Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm chung sống

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Năm, 27 Tháng Sáu 2019 9:15 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm chung sống. Câu chuyện tình đẹp như mơ của sao xứ Hàn xem như đã chấm dứt.

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki: Bí mật về cái thai trong bụng Song Hye Kyo?

Sáng ngày 27/6, công ty quản lý của Song Joong Ki thông báo với truyền thông: “Vào ngày 26/6, chúng tôi đã đệ đơn yêu cầu ly hôn thay cho Song Joong Ki với tòa án Seoul”.

Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm chung sống 0

Ngoài ra, Song Joong Ki đã thông qua người đại diện hợp pháp của mình:

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới nhiều người yêu thương và trân trọng tôi, vì những tin không may như vậy.

Tôi đã quyết định tiến tới ly hôn với Song Hye Kyo. Thay vì kéo dài cuộc sống bằng cách xem xét lỗi lầm của nhau, tôi hy vọng sẽ hoàn thành việc ly hôn một cách êm đềm.

Tôi sẽ cố gắng hết sức mình với tư cách là diễn viên trong các dự án tiếp theo”.

Cách đây không lâu, làng giải trí châu Á được 1 phen chấn động khi hàng loạt các trang báo giải trí Hàn Quốc đưa tin cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Ngoài việc cả hai không đeo nhẫn cưới, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là của cặp đôi khi tham dự một bữa tiệc. Mặc dù ngồi cùng bàn nhưng cả hai lại ngồi tách nhau thay vì “vai kề vai” như trước đây.

Ngay khi tin đồn nổ ra, công ty chủ quản của nam diễn viên là Blossom Entertainment cho hay: “Tin đồn quả thực vô cùng hoang đường”.

Được biết, tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn xuất phát từ việc nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” bất ngờ xóa hàng loạt ảnh trên Instagram của mình. Tiếp đó, cả cô và ông xã đều không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện trước công chúng, mặc dù trước đó cả hai luôn đeo nhẫn dù tham dự sự kiện nào.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo kết hôn vào ngày 31/10/2017. Đám cưới của cặp đôi đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Hàn Quốc và trên toàn châu Á.

Sau kết hôn, cả hai liên tục trao nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến không ít người ganh tỵ. Thậm chí, Song Joong Ki còn được xem như hình mẫu của “ông chồng quốc dân”.


Xem thêm