Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bản thân tôi khi mới đầu biết đến tinh dầu quế dạng xịt cũng khá bất ngờ và hứng thú. Tôi là một người dụng tinh dầu đã lâu năm và đôi khi cảm thấy hơi bất tiện vì lần nào dùng cũng bị dính tay dù tôi có muốn hay không.

Sử dụng chúng tiện hơn rất nhiều so với sử dụng tinh dầu quế dạng chai. Ví dụ như việc tôi muốn cho căn phòng hay một góc nhỏ nào đó trong phòng có mùi quế thì không cần phải cất công đi cắm điện vào máy khuếch tán tinh dầu rồi ngồi đợi một lúc thì mới ngửi được thấy mùi nữa, hơn nữa nếu dùng máy thì mùi sẽ bay khắp cả phòng, còn nếu dùng tinh dầu dạng xịt thì tôi hoàn toàn có thể chỉ xịt vào một góc nào đó thôi và không sợ mùi bị bay khắp phòng.

review tinh dau que dang xit cuc ky tien loi

Tinh dầu quế dạng xịt cũng thể hiện được ưu điểm trong những trường hợp cần sự nhanh chóng, gấp rút. Điển hình như việc nó đã “cứu cánh: cho tôi trong một buổi sáng đi làm. Chẳng là bản thân tôi rất thích mùi hương tự nhiên của quế và tôi có để một chai tinh dầu dạng thường vào tủ quần áo cho thơm nhưng chẳng hiểu thế nào tôi không để ý rằng chai tinh dầu đó đã hết và không còn tạo mùi thơm được cho quần áo nữa. May sao lúc đó tôi có mua dạng xịt và ngay lập tức tôi đã xịt chúng lên chiếc áo khoác của mình. Vậy là tôi vẫn có được chiếc áo với mùi hương yêu thích mà không hề bị muộn làm. Hay mùi hôi bếp núc, dầu mỡ, chỉ cần một xịt là khử hết mùi.

phuong phap lam voi dep tinh dau que khien chi em me man

Khi dùng sản phẩm thì bạn sẽ hạn chế được một vài trường hợp dính tinh dầu ra tay vì bạn chỉ cần nhấn nút rồi xịt trực tiếp tinh dầu lên chỗ nào bạn mong muốn mà không cần mất công xoa ra tay rồi mới bôi lên chỗ đấy như trước.

Về công dụng hay độ an toàn thì tinh dầu quế dạng xịt hoàn toàn giống với tinh dầu quế dạng chai. Điều này đương nhiên sẽ được các thương hiệu đảm bảo khi sản xuất ra chúng còn việc của khách hàng chúng ta là yên tầm sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Thương hiệu mà tôi đã và đang sử dụng bao lâu nay chính là tinh dầu quế dạng xịt của Sản Vật Dân Tộc. Đây là thương hiệu luôn tự tin là một trong những thương hiệu uy tín. Hiện, Sản Vật Dân Tộc đang nghiên cứu nhiều mùi hương để ứng dụng vào trong đời sống, phù hợp với lối sống hiện đại.

unnamed 1 5

Một điều mà tôi rất hài lòng đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của thương hiệu này rất tốt. Khi tư vấn vô cùng nhiệt tình, nhiều chính sách hậu mãi khi mua sản phẩm. Khi mua sản phẩm về rồi cũng có người sẽ gọi điện hỏi tôi xem sản phẩm dùng có tốt không, có gặp trở ngại hay tác dụng phụ nào không. Nói chung là tôi đánh giá chất lượng phục vụ 5 sao luôn. Quá tuyệt vời !

Hà My (Ninh Bình)

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư