khai giảng: 30/08/2021

Đằng sau sự thành công của các thương hiệu đều có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ Marketing góp phần xây dựng một chiến lược kinh doanh bài bản cũng như tiếp cận thành công khách hàng tiềm năng, khẳng định vị thế của thương hiệu. Khóa học Fashion Marketing dành cho những người muốn startup kinh doanh hay trở thành một người xây dựng chiến lược marketing cho một thương hiệu thời trang.

Đến với khoá học, học viên sẽ được học kiến thức tổng quan về marketing của một thương hiệu thông qua giáo trình độc quyền của FACE (tổng quan về truyền thông & tiếp thị thời trang: xây dựng thương hiệu, lên kế hoạch, quảng cáo online và offline…).

Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện kỹ năng tư duy và phân tích về các chiến lược marketing đã thành công của các tên tuổi lớn trong và ngoài nước, để từ đó học viên có thể phát huy hết khả năng của mình và vạch định một chiến lược kinh doanh thời trang riêng theo cách tốt nhất và sáng tạo nhất.

Giảng viên từ FACE sẽ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, xúc tích với ví dụ minh hoạ cụ thể, đảm bảo cho việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ làm bài nghiên cứu để ôn tập lại kiến thức được học. Bài tập đó cũng sẽ giúp ích cho hồ sơ kinh nghiệm làm việc của bạn nếu bạn muốn bước chân vào ngành công nghiệp thời trang này.

Khóa học Online: Fashion Stylist – Tạo dựng phong cách hình ảnh thương hiệu

Khai giảng: 10/09/2021

Trong nền công nghiệp thời trang hiện nay, lĩnh vực tạo dựng phong cách và hình ảnh tại Việt Nam là một lĩnh vực mới mẻ, rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn dấn thân. Tuy nhiên, bạn hãy quên đi cách hiểu chật hẹp: là một stylist chỉ cần chuyên tâm tham khảo các hình ảnh từ những trang tạp chí quốc tế, hay trên mạng internet, sau đó sao chép lại tương tự vậy. Giờ là lúc bạn nên trang bị cho mình kiến thức nền tảng về lĩnh vực này.

Khóa học Fashion Stylist – Tạo dựng phong cách và hình ảnh, trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực sự của một fashion stylist. Khóa học giúp bạn hiểu được vai trò và công việc của một fashion stylist, một nhà sáng tạo hình ảnh dựa trên khối óc và kiến thức của mình, chứ không phải là một nhà sao chép. Fashion Stylist cần có những kỹ năng gì, làm thế nào để rèn luyện được các kỹ năng và xây dựng gu thẩm mỹ cá nhân, dưới sự hướng dẫn đầy tâm huyết của giảng viên.

Khóa học Online: Fashion Illustration – Vẽ minh họa thời trang

Khai giảng: 14/09/2021

Kỹ năng vẽ minh họa thời trang (fashion illustration) rất bổ ích với những ai muốn làm việc trong ngành thời trang. Thông qua nét vẽ, bạn có thể truyền đạt chính xác ý tưởng cũng như tinh thần của trang phục mà mình muốn thể hiện đến với đội ngũ cộng tác.

Đặc biệt, Khóa học Online Fashion Illustration (Vẽ minh họa thời trang) tại FACE – The Fashion Design Academy đào tạo từ kiến thức cơ bản (dựng hình dáng cơ bản/ phối màu/ đi chì/ diễn tả chất liệu…). Bên cạnh đó, học viên còn được học cách định hình phong cách và mang vào tranh vẽ cảm hứng cá nhân để tác phẩm trở nên sống động, độc đáo và mang đậm chất thời trang.

Đến với Khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Eris Trần (hay còn gọi là Phát Trần) tác giả của tập sách ảnh Dressing in Dream hợp tác cùng nhà NXB Image Publishing ra mắt năm 2020. Giám khảo Global Fashion Illustration & Drawing Awards mùa 4. Người từng cộng tác với nhiều thương hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước như Versace, Dior, Iris van Herpen, Đỗ Mạnh Cường…

Khóa học Online: Fashion History – Lịch sử thời trang

Khai giảng: 15/09/2021

Những ai yêu thích thời trang hẳn sẽ biết điều này, cứ vài năm một lần, những xu hướng thời trang tưởng chừng đã cũ lại một lần nữa gây sốt trên các sàn diễn cao cấp. Thời trang được ví như một vòng xoắn ốc, kế thừa những di sản để phát triển nên những dạng thức mới.

Hầu hết các BST hiện đại ngày nay đều lấy cảm hứng từ những câu chuyện của quá khứ hoặc dựa trên những thành tựu đã vang danh trong quá khứ. Chẳng hạn BST Pre-Fall 2019 của Chanel gợi nhớ tới trang phục thời Ai Cập cổ đại, hay BST Valentino couture 2015 mang dấu ấn của thành Rome dưới thời La Mã. Vậy nên lịch sử thời trang luôn là môn học căn bản nhưng cực kì quan trọng mà bất cứ ai hoạt động trong ngành cũng cần tìm hiểu.

Trong khóa học Fashion History – Lịch sử thời trang của FACE Fashion Design Academy, bạn sẽ lần lượt khám phá sự phát triển của trang phục của thời trang trong thế kỷ 20 – khoảng thời gian thời trang có những bước phát triển mạnh mẽ nhất, tạo nên diện mạo của thời trang hiện đại mà ta đang biết tới ngày nay.

Bạn cũng sẽ nắm bắt được xu hướng khác nhau về việc sử dụng chất liệu, màu sắc, phom dáng trang phục, phụ kiện đi kèm và cả xu hướng make-up chịu tác động bởi hoàn cảnh chính trị, kinh tế cũng như các luồng văn hóa qua mỗi giai đoạn lịch sử. Sau khóa học, bạn có thể lý giải các xu hướng cũng như tìm thấy nguồn cảm hứng để tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo.

Khóa học Online: Color Theory – Nghệ thuật sử dụng màu sắc trong thời trang

Khai giảng: 17/09/2021

Bên cạnh cấu trúc và phom dáng, cách sử dụng màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thành công của mỗi bộ sưu tập. Các nhà thiết kế thời trang lớn sử dụng các dự báo về màu sắc sẽ lên ngôi trong các mùa tới để tạo làm nên các sản phẩm mang tính thương mại, đem đến doanh thu. Vì thế, nghệ thuật vận dụng màu sắc trong thời trang mang ý nghĩa nhất định với các nhà thiết kế trẻ.

Khóa học Color Theory trang bị kiến thức nền tảng về nguyên lý màu sắc cho các bạn học viên, đồng thời rèn luyện tư duy phân tích về màu sắc trong các bộ sưu tập thời trang, để từ đấy các bạn có thể vận dụng các nguyên lý được học để tạo nên những thiết kế bắt mắt, có tính nghệ thuật cao.

Bên cạnh đó, Kiến thức về Color Theory không chỉ ứng dụng trong thời trang mà còn đa dạng trong cuộc sống. Từ những kiến thức được học có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực, từ thiết kế cho đến đời sống, chẳng hạn như trang trí phòng ốc hay phối đồ dạo phố. Từ đó bạn rèn luyện tư duy thẩm mỹ của mình tốt hơn.

Fashion Creative, Research & Development – Nguyên lý sáng tạo, phát triển BST thời trang

Khai giảng: 25/9/2021

Xây dựng phong cách thương hiệu là điều quan trọng. Làm thế nào để tìm kiếm “Identity” cho thương hiệu của mình, universe (vũ trụ quan) của một NTK có ảnh hưởng thế nào cho con đường xây dựng thương hiệu và cần lưu ý những gì khi xây dựng bộ sưu tập thời trang của một thương hiệu?

Khóa học Fashion Creative, Research & Development, cung cấp cho bạn những kiến thức và nguyên lý cơ bản trong quá trình tư duy và sáng tạo để khởi đầu – xây dựng – và phát triển một bộ sưu tập thời trang. Học viên sẽ học cách tìm kiếm cảm hứng và sắp xếp các ý tưởng mạch lạc thông qua Moodboard, cũng như cách truyền tải ý tưởng của mình đến đội ngũ cộng tác một cách thực tế.

Lịch khai giảng tháng 9 của FACE – The Fashion Design Academy

Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop. FACE hiện đang tuyển sinh khoá học Thiết kế thời trang dài hạn Fashion Design Full Course 1 năm và các khoá online ngắn hạn. Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn.

FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3

Hà Nội: Nhà 3, ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

www.facefashiondesignacademy.com

Hotline: Hà Nội: 0929 653 592 – Ms Hoàng Yến

Saigon: 0908 390 305 – Ms Chúc Bùi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *