Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Hiện giờ có lẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để học làm các kiểu tóc phức tạp. Nếu bạn phải chết dí ở nhà và cảm thấy cực kỳ chán, việc tết tóc sẽ giúp bạn cảm thấy bớt tẻ nhạt hơn, có việc gì đó để giết thời gian, đồng thời bạn cũng học được một kỹ năng hữu ích, thú vị và biết đâu có thể ghi vào trong hồ sơ xin việc. Ai mà ngờ được rằng lại có nhiều cách tết tóc đến thế cơ chứ! Nhưng khi xem các bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy rằng thực ra có vô số cách tết tóc và các kiểu tết rất phong phú, chắc chắn bạn sẽ thích một trong số đó cho dù chưa từng thích tết tóc. Công bằng mà nói thì tuy bạn có thể tự học tết một số kiểu, nhưng có một vài cách tết bạn sẽ không thể tự làm một mình, mà sẽ cần người khác hoặc ma-nơ-canh đội tóc giả để thực hành. Và điều bất ngờ là không phải kiểu tết nào trông cũng giống như tóc được tết. Hãy cùng xem những tấm ảnh dưới đây nhé.

1. Tết tóc hình hoa thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ. Chỉ cần tết tóc kiểu cơ bản, rồi cuốn sang hai bên để tạo độ lớn của bông hoa và ghim cố định tóc.

Creating Braided Hairstyles As An Art Form 1 2

2. Nếu bạn thích kiểu tết ba bông hoa ở trên, chắc hẳn bạn sẽ thích ý tưởng tết cả một bó hoa. Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng chúng tôi hoàn toàn ủng hộ ý tưởng đó. Ý tưởng bó hoa từ tóc thực sự miễn chê.

Creating Braided Hairstyles As An Art Form 2 2

3. Dường như đây là kiểu tóc tuyệt nhất mà bạn từng thấy? Trông nó rất hay, nhưng thành thực mà nói thì còn rất nhiều kiểu tết độc lạ nữa, nên sẽ rất khó để chọn ra kiểu tóc tuyệt nhất. Nhưng Milena, tác giả của kiểu tóc này thực sự ở đẳng cấp hoàn toàn khác với phong cách tóc mới lạ.

Creating Braided Hairstyles As An Art Form 3 2

4. Có vẻ như đây là kiểu tóc tết đuôi cá sáu sợi. Chúng tôi thực sự bị choáng ngợp trước sự sáng tạo và phong cách của kiểu tóc này. Kiểu tóc này rất xứng đáng được xuất hiện trong một sự kiện thảm đỏ

Creating Braided Hairstyles As An Art Form 4 2

5. Đây là kiểu tết tóc “vô cực”. Chúng tôi dám cá là bạn sẽ nhìn chăm chăm vào kiểu tóc này không biết chán, vì nó rất tuyệt và sẽ không ngừng làm bạn trầm trồ. Có phải bạn nghĩ kiểu tết này gọi là “vô cực” vì nó có hình biểu tượng vô cực có thể kéo dài đến vô cùng?

Creating Braided Hairstyles As An Art Form 5 2

6. Nếu nhìn từ phía trước, bạn sẽ không bao giờ biết đây là một kiểu tóc vô cùng độc đáo. Khi nhìn thoáng qua, trông bạn giống như đang phủ một loại phụ kiện lên đầu, nhưng thực ra đó chính là một kiểu tết tóc.

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư