Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Lựa đúng dịp 20/11, các thành viên Happy Women Leader Network lựa chọn để tổ chức sinh nhật sớm cho vị thuyền trưởng Hệ thống Giáo dục Quốc tế Vimeco.

Bùi Thanh Hương là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng nữ doanh nhân tại Việt Nam. Tháng 11 là tháng sinh thần của nữ doanh nhân, khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc đều lần lượt tổ chức tiệc sinh nhật, mỗi thành viên của Happy Women Leader Network đều coi đây là dịp để tri ân vị chủ tịch mà họ hết mực yêu quý và ngưỡng mộ.

 

doanh nhan Bui Thanh Huong 1
Chủ tịch Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương (áo dài xanh giữa); Khôi Trần (bên trái, sát chủ tịch Hương) – Chủ tịch Happy Women miền bắc 2; Hồ Nguyệt Yến (bên phải chủ tịch Hương) – Chủ tịch Liên miền bắc 5,6

 

Ở tuổi 41, doanh nhân Bùi Thanh Hương sở hữu nhan sắc trẻ trung, quý phái và sang trọng đáng mơ ước; một sự nghiệp thành công khi đảm nhận vai trò lãnh đạo của hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực; một tấm gương đạo đức và cống hiến cho cộng đồng qua những hành trình thiện nguyện không mệt mỏi; sở hữu một tổ ấm hạnh phúc đã được chị vun đắp trong nhiều năm qua. 

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng tích cực tham gia gắn kết, phát triển cộng đồng doanh nhân ngày một lớn mạnh và cùng nhau gặt hái những thành tựu trong kinh doanh. 

Được biết, ý tưởng tổ chức sinh nhật cho nữ Doanh nhân Bùi Thanh Hương được các lãnh đạo của Happy Women họp kín để tạo bất ngờ, Doanh nhân Hồ Nguyệt Yến, Chủ tịch liên miền 5,6 chia sẻ: Tổ chức sinh nhật cho Chủ tịch Hương tôi muốn làm sao Chủ tịch thật sự bất ngờ. Và ý tưởng loé lên khi ngày 20.11 đến cận kề và Chủ tịch Hương cũng từng là giáo viên, hiện tại đang là Chủ tịch hệ thống Giáo dục Quốc tế Vimeco. 

 

doanh nhan Bui Thanh Huong 2
Ý tưởng độc đáo khi tổ chức sinh nhật cho Chủ tịch Hệ thống giáo dục Quốc tế Vimeco Bùi Thanh Hương

 

Còn Doanh nhân Trần Khôi chủ tịch miền bắc 2 nói “Tôi đã không kìm được nước mắt khi thấy chủ tịch hạnh phúc. Tôi thực sự rất yêu chị”

Trước những tình cảm của mọi người, nữ Doanh nhân Bùi Thanh Hương tâm sự, từ đầu tháng đến nay tôi đã được dự rất nhiều những buổi tiệc sinh nhật sớm dành cho tôi, mỗi bữa tiệc là một ý tưởng khác nhau. Đã từ rất lâu rồi tôi không khóc, không phải bởi không rung động mà bởi 17 năm hoạt động cộng đồng đã cho tôi những kinh nghiệm để đoán biết được chương trình… vậy mà hôm nay, tôi đã khóc…những ánh mắt trong veo, những nụ cười hồn nhiên của các bạn dành cho tôi trong bộ đồ đồng phục học sinh, rồi những hoạt cảnh của một lớp học được tái hiện…Tôi là người may mắn và giàu có tình cảm nhất. 

Một số hình ảnh sinh nhật đầy ấn tượng của Doanh nhân Bùi Thanh Hương 

doanh nhan Bui Thanh Huong 3doanh nhan Bui Thanh Huong 6

doanh nhan Bui Thanh Huong 7

doanh nhan Bui Thanh Huong 11

PV

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư