Phòng khám Da liễu Hà Nội: “Hướng về khúc ruột miền Trung”

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Tư, 4 Tháng Mười Một 2020 9:40 chiều

Ngày 28/10 vừa qua, Phòng khám Da liễu Hà Nội đã phối hợp cùng với Báo Môi trường & Xã hội, tổ chức cứu trợ lương thực tới bà con tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Chỉ chưa đầy hai tuần đầu tháng 10, mưa bão, lũ lụt đã diễn ra trên diện rộng tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, gây thiệt hại về người, nhà cửa, mùa màng, sinh kế…Nhiều nơi ngập sâu bị chia cắt, cô lập. Cuộc sống của người dân chịu ảnh hưởng nặng nề.

Nhằm chung tay hướng về miền Trung đang phải oằn mình hứng chịu những mất mát, đau thương do bão lũ, Phòng khám Da liễu Hà Nội đã tổ chức chương trình quyên góp “Vì Miền Trung Ruột Thịt”, cùng chung tay hỗ trợ miền Trung vượt qua bão lũ.

Sau 10 ngày kêu gọi (14/10 – 23/10), số tiền quyên góp được là 104.850.000đ, trong đó Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên các cơ sở của phòng khám ủng hộ số tiền 70.350.000đ, đơn vị đối tác, các “mạnh thường quân” ủng hộ số tiền 34.500.000đ.

Nhu yếu phẩm được Phòng khám Da liễu Hà Nội chuẩn bị cho hoạt động cứu trợ bà con vùng lũ

Từ số tiền quyên góp, phòng khám đã chuẩn bị 250 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ: Gạo, nước mắm, nước suối, bánh kẹo, thuốc, dung dịch vệ sinh phụ nữ, bật lửa, dầu ăn, bột giặt, muối i ốt,…để trao tận tay cho người dân xã Trường Sơn.

Công tác chuẩn bị nhu yếu phẩm cứu trợ của đội ngũ nhân viên phòng khám.

1h sáng ngày 28/10/2020. Chuyến đi cứu trợ của Phòng khám da liễu Hà Nội đã khởi hành đến xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Chuyến đi chứa đựng tình yêu thương, tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ nhân viên phòng khám & các mạnh thường quân, góp chút lương thực gửi tới bà con vùng lũ.

Video cứu trợ lũ lụt miền trung của Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

“Mỗi sự đóng góp, mỗi hành động nhỏ là một phần yêu thương, sẻ chia gửi đến đồng bào miền Trung, giúp người dân khắc phục khó khăn trong mùa bão lũ. Chúng tôi vô cùng đồng cảm, xót xa trước những mất mát về người và nhà cửa mà bà con đang phải gánh chịu. Hơn lúc nào hết, khúc ruột miền Trung đang rất cần sự cứu trợ lúc này.” – Đại diện Phòng khám chia sẻ.

Sau 1 ngày di chuyển. Cuối cùng đoàn cứu trợ của PKDLHN đã có mặt tại Trường mầm non Ngân Thủy (xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Khi bao đau thương từ cơn đại hồng thủy còn chưa nguôi ngoai, thì Miền Trung lại phải tiếp tục đương đầu với cơn bão số 9 – Molave. Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, gió to, mưa rào khá lớn, đường nhiều nơi bị sạt lở, khó đi nên đã gây không ít khó khăn cho đoàn cứu trợ.

Rất may, phòng khám có sự hỗ trợ của bộ đội biên phòng làng Mô, xã Trường Sơn, Quảng Bình và người dân của xã Trường Sơn nên công tác vận chuyển hàng cứu trợ thuận lợi đến bà con trong xã.

Hiện tại, ở xã Trường Sơn lũ đã rút bớt, đường sạt lở khá nhiều, với sự hỗ trợ của bộ đội thì người dân ở đây cũng đang khắc phục thiệt hại sau lũ. Hy vọng với chút tấm lòng nhỏ của Phòng khám Da liễu Hà Nội cùng các “mạnh thường quân ” sẽ giúp bà con vượt qua khó khăn mùa lũ.

Phòng Khám Da liễu Hà Nội được thành lập từ năm 2010 và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Trong suốt gần một thập niên qua, Phòng khám đã điều trị cho hàng chục nghìn bạn trẻ gặp vấn đề về làn da như:
🔸Mụn trứng cá, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen,…
🔸Vết thâm do mụn để lại
🔸Sẹo rỗ, sẹo lõm, lỗ chân lông to,…
🔸Nám da – Tàn Nhang … đem lại sự thay đổi về diện mạo và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

THÀNH TỰU:

– Tự hào 2 năm liền nhận giải thưởng trị mụn uy tín do người tiêu dùng bình chọn năm 2018, 2019.

– Hơn 100.000 KH điều trị thành công trong một thập kỉ qua.

Phòng Khám Da liễu Hà Nội là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ “vừa có TÂM vừa có TẦM” với kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và trực tiếp trị liệu cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Phòng khám xin cảm ơn sự đồng hành của Báo Môi trường & Xã hội, cùng với các đơn vị đối tác, các mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục bão lũ vừa qua.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI  – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN !

🔰 Địa Chỉ: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

🔰 Địa Chỉ: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

🔰 Địa Chỉ: 83 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

🔰 Địa Chỉ: 114 Lương Văn Thăng, TP Ninh Bình

️ Điện thoại: 094.947.0055 và 0832.608.383

️Website: http://dalieuhanoi.com/

Xem thêm