Thẩm mỹ Như Hoa phát 10 tấn dưa miễn phí giúp bà con giải cứu nông sản mùa dịch virus corona

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Hai, 10 Tháng Hai 2020 12:10 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Thẩm mỹ Như Hoa hỗ trợ bà con Gia Lai “giải cứu” hơn 10 tấn dưa trước tình hình dịch viêm phổi do virus corona khiến hàng loạt nông sản Việt kêu cứu vì bí đầu ra, không xuất được sang Trung Quốc. Hoạt động phát dưa sẽ được bắt đầu vào 8h sáng ngày 11/2 tại 24 Trung Hòa (Cầu Giấy).

Công ty Cổ phần Everpia sản xuất và tặng khẩu trang miễn phí cho người dân

Phát miễn phí 10 tấn dưa giải cứu nông sản

Trong những ngày “ảm đạm” vì xuất khẩu sang Trung Quốc bị đình trệ do dịch virus corona, bà con trồng các loại nông sản như dưa hấu, thanh long có nguy cơ trắng tay. Trước thông tin này, chung tay cùng cộng đồng Thẩm mỹ Như Hoa đã hỗ trợ bà con tại Gia Lai “giải cứu” hơn 10 tấn dưa.

Được biết hoạt động phát dưa miễn phí sẽ bắt đầu từ sáng ngày 11/2 tại địa chỉ số 24 Trung Hòa (Cầu giấy – Hà Nội). Trước đó, cán bộ nhân viên Thẩm mỹ đã xuống tận vườn để cùng cắt dưa với bà con và thu mua với mức giá 5.000 đồng/kg.

TM Như Hoa xuống vườn cắt dưa cùng bà con tại Gia Lai.

Chia sẻ về hoạt động “giải cứu” nông sản Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải tại Thẩm mỹ Như Hoa cho biết: “ Tôi nghĩ rằng đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và giàu giá trị nhân văn. Với bà con nông dân trồng dưa lúc này mỗi sự giúp đỡ nhỏ hay lớn đều rất đáng quý, rất mong rằng bà con sớm tìm được đầu ra để tiêu thụ nông sản để có thể chủ động hơn với tình hình như hiện tại.”

Thẩm mỹ Như Hoa hướng đến các hoạt động cộng đồng

Không chỉ chăm chút làm đẹp cho các chị em bằng những dịch vụ chất lượng như nâng mũi Golden Line, cắt mí mắt Golden Eyes, cằm Golden V, nâng ngực Golden Y và nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Như Hoa còn luôn hướng tới các hoạt động cộng đồng, chung tay tạo ra những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Đơn cử như thực hiện chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” năm 2019 trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội 1. Chương trình trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều khuyết điểm về ngoại hình, có ước mơ, hoài bão trong cuộc sống.

Cùng với đó là chương trình giải cứu nông sản, năm 2017- 2018, thẩm mỹ Như Hoa đã giải cứu gần 20 tấn dưa của bà con nông dân Quảng Nam, trao tặng và phát miễn phí dưa cho bà con tại Thủ đô.

Thẩm mỹ Như Hoa chung tay “giải cứu” dưa Quảng Nam năm 2018

Với tinh thần tương thân tương ái, hoạt động giải cứu dưa hấu tại Quảng Nam đã thành công tốt đẹp, chỉ trong 2 ngày gần 20 tấn dưa đã được tiêu thụ. Qũy từ thiện Thẩm mỹ Như Hoa thu được từ hoạt động phát dưa ngay sau đó cũng được đưa đến tay của các bà con trồng dưa tại Quảng Nam.

Hiện nay, tại các địa phương có nông sản đang được thu hoạch đợt dịch virus corona đang triển khai nhiều biện pháp tiêu thụ nông sản. Các doanh nghiệp cùng HTX tiêu thụ trái cây tại tỉnh phối hợp với hệ thống siêu thị trên cả nước đã ra quân tiếp tục mua mua nông sản để phân phối cho các cửa hàng. Bên cạnh đó là sự chung tay đồng lòng “giải cứu” nông sản của cộng đồng trong mùa dịch virus corona giúp bà con phần nào vơi bớt khó khăn.

Xem thêm