Tâm sự chát đắng của tân nương “hot girl” đêm động phòng

Khỏe Đẹp plus Mỹ Ngọc không chỉ là một cô gái có cái tên mỹ miều mà nhan sắc của cô cũng thuộc dạng nghiêng nước nghiêng thành. Bố và mẹ của Mỹ Ngọc đều là công chức nhà nước nên gia đình cô luôn sống rất chừng mực.

Dòng họ dân tộc Tày 8 đời làm thuốc chữa bệnh viêm phụ khoa ở vùng biên

Bởi vì rất xinh đẹp nên khi đi học phổ thông và đại học, “hot girl”  luôn được các chàng trai săn đón. Ngày nào cổng nhà cô cũng có 1 dàn siêu xe đứng đợi sẵn. Nhưng Ngọc sống kín đáo và chưa có lấy 1 mảnh tình vắt vai.

Năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học, “hot girl”  được nhận ngay về văn phòng UBND tỉnh. Tại đây Ngọc gặp Phạm Đình Thức, một chàng trai “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”. Thức ít nói nhưng luôn quan tâm tới Ngọc từ những cái nhỏ nhất.

Sau 2 năm quen nhau, họ đi chơi cũng chỉ nắm tay và trao cho nhau những cái hôn rất nhẹ nhàng. Và rồi, cái gì đến cũng sẽ phải đến. 2 nhà tổ chức đám cưới trong sự mừng vui của tất cả mọi người.

Đêm động phòng trở thành ám ảnh với cô gái trẻ (ảnh minh họa)

Ấy vậy mà, niềm hạnh phúc bỗng chốc vụn vỡ khi “hot girl” ấy trải qua đêm ân ái đầu tiên!

Không như tưởng tượng, “hot girl” Mỹ Ngọc cảm thấy vô cùng khó chịu, đau dát khi quan hệ với chồng. Nghĩ là lần đầu làm chuyện ấy chưa quen nên Mỹ Ngọc cố cắn răng chịu đừng.

Nhưng rồi, ngày lại ngày, Mỹ Ngọc chịu đựng sự giày vò của thể xác mà không thể nói với chồng. 6 tháng sau khi cưới mà Ngọc vẫn không có thai. Quá sốt ruột, Ngọc âm thầm tới khám bác sĩ thì được biết, cô bị viêm nhiễm phụ khoa nặng nhưng không chữa kịp thời dẫn đến vô sinh.

Sau khi, phát hiện ra điều khủng khiếp ấy, Ngọc đã khóc hết nước mắt. Cô bỏ nhà đi cả thàng trời mà không ai biết vì sao?

1 tháng sau, trong bộ dạng tiều tụy, Ngọc trở về nhà gặp Thức và gia đình chồng không nói năng gì. Về rồi sau 1 đêm nằm quay lưng với chồng trằn trọc không ngủ . Sáng hôm sau, Ngọc để lại 1 lá đơn xin ly hôn trên bàn mà không có bất cứ lý do gì  và đi đâu đến nay không ai biết.

Thức tá hỏa cùng gia đình 2 bên tìm mãi đến nay 3 năm chưa gặp được vợ ở đâu!!!!!!!!!!!!!!!

Cô gái trẻ đã bỏ nhà ra đi trong sự bí ẩn (ảnh Minh Họa)

Tùy Duyên

 

 

 

Free WordPress Themes, Free Android Games