Six Senses Ninh Vân Bay chào hè 2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Ba, 16 Tháng Sáu 2020 2:06 chiều

Six Senses Ninh Vân Bay chào hè tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi bao gồm ăn sáng buffet và dịch vụ đón tiễn sân bay miễn phí. Giảm giá 50% dịch vụ Spa cho các liệu trình riêng được đặt trước. Đặc biệt, khu nghỉ sẽ giảm giá 10% trên giá phòng cho các đặt phòng lưu trú từ 01/08/2020 tới 30/09/2020 và thanh toán không hoàn hủy trong tháng 6 (Ưu đãi không áp dụng cho loại phòng Water Reserve).

Bao gồm:

Ăn sáng tự chọn hàng ngày tại nhà hàng Dining by the Bay

Đón tiễn sân bay hai chiều bằng tàu và xe chung từ sân bay quốc tế Cam Ranh tới khu nghỉ cho mỗi đặt phòng, áp dụng cho 2 khách ở phòng Hill Top Pool Villa, Beachfront Pool Villa, Rock Pool Villa và Water Pool Villa; 4 khách ở phòng Family Beach Pool Villa, Two Bedroom Hill Top Pool Villa và The Rock Retreat; 6 khách ở phòng Hill Top Reserve và Water Rerserve.

Miễn phí các hoạt động vui chơi và chăm sóc sức khỏe theo lịch trình hàng tuần của khu nghỉ.

Giảm giá 50% Spa tai Six Senses Spa, áp dụng cho các liệu trình riêng được đặt trước khi đến và không kết hợp với ưu đãi khác tại khu nghỉ.

Miễn phí các hoạt động vui chơi và tham gia chương trình: Trường Thành Cùng Six Senses dành cho trẻ em theo lịch trình hàng tuần của khu nghỉ.

Dịch vụ quản gia dành riêng cho khách (GEM)

Miễn phí thưởng thức kem hàng ngày từ 11:00 sáng đến 4:30 chiều tại Dining by the Pool

Miễn phí sử dụng trung tâm thể dục, phòng xông và tắm hơi, và hồ bơi ngoài trời
Miễn phí sử dụng các trò chơi, bàn bóng bàn, phi tiêu, và các môn thể thao khu vực sân ngoài trời (tennis, bóng chuyền, bóng rổ, pétanque và bóng đá), tùy thuộc vào tình trạng sẵn có

Miễn phí sử dụng chèo thuyền kayak, thiết bị lặn với ống thở và ván

Ưu đãi ở liên tiếp 3 đêm:

Ở 3 đêm liên tiếp tặng mỗi ngày 1 ưu đãi trải nghiệm trong chương trình: Six Senses Sweet 16

Để nhận ưu đãi vui lòng đặt trực tiếp qua số điện thoại +84 258 3524 268/ 7307788 hoặc email: reservations-ninhvan@sixsenses.com
(Ưu đãi đi kèm các điều khoản và điều kiện khác).

Nguồn: Six Senses Ninh Van Bay

 


Xem thêm