Singapore ra mắt bánh trung thu dát bằng lá vàng 24K

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Ba, 6 Tháng Tám 2019 2:02 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Hộp bánh trung thu dát vàng giá 630 USD (gần 15 triệu đồng) vừa được ra mắt tại Singapore không chỉ dát vàng mà còn có bột nấm cục truffle ở bên trong.

Nhiều năm nay, bánh trung thu dát vàng đã trở thành trào lưu của giới nhà giàu. Mùa Trung thu năm nay, cơ sở sản xuất bánh ở Singapore giới thiệu với khách hàng hộp bánh trung thu bọc vàng có giá 630 USD (gần 15 triệu đồng).

Hộp bánh trung thu gồm 4 chiếc. Mỗi chiếc đều được bọc trong lá vàng 24K. Bên dưới là lớp bánh ngọt rồi đến sầu riêng xay nhuyễn. Tiếp đến là một lớp vỏ socola đen và bột nấm cục truffle.

Bánh trung thu dát vàng có giá 15 triệu đồng. (Ảnh: Sgmagazine)

Truffle được mệnh danh là “vua của các loại nấm” hay “kim cương đen”. Trước đây, nấm truffle luôn được giới quý tộc ngày săn lùng bởi chất lượng dinh dưỡng và hương vị đặc biệt. Nấm truffle có giá lên tới 140 triệu/kg.

Không chỉ có vậy, mỗi chiếc bánh trung thu được đặt trên một lớp dày nấm cục đen tươi của Úc. Đáng chú ý, hộp bánh trung thu dát vàng còn đi kèm với một ấm trà và đĩa bằng vàng. Chiếc đĩa nặng 3g được chế tác từ 99,9% vàng 24K.

Bên cạnh bánh trung thu dát vàng còn có một cặp dĩa vàng và một con dao vàng.

Bên cạnh hộp bánh trung thu dát vàng, cơ sở sản xuất Golden Moments cũng tung ra thị trường hộp bánh (4 chiếc) giá 98,8 USD (2,3 triệu đồng).

 

Xem thêm