Thảo dược giải độc mát gan được người dân tộc sử dụng nhiều đời nay

Khỏe Đẹp Plus – Việc sử dụng những loại thảo dược dân tộc có thể giúp giải độc mát gan và đành thải những chất độc hại hằng ngày

Hầu hết ai cũng biết bia, rượu là những đồ uống rất hại cho sức khỏe. Thế nhưng, với thói quen “trà dư tửu hậu” thì không mấy ai từ chối được. Chỉ cần hiểu và biết cách để tự phòng tránh thì sẽ giảm được rất nhiều tác hại do rượu bia gây ra.

Uống rượu bia nhiều, khi say và sau khi ngủ dậy cảm giác khát nước, khô cổ, là lúc đó gan của bạn đang cần nước để đào thải độc tố. Nếu các bạn không uống nước ngay lúc đó, và cứ thế nhiều lần gan của bạn sẽ bi xơ cứng …. Nếu để tình trạng xơ cứng kéo dài và không có phương pháp thải độc để gan tự phục hồi bệnh xơ gan sẽ đe dọa đến tính mạng của bạn.

Từ bao đời nay, người dân tộc ở các vùng núi phía Bắc chỉ bài thuốc giải độc gan bằng thảo dược. Thậm chí trai bản uống rất nhiều rượu, say quên lối về. Họ uống triền miên ngày này qua tháng khác mà cơ thể vẫn khỏe mạnh. Gan vẫn được bảo vệ. Thế đó, chẳng mấy khi thấy trai bản bị xơ gan hay ung thư gan như trai phố. Vậy bí quyết của họ là gì?

Trước hết là về môi trường sống. Ở các vùng núi, không khí, thực phẩm… rất sạch, không nhiều các chất độc hại như khói bụi, thuốc bảo vệ thực vật như ở thành phố. Thế nên việc tồn dư các chất độc hại cũng ít. Thế nhưng việc uống rượu bia thì tất nhiên không ai phủ nhận trai bản uống rượu ít. Cũng không ai phủ nhận rượu bia không độc hại !

Vậy lý do họ ít bị xơ gan, ung thư gan là gì? Theo khảo sát ở các vùng núi phía Bắc, trước và sau khi uống rượu bia, thậm chí là đang uống rượu bia, người dân tộc vẫn hay uống thứ nước thuốc thảo dược. Ở vùng núi Thái Nguyên, người Tày, người Nùng nơi đây vẫn dùng cây Mạ Mân để uống giải độc gan. Có gia đình còn dùng những cây thảo dược trên để nấu cao giải độc.

Cây Mạ Mân

Cây Mạ Mân là một cây thuốc quý có tác dụng giải độc gan, giải độc rượu, chống mệt mỏi đã được người dân tộc Tày, Nùng sử dụng từ xa xưa.

Cây mạ mân đã được thái lát để đun nước uống

Theo các cụ, các lang vườn nơi đây cho biết, việc nấu cao cây Mạ Mân và môt vài cây thuốc gia truyền, sẽ tạo nên bài thuốc hoàn hảo chữa bệnh cho gan. Giải độc rượu, đào thải nhanh các yếu tố có hại cho gan. Triệt để loại bỏ các bệnh gây ra từ gan nhiễm độc như: Nhiệt miệng, mệt mỏi, sút cân, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, vàng da, phù chân, báng bụng, xuất huyết mũi, răng, da, đường tiêu hóa, giảm ham muốn tình dục…

Cao mạ mân bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia

Cây mạ mân có thể đun nước lọc uống hằng ngày. Cao cây này để pha nước uống hoặc hầm thức ăn đều được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các bài thuốc giải độc gan bằng thảo dược và các loại thảo dược giải độc gan. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng các loại thảo dược giải độc gan một cách khoa học.

Địa chỉ bán cây mạ mân chất lượng

Liên hệ Công ty Cổ phần Sản Vật Dân Tộc Thế Hoàng để mua cây mạ mân

Điện thoại: 0962553993

Website: Sanvatdantoc.com

Free WordPress Themes, Free Android Games