CAO THẢI ĐỘC, BỒI BỔ CƠ THỂ ĐƯỢC NẤU TỪ 120 LOẠI DƯỢC THẢO, ĐUN SUỐT 12 NGÀY ĐÊM

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Sáu, 5 Tháng Ba 2021 1:02 chiều

1. Thải độc tố cơ thể do rượu bia, bài trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể như ăn uống, nguồn nước, khói bụi.
2. Hóa giải chứng đau lưng, mỏi xương, tê mỏi khớp, tê bì chân tay.
3. Hóa giải chóng mặt, ù tai, giảm trí nhớ…
3. Bồi bổ cơ thể, ăn ngon, giúp người gầy tăng cân an toàn.
4. Giúp dễ ngủ. Đây được coi là vị thảo dược giúp an thần, dễ ngủ, ngủ sâu..
Giá gốc: 599.999VND
499.999VND
Để có đủ nguyên liệu chưng cất thành cao thải độc, bồi bổ cơ thể, các thầy thuốc ở xã Bắc Lãng (Đình Lập – Lạng Sơn) phải lặn lội lên núi cao rừng sâu tìm cho kỳ được 120 loại gồm sâm, củ, rễ, cành, dây, lá dược thảo quý hiếm.
Trong tổng số 120 loại dược thải quý, quan trọng nhất là các cây thuốc: cây tắc kè đá, cây móc câu, cây lá khôi, cây dây máu, cây na rừng, hoàng tinh, cây mạ mân… và hàng trăm loại khác.
Mỗi loại dược thảo có những tác dụng khác nhau. Cây tắc kè hoa chữa được mỏi chân tay, móc câu chữa được thần kinh, lá kim chữa dạ dày, cây mạ mân thải độc cơ thể, cây dây máu giúp an thần, ngủ ngon, bồi bổ cơ thể…
Các vị dược thảo quý rất khó tìm, thường mọc ở những nơi rừng sâu, núi thẳm, khu vực hiểm trở… Do đó, các thầy thuốc phải mất rất nhiều thời gian và khổ ải mới tìm đủ nguyên liệu nấu cao.
Khi tìm thấy bất kể loại dược thảo nào cũng phải hái thật cẩn thận, cố gắng không làm hủy hoại cây mẹ, để chúng tiếp tục hồi sinh và cung cấp nguyên liệu cho những mẻ sau.
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các cây thuốc nguyên liệu, phải phơi thật khô để cao giữ được lâu, không dễ bị mốc.
Quy trình nấu cao thải độc và bồi bổ cơ thể cũng kỳ công không kém. Bếp lửa cháy bùng bùng trong suốt 12 ngày đêm và được theo dõi điều chỉnh nhiệt độ cẩn thận.
Cảnh nấu cao thải độc
Đun lửa là khâu rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của mỗi đợt nấu cao, nên mọi người rất quan tâm, chia thành các ca trực cả ngày lẫn đêm. Lửa phải đun sao cho cháy thật đều không được cháy to quá cũng không được nhỏ quá hay để tắt.
Nếu như lửa cháy to quá thì nước thuốc tràn ra ngoài, nếu đun để lửa cháy nhỏ quá thì các vị dược thảo trong cây không ra hết chất.
Sau khi nước sôi, thuốc được cho vào nồi, đun trong lửa đều suốt một ngày một đêm thì được đưa ra lọc lấy nước. Nước thuốc vừa lọc được chuyển vào một nồi mới để cô. Bả thuốc tiếp tục được chuyển vào nồi đun tiếp. Mỗi mẻ thuốc được đun và lọc lấy nước hai lần.
Cứ như thế lần lượt thuốc được đun, lọc, chưng cất rồi lại chuyển vào nồi cô dưới sự quan sát không rời mắt của thầy thuốc. Khi tất cả được dồn vào một nồi, cũng là lúc đợt nấu cao sắp kết thúc. Lúc này việc đun lửa được chú ý hơn bao giờ hết. Mọi người liên tục thay phiên nhau quấy đều không để cho nồi cô cao bị cháy, bị trào hay bị khê.
Chắt lọc lấy cao
Sau thời gian từ 10 – 12 ngày (tùy thuộc vào lượng thuốc) mới thu được một mẻ cao đạt chuẩn.
Mỗi đợt nấu cao như vậy thu được từ 30 đến 35 kg cao. Vì đây là sản phẩm nguyên bản do các thầy thuốc trong Hội Đông y nấu. Do đó, chất lượng rất đảm bảo. Sản phẩm được gói nguyên bản, không đóng gói bao bì cầu kỳ nên đảm bảo giá thành hợp lý nhất.
Cao dược liệu này có tác dụng làm tăng sinh lực cho người sử dụng.
1. Thải độc tố cơ thể do rượu bia, bài trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể như ăn uống, nguồn nước, khói bụi.
2. Hóa giải chứng đau lưng, mỏi xương, tê mỏi khớp, tê bì chân tay.
3. Hóa giải chóng mặt, ù tai, giảm trí nhớ…
3. Bồi bổ cơ thể, ăn ngon, giúp người gầy tăng cân an toàn.
4. Giúp dễ ngủ. Đây được coi là vị thảo dược giúp an thần, dễ ngủ, ngủ sâu…
CÁCH SỬ DỤNG CAO
Hòa với nước uống: Bạn có thể hòa cao vào chai nước để đem đến cơ quan uống hằng ngày.
Ngâm rượu: 1 lạng cao ngâm với khoảng 3 lít rượu. Sáng uống 1 chén, tối 1 chén.
Hầm thức ăn: Đặc biệt, đối với việc tẩm bổ cho người suy nhược cơ thể, mất ngủ. Dùng dao cắt lấy một mẩu bằng hạt ngô để cho vào hầm cách thủy với thịt gà hoặc tim lợn, thịt nạc đều được.
Dưới đây là một số hình ảnh nguyên liệu dược thảo dùng để nấu cao thải độc:
Rễ cây mạ mân
Ảnh cao thải độc thành phẩm
Liên hệ Hotline: 0962553993
tin tức liên quan
video xem nhiều
Xem thêm