Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki: Bí mật về cái thai trong bụng Song Hye Kyo?

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Bảy, 29 Tháng Sáu 2019 11:39 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Liên quan việc Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ Song Hye Kyo mang thai nhưng tính theo ngày tháng thì lại không đúng, cái thai đó sẽ không phải là của Song Joong Ki.

Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm chung sống

Ngày Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn đã gây chấn động lớn trong ngành giải trí Hàn Quốc. Dù tin tức này đã diễn ra cách đây hai ngày nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cuộc chiến của hai bên vẫn đang diễn ra vô cùng ác liệt, không ngừng xâu xé lẫn nhau.

Hôm qua (28/6) truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn nhưng không hề thông báo cho Song Hye Kyo với lý do nhắc nhở phía Song Hye Kyo không được đưa tin đồn về cuộc sống hôn nhân cũng như nguyên nhân ly hôn, nếu không sẽ công khai tất cả.

Theo như truyền thông Hàn Quốc tiết lộ thì Song Joong Ki sau khi đề đơn thì ngày thứ hai mới thông báo cho Song Hye Kyo, không cần phí bồi thường, chỉ cần nhanh chóng giải quyết trình tự ly hôn là được. Được biết, trình tự ly hôn của cả hai nhanh nhất thì phải 1 tháng sau mới có kết quả, lẽ nào thật sự sai ở chỗ Song Hye Kyo sao?

Tối ngày 28, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Hye Kyo đã mang thai rồi, nhưng tính theo ngày tháng thì lại không đúng (không phải là của Song Joong Ki), đồng thời công khai đoạn ghi chép trò chuyện cho biết Song Joong Ki chỉ là đơn phương thích Song Hye Kyo. Song Joong Ki đã bị Song Hye Kyo cắm sừng?

Người cung cấp tin tức và lan truyền trên mạng xã hội biểu thị tin này nghe được ở Cơ quan Cảnh sát Quốc gia khi nhân viên trò chuyện. Chuyện này diễn biến theo chiều hướng vô cùng phức tạp. Nếu như phía Song Hye Kyo vẫn không lên tiếng giải thích e rằng hình tượng sẽ ngày càng sụp đổ.

Được biết thì danh tiếng của Song Hye Kyo ở Hàn Quốc vô cùng kém đặc biệt là sau phốt trốn thuế. Có điều khi tin mang thai được truyền ra thì fan hâm mộ cũng lên tiếng cật lực phản đối: “Tôi không tin Song Hye Kyo là người như thế. Tôi cần chứng cứ!”

Saostar

 

Xem thêm