Phía sau vụ chồng giật tóc vợ ngã khi đang bế con nhỏ: Vợ thường xuyên bị đánh đập

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Bảy, 27 Tháng Sáu 2020 11:23 chiều

Do tranh cãi chuyện gia đình, người đàn ông đã có hành động đánh đập người phụ nữ khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Người vợ đang bế con nhỏ đi bộ bên ngoài cổng nhà thì bị chồng giật ngược tóc lại khiến cả 2 mẹ con ngã ngửa xuống đất rất mạnh.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông xuống tay hành hung một người phụ nữ đang bế con nhỏ ngoài cổng nhà được cho là người vợ.

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi người phụ nữ mặc chiếc váy vàng bế theo con nhỏ đang đi bộ trước cổng nhà thì một người đàn ông bất ngờ nhoài ra túm tóc, giật ngược lại khiến người phụ nữ ngã mạnh xuống đất. Sự việc khiến nhiều người thót tim hơn cả là hình ảnh em bé rơi khỏi vòng tay mẹ.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục hành hung, đánh đập sau khi kéo người phụ nữ vào bên trong nhà.

Người phụ nữ bị bạo hành trong clip được xác định là chị T.C. (trú phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chị C. cho biết mình và anh N.A.V. chung sống như vợ chồng nhưng không đăng kí kết hôn. Khi chị sinh con được 2 tháng, chị bế con về nhà bố mẹ đẻ ở phường Hạ Đình sinh sống cho đến nay.

Khoảng 4h30 chiều ngày 20/6, anh V. đến nhà chị yêu cầu được gặp con. Lúc này, bé đang ngủ, đến 5h30 chị C. mới bế cháu xuống. Chị thấy anh V. đang nói chuyện điện thoại nên bế con ra cổng đứng chơi.

Theo Vietnamnet, anh V. cho rằng gia đình chị C. cấm cản việc anh gặp con nên buông lời xúc phạm. Hai người cự cãi, cháu bé hoảng sợ, quấy khóc nên chị C. bế con tránh đi.

Anh V. chạy theo, túm tóc chị C. kéo giật lại đằng sau khiến cả hai mẹ con ngã xuống đất. Cháu bé đập đầu vào cánh cổng và bị ngất.

Mẹ ruột chị C. và hàng xóm chạy ra can ngăn, đưa cả hai mẹ con vào Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Cháu bé bị thâm tím vùng thái dương và trán.

Chị C. cho biết thêm, anh V. làm nghề dạy vẽ tại nhà. Thời gian sống cùng nhau, anh V. đánh đập chị nhiều lần, không thể chịu đựng được nên chị ôm con về ngoại. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị C. đã làm đơn gửi lên công an phường Hạ Đình trình báo.

Hiện, cả hai gia đình đã được công an quận Thanh Xuân triệu tập để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Xem thêm