Tiêu điểm

Sandro Thu Đông 2021: Quay ngược thời gian để “hoài niệm Paris”

Lấy cảm hứng từ phục trang cổ điển, nhà mốt Sandro đã khéo léo cách tân nhiều món đồ của thập niên 60-70 để đưa chúng trở lại với diện mạo hiện đại và tươi mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2021.

Thu Đông hoài cổ của nàng thơ Sandro

Trở lại với Thu Đông 2021, Sandro không bị bỏ lại sau lưng khi đã nhanh chóng chuyển những trang phục đơn giản và chiết trung của các quý cô lên một tầm cao mới. Sang trọng và kiểu cách hơn, nét đẹp trung lưu đô thị được tái hiện hoàn hảo với một Paris xưa cũ được tái hiện với kiểu may truyền thống Anh quốc từng thịnh hành tại nơi này, những chiếc áo vải nhung, vải tweed, len cashmere và viền ren, nhún bèo trên những chiếc sơ mi trắng thanh lịch.

Hồng pastel quyến rũ, kẹo ngọt hay xanh Navy thanh lịch, duyên dáng? Dù lựa chọn nào đi nữa, quý cô Sandro đều có thể mặc đẹp với cả hai phong cách này.

Một chiếc áo khoác ngoại cỡ đôi khi sẽ là món đồ phá vỡ quy tắc ăn mặc vốn nằm trong vòng an toàn của một quý cô.

Lấy cảm hứng từ Paris của những thập niên trước, tủ đồ Thu – Đông ấm áp của Sandro phảng phất nét hoài cổ lãng mạn và thêm vào đó những biến tấu hiện đại, hợp thời.

Tuy nhiên, nét thanh lịch cổ điển chỉ dừng lại ở các tiểu tiết trang trí. Trên đôi chân của mình, quý cô Sandro sẽ yêu thích một đôi bốt chắc chắn hơn là những đôi giày đế bằng da sang trọng để tôn lên cá tính hiện đại. Tinh thần tự do của nàng sẽ phảng phất chút ham muốn phiêu lưu, nàng tỏ ra tuyệt đối thoải mái với những chiếc quần tây jacquard màu pastel. Đôi khi nàng cũng sẽ tinh nghịch thử nghiệm chút nam tính, như một chiếc áo khoác cỡ lớn hoặc quần jean rách, bởi không có giới hạn nào dành cho cá tính thời trang của một quý cô Sandro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *