Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khỏe Đẹp Plus – Từ nhiều năm nay, căn nhà nhỏ nơi Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức đang ở tại 51 Nguyễn Văn Cừ TP Bảo Lộc – Lâm Đồng ngày nào cũng đông người bệnh tới điều trị.

Thuốc nam điều trị viêm phụ khoa của nhà thuốc gia truyền người Tày ở Lạng Sơn

Bài thuốc gia truyền chữa dạ dày của nữ thầy lang người dân tộc Tày ở Lạng Sơn

Chuyện người “say” bài thuốc tắm xứ Mường

Ngày nay ngành y tế đã và đang có sự phát triển vượt bậc, chữa trị được rất nhiều các căn bệnh mà tưởng chừng như không có phương pháp cứu chữa. Song song với sự phát triển của Tây y, Đông y đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành y tế. Các phương pháp bài thuốc Đông y không gây đau đớn, phần nhiều từ việc nghiên cứu các dược liệu từ thiên nhiên, ít tác dụng phụ và rất hiệu quả nên được áp dụng ngày càng phổ biến.

Trong số đó, phải kể đến phương pháp kết hợp giữa Đông y và Võ học dường như là một phương pháp độc nhất vô nhị trong y học, một trong những tượng đài của Y – VÕ song hành đó chính là Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức.

tien si luong y vo su nguyen dong duc chuyen gia hang dau tri benh cuu nguoi

Tiến sĩ Lương y Võ sư Nguyễn Đông Đức.

Mấy mươi năm cống hiến công sức để nghiên cứu chữa bệnh giúp đỡ nhân dân. Danh tiếng của Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức bay khắp nơi Bắc, Trung, Nam trên đất nước Việt Nam.

Trong vô vàn những căn bệnh hiểm nghèo, Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức đặc biệt dành trọn tâm huyết nghiên cứu bài thuốc võ thuật chuyên trị các chứng về xương, khớp cho bệnh nhân. Đặc biệt hơn, ông đã nghiên cứu và áp dụng võ thuật vào việc chữa bệnh bằng cách điểm huyệt trị thương.

Với các bài thuốc gia truyền do Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức tự bào chế, người bệnh hết đau nhanh chóng, nhiều người giới thiệu thân nhân đến với Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức nhờ cậy, ông không từ chối mà nhiệt tình giúp đỡ. Trải qua quá trình nghiên cứu y học, võ thuật và chữa bệnh, đến nay Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức đã đào tạo ra nhiều thế hệ môn sinh thành đạt và để lại những bài thuốc y học cổ truyền quý báu giúp đời.

Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức luôn tâm niệm, giàu tình cảm hơn là giàu tiền bạc. Chính vì am hiểu được triết lý sống ở đời, nên lúc nào ông cũng luôn hướng thiện, có tâm với những người nghèo. Từ nhiều năm nay, căn nhà nhỏ nơi Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức đang ở tại 51 Nguyễn Văn Cừ TP Bảo Lộc – Lâm Đồng ngày nào cũng đông người bệnh tới điều trị.

Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức cho biết trước khi thực hành, tôi đã nghiền ngẫm, tìm hiểu rõ về các huyệt đạo trên cơ thể người, rồi hằng ngày luyện ngón suốt trong thời gian dài mới thuần thục việc điểm từng huyệt với nguồn nội lực phù hợp, phát huy hiệu quả đối với nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Khi người bệnh đến, tôi hỏi kỹ là bị trúng đòn, bị té hay chỉ bị đau; bị vào giờ nào trong ngày. Nếu phạm trúng huyệt này vào giờ đó gây nội thương nguy hiểm tính mạng thì tôi mới dùng phương pháp điểm huyệt kết hợp với uống thuốc chữa trị…”.

Không ngừng học hỏi để có thể trị bệnh cứu người tốt nhất, Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức đã được các chuyên gia trong và ngoài nước, các Hiệp hội y khoa trên thế giới đánh giá cao về y đức cũng như chuyên môn y học. Việc tu dưỡng và truyền bá hai môn võ thuật và chữa bệnh cứu người luôn song hành đối với Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức bởi theo ông phương châm tự ngàn đời của con nhà võ là “Đỉnh cao của võ thuật là thuốc”.

tien si luong y vo su nguyen dong duc chuyen gia hang dau tri benh cuu nguoi

Tiến Sĩ – Lương y – Võ Sư Nguyễn Đông Đức

tien si luong y vo su nguyen dong duc chuyen gia hang dau tri benh cuu nguoi 1
tien si luong y vo su nguyen dong duc chuyen gia hang dau tri benh cuu nguoi 2
tien si luong y vo su nguyen dong duc chuyen gia hang dau tri benh cuu nguoi 3

Các bệnh nan y: câm, điếc bẩm sinh, dị tật, bệnh về xương khớp đều được bàn tay ma thuật của Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức trị dứt điểm. Trị bệnh cứu người với tấm lòng của một bậc từ mẫu, là chuyên gia hàng đầu hiện nay trong trị bệnh bằng y – võ kết hợp. Không chỉ trị bệnh đơn thuần, Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức còn tư vấn thăm khám miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn.

Lương y đã được các ghi nhận bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá trong nước và quốc tế về đóng góp của mình cho sự nghiệp y học.

Hãy liên hệ Tiến sĩ, Lương y, Võ sư Nguyễn Đông Đức Địa chỉ liên lạc: Võ sư Nguyễn Đông Đức 51 Nguyễn Văn Cừ TP Bảo Lộc – Lâm Đồng để trị bệnh và có được cuộc sống khỏe mạnh, an yên.

Facebook: Trung Tâm Chữa Bệnh Từ Thiện

PV

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư