Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Mách các gia đình địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Mặc dù chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều biện pháp khác nhau thế nhưng họ vẫn không hiện thực hóa được mong ước làm cha, làm mẹ. Nội dung bài viết này chúng tôi muốn gửi tới Quý độc giả một địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, hiện được nhiều cặp vợ chồng tìm đến nhờ cậy.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là phòng khám của bác sĩ, lương ly Nguyễn Phú Lâm –  Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, đã nhiều năm qua được đông đảo các cặp vợ chồng khắp nơi tìm đến nhờ cậy để họ được thỏa nguyện ước làm cha, làm mẹ. Và thực tế đã có hàng ngàn cặp vợ chồng may mắn đã được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm cứu chữa thành công, đơm hoa kết trái, thỏa nguyện ước bấy lâu nay họ phải vất vả, tốn kém đi kiếm tìm.

22

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm giúp hàng ngàn cặp vợ chồng được làm cha, làm mẹ

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, tình trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng, trẻ hóa, diễn biến phức tạp. Với kinh nghiệm, tài năng của mình, lương y Nguyễn Phú Lâm đã giúp hàng ngàn gia đình có được hạnh phúc con thơ. Phòng khám bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Sức khỏe, hạnh phúc của bệnh nhân làm kim chỉ nam hoạt động. Chính vì vậy nguyên tắc hoạt động của phòng khám là xem kết quả khám, xét nghiệm bên Tây y của bệnh nhân trong 2 năm gần đây, để tìm ra hướng điều trị bệnh cho hiệu quả, phù hợp nhất. Nếu những trường hợp nào không có hy vọng bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm từ chối luôn để họ không mất thời gian và gây tốn kém cho bệnh nhân. Chính bởi vậy bệnh nhân càng rất tin tưởng, ngày càng đến nhờ cậy bác sĩ, lương y đông hơn.

33

Tình trạng vô sinh ngày càng nhiều dẫn tới phòng khám đông tây y, địa chỉ khám chữa cũng vì thế mọc lên ngày càng đông. Tuy nhiên là bệnh nhân chúng ta cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn đúng đắn để vừa không tốn kém mà lại thỏa được nguyện ước. Không phải ngẫu nhiên con số các cặp vợ chồng được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm cứu chữa thành công ngày một tăng lên. Bởi cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Phải hiệu quả, phải thành công, tiếng lành đồn xa, bệnh nhân cứ thế giới thiệu cho nhau, các cặp đôi tìm được thông tin, biết đến được phòng khám bác sĩ Lâm từ nhiều nguồn thông tin, họ tìm hiểu, xác minh và tin rồi từ đó họ không có lý do gì mà không thử biết đâu mình lại cũng may mắn được bác sĩ Lâm cứu chữa thành công, đơm trái ngọt như bao nhiêu cặp đôi khác. Và cứ thế con số các gia đình, các cặp đôi thành công cứ nhân lên, phạm vi ngày càng rộng hơn biết đến bác sĩ Lâm là may mắn, phúc lớn của gia đình họ.

Với sự kết hợp đông tây y trong thăm khám và bốc thuốc, tùy từng trường hợp các cặp vợ chồng cụ thể bác sĩ, lương y Lâm sẽ gia giảm, kết hợp các vị, các bài thuốc sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả nhất. Để mang lại những trái ngọt cho các cặp vợ chồng, các gia đình khát khao con trẻ, nhiều năm qua bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức nên lương y Lâm đã sở hữu những tri thức, kinh nghiệm quý, hiệu quả trong chữa trị vô sinh hiếm muộn. Và tới nay đã trở thành 1 địa chỉ, 1 người nổi tiếng trong nghề, được đông đảo bạn đọc, các cặp đôi biết đến. Chính bởi sự hiệu quả, sự đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, mang lại hạnh phúc cho người bệnh, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã được tin tưởng giao trọng trách là Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Lương y, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm đã được báo đài của tỉnh, của trung ương đưa tin với mong muốn sẽ có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có điều kiện biết được địa chỉ phòng khám của bác sĩ Lâm để họ có cơ hội thiên chức làm cha, làm mẹ.

Hàng ngàn cặp vợ chồng có được thiên chức làm cha mẹ

44

Chúng tôi những người làm công tác báo chí, tuyên truyền cảm nhận được rất rõ niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến của các cặp vợ chồng, gia đình may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm trao niềm vui, hạnh phúc, thiên chức làm cha mẹ. Thầm chúc mừng, vui niềm vui chung của các cặp đôi, nghĩ may cho họ biết đến được bác sĩ Lâm và đã được thỏa mong ước sau nhiều năm trời vất vả, tốn kém chạy chữa nhiều nơi mà không có kết quả, đến nay họ và gia đình vỡ òa trong niềm vui sướng, không gì hạnh phúc hơn.

55

Có nhiều cặp vợ chồng đến cả hơn chục năm, gần 20 năm trời chứ có ít chi trong hành trình tìm kiếm con. Họ bao lần chờ mong, hy vọng, tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc lắm chứ mà đâu có được. May mắn vào lúc mà không hy vọng nhất, thì hạnh phúc đã mỉm cười với họ.

Trường hợp của vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con, thụ tinh ống nghiệm(1 lần), chạy chửa ở nhiều bệnh viện phụ sản nhưng không có kết quả. Sau khi gặp bác Lâm lấy thuốc đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi. 

66

Vợ chồng anh chị Dũng Quyển cùng bé Ánh Dương đến thăm và cảm tạ Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Người đã mang đến điều quý giá và thiêng liêng nhất cho anh chị

Hay như trường hợp gia đình ở Ô Môn – Cần Thơ 12 năm không có con, điều trị ở các bệnh viện lớn ở TPHCM 4 năm nhưng không có kết quả, bơm tinh trùng hơn 10 lần, thụ tinh ống nghiệm 1 lần, nữ thì đa nang buồng trứng nặng, trứng không phát triển, đến bác sĩ  Lâm điều trị, nay đã có bé hơn 3 tuổi.

Hay như trường hợp vợ chồng anh Quang chị Hảo ở phường 13, Quân Tân Bình, 6 năm không có con, chạy chữa nhiều nơi và đã thụ tinh ống nghiệm 4 lần không đậu. Gia đình anh biết được đến bác sĩ Lâm được bác sĩ thăm khám và điều trị, may mắn đã mỉm cười với anh, vợ chồng anh đã thỏa nguyện ước được làm cha mẹ

77

Gia đình Anh Quang đưa “ các thiên thần” tới thăm ân nhân bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng khác may mắn được Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà trong phạm vi 1 bài viết chúng tôi không có cơ hội kể hết.

Với bài thuốc, phương pháp chữa hiệu quả vô sinh hiếm muộn của mình, phòng khám bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã đóng góp cho nền y học rất lớn, mở ra hướng điều trị hiệu quả trong việc chữa trị, đẩy lùi tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tin vui cho các cặp vợ chồng, cho nhiều gia đình, giảm bớt chi phí gánh nặng kinh tế và đặc biệt giúp giải tỏa tâm lý, xóa tan nỗi phiền muộn của nhiều cặp đôi, gia đình giúp họ được hạnh phúc trọn vẹn.

Thay mặt cho hàng ngàn cặp đôi đã được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công Xin được gửi Lời Tri ân sâu sắc với lòng biết ơn vô cùng tới người thầy thuốc tài năng, y đức đáng kính Nguyễn Phú Lâm. Mong bác sĩ, lương y Lâm luôn dồi dào sức khỏe, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nền y học nước nhà, mang nhiều hạnh phúc, tiếng cười con trẻ tới nhiều mái ấm gia đình hơn nữa.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư