Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Tinh dầu quế ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Một trong những công dụng mà sản phẩm làm rất tốt đó là lau sàn. Trong bải viết này tôi sẽ nói về tinh dầu quế lau sàn tự chế và tinh dầu quế lau sàn bán sẵn ngoài thị trường.

Đầu tiên là với tinh dầu quế lau sản bán sẵn ngoài thị trường. Đây là sản phẩm đã được các nhà sản xuất chế biến sẵn ra rồi, là sự kết hợp của một vài hợp chất hóa học và tinh dầu quế nguyên chất. Những loại nước lau sàn này thường khá sánh, giống như nước rửa bát và mang mùi thơm rất đặc trưng của tinh dầu quế.

review ve tinh dau que lau san2 1

Khi sử dụng bạn chỉ cần hòa vào 1 lít nước từ 1 – 2 nắp nước lau sản, rồi khuấy đều lên và nhúng giẻ vào để lau như bình thường bạn vẫn lau. Hiệu quả mà sản phẩm tinh dầu quế lau sàn bán sẵn mang lại khá tốt, đánh bay được các vết dầu mỡ, các vết bẩn, khử được mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá,…

Tinh dầu quế lau sàn bán sẵn rất thích hợp với các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hay bất kì cửa hàng nào vì sự tiện dụng và hiệu quả khử mùi mà chúng mang lại. Lau đến đâu là hết mùi đến đó nên sẽ không để lại mùi hay mùi bay chậm. Những điều này giúp đỡ rất nhiều cho công việc kinh doanh của cửa hàng đó vì sẽ chẳng có vị khách nào muốn đi ăn ở một nhà hàng toàn mùi tanh của cá hay mùi béo ngấy của dầu mỡ cả, cũng như sẽ chẳng ai muốn đến một quán cà phê toàn mùi ẩm mốc.

review ve tinh dau que lau san

Để mua tinh dầu quế bán sẵn rất dễ, bạn có hai lựa chọn là đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua mạng như shoppee, lazada, sendo,… Nếu đến cửa hàng thì bạn sẽ có những trải nghiệm thiết thực và chuẩn xác nhất về mùi hương cũng như công dụng của sản phẩm vì bạn có thể yêu cầu người bán hàng lau trực tiếp sản phẩm để bạn nhìn.

Riêng bản thân tôi thì hứng thú với việc tự chế nước tinh dầu quế lau sàn hơn. Mỗi lần như vậy tôi thấy mình giống như một người làm sáng tạo vậy, cùng tôi bắt đầu câu chuyện nhé. Bạn cần chuẩn bị 1 lọ tinh dầu và 1 chậu nước. Mỗi lần lau bạn hãy bỏ vào chậu từ 6 – 10 giọt tinh dầu. Tùy vào lượng nước mà bạn lau nhưng thông thường thì khoảng 1 lít nước tôi sẽ nhỏ vào đó 6 giọt.

Mỗi lần thay nước thì bạn lại nhỏ vào đó những giọt tinh dầu mới. Nếu bạn thấy lãng phí quả thì lần nước cuối mới cho vào cũng không sao, chỉ là mùi thơm giảm đi một chút thôi. Sau khi lau xong bạn sẽ cảm nhận được sàn nhà rất mát, rất trơn và bóng loáng. Các vết bẩn biến mất nhanh chóng, những mùi hôi hám trước nay vẫn có thì giờ đã biến mất, thay vào đó là mùi hương tươi mới, mát mẻ từ tinh dầu quế.

ca tuan khong tuan lau san nha nho vao meo cuc doc 4

Mỗi lần làm sạch nhà cửa bạn đều sử dụng tinh dầu quế lau sàn thì hiệu quả sẽ rất tốt. Nếu bạn làm như vậy trong vòng 1 tháng thì tự khắc sẽ nhận ra ngay. Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra rằng sao sàn nhà của mình lại sáng đến như vậy, lại bóng và sạch đến như vậy, cũng lại thơm đến như vậy nữa.

Một lời khuyên đến từ tôi là hãy kiên trì dùng tinh dầu quế lau sàn vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Việc bạn cần làm bây giờ là sắm ngay 1 em tinh dầu quế để giúp bạn chăm sóc nhà cửa ngay thôi.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư